MỚI CẬP NHẬT

Download Adobe Photoshop 2021 Full Crack MỚI NHẤT (Google Drive)

Tải xuống - Download Adobe Photoshop 2021 Full Crack mới nhất v22.5.1.441 cho Windows và MacOS miễn phí, xem cấu hình máy tính để chạy phần mềm.

Nếu bạn đã sử dụng Photoshop 2022 và thấy quá nhiều lỗi do chưa hoàn thiện, không sao vì phiên bản 2021 mới nhất đã ở đây, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ bản Repack cài đặt cực dễ không cần kích hoạt Active hay Crack lằng nhằng phức tạp.

1. Giới thiệu

Nhìn chung thì Adobe ngày càng cải thiện các sản phẩm của mình và trong đó thì Photoshop không phải là ngoại lệ, phiên bản mới này so với Adobe Photoshop CC 2020 đã thông minh hơn nhờ tích hợp trí tuệ AI giúp các công cụ tự động được chính xac hơn rất nhiều.

Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài công dụng và ý nghĩa mà Photoshop 2021 đem lại nhé! Để từ đó mà xem xét cái giá 29,99 USD / tháng của cái phần mềm này có đáng để mua hay không? (nói đùa vậy thôi, chứ link tải miễn phí đang chờ anh em ở mục 3 nha).

Về cơ bản, nếu bạn có thể nghĩ ra cái gì thì thứ đó chắc chắn có thể tạo ra với Photoshop CC 2021, phần mềm thiết kế đồ họa và hình ảnh tốt nhất thế giới. Sáng tạo vẽ vời và tạo ra những hình ảnh cao siêu, hình minh họa và thậm chí là tác phẩm nghệ thuật 3D. Không dừng ở đó, Photoshop còn giúp bạn có thể thiết kế trang web và ứng dụng di động. Chỉnh sửa video cơ bản, mô phỏng các bức tranh ngoài đời thực và hơn thế nữa. Đó là mọi thứ bạn cần để biến bất kỳ ý tưởng nào thành hiện thực.

Hàng triệu nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ trên khắp thế giới sử dụng Photoshop để biến điều không thể thành có thể.

Photoshop được tạo ra để bất cứ ai cũng có thể thiết kế thứ họ muốn, từ áp phích đến bao bì, biểu ngữ cơ bản đến các trang web đẹp, logo khó quên đến các biểu tượng bắt mắt, Photoshop giữ cho thế giới sáng tạo không ngừng vận động. Với các công cụ trực quan và các mẫu dễ sử dụng, ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể làm nên điều gì đó tuyệt vời.

Cho dù bạn đang tìm kiếm các chỉnh sửa hàng ngày hay chuyển đổi tổng thể, phần mềm thiết kế đồ họa siêu cấp này cung cấp một bộ hoàn chỉnh các công cụ nhiếp ảnh chuyên nghiệp để biến ảnh chụp nhanh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật. Điều chỉnh, cắt, xóa đối tượng, chỉnh sửa và sửa ảnh cũ. Chơi đùa với màu sắc, hiệu ứng và hơn thế nữa để biến điều bình thường thành điều gì đó phi thường.

Tô và vẽ bất cứ thứ gì bạn mơ ước bằng các công cụ được thiết kế đặc biệt cho các họa sĩ minh họa. Với công cụ Brush ngày càng cải tiến, bạn có thể dễ dàng vẽ và sơn theo các mẫu đối xứng hoàn hảo để có được vẻ ngoài bóng bẩy với làm mịn nét vẽ. Và sáng tạo bằng bút chì, bút mực, bút dạ và cọ vẽ cảm giác như thật.

Một số tính năng mới của Photoshop 2021:

 • Content-Aware Fill được tái tạo lại: Chọn các pixel sẽ sử dụng trong các phần lấp đầy của bạn bằng cách sử dụng không gian làm việc mới, chuyên dụng và xoay, chia tỷ lệ và phản chiếu các pixel nguồn của bạn nhờ công nghệ Adobe Sensei. Bạn thậm chí có thể tạo lấp đầy trên các lớp riêng biệt để bảo vệ hình ảnh ban đầu của mình.
 • Công cụ khung để tạo mặt nạ dễ dàng: Biến các hình dạng hoặc văn bản thành các khung mà bạn có thể sử dụng làm chỗ dành sẵn hoặc lấp đầy hình ảnh. Dễ dàng thay thế một hình ảnh bằng cách thả một hình ảnh khác vào khung - nó sẽ tự động điều chỉnh tỷ lệ để vừa vặn.
 • Hoàn: tác nhiều bước Sử dụng CMD-Z để hoàn tác nhiều bước, giống như trong các ứng dụng Creative Cloud khác.
 • Cải thiện khả năng sử dụng: Giờ đây, bạn có thể ẩn điểm tham chiếu của mình, nhấp đúp vào canvas để chỉnh sửa văn bản và cắt, chuyển đổi và đặt một cách hiệu quả và nhập văn bản nhanh hơn với tính năng tự động cam kết. Thêm vào đó, Photoshop biến đổi các lớp pixel và loại theo tỷ lệ theo mặc định và khiến việc di chuyển bảng một cách ngẫu nhiên khó hơn.
 • Bản xem trước chế độ hòa trộn trực tiếp: Không còn phải đoán sử dụng chế độ hòa trộn nào. Chỉ cần cuộn qua các tùy chọn khác nhau để xem chúng trông như thế nào trên hình ảnh của bạn.
 • Chế độ đối xứng: Tô các nét vẽ của bạn theo một mẫu đối xứng hoàn hảo - ngay cả trên các đường cong. Chế độ đối xứng cho phép bạn xác định một trục hoặc các trục và sau đó chọn từ các kiểu đặt trước, bao gồm hình tròn, xuyên tâm, xoắn ốc và mạn đà la.
 • Bánh xe màu: Trực quan hóa phổ màu để chọn các màu bổ sung dễ dàng hơn.

 • Màn hình chính: Bắt đầu nhanh chóng với màn hình chính của Photoshop. Truy cập nó bất kỳ lúc nào để tìm hiểu về các tính năng mới, kết nối với nội dung học tập và chuyển ngay đến các tài liệu đang mở của bạn.
 • Học trong ứng dụng được cải thiện: Sử dụng nội dung của riêng bạn trong khi làm việc thông qua các hướng dẫn để có được vẻ ngoài như mong muốn trong thời gian ngắn hơn.
 • Yêu cầu hàng đầu của khách hàng; Bạn đã yêu cầu, chúng tôi đã giao hàng. Giờ đây, bạn có thể phân bố khoảng cách giữa các đối tượng, nhập các phép toán đơn giản vào các trường yêu cầu giá trị số, xem phần cuối của tên lớp dài và tìm các phông chữ tiếng Nhật có Phông chữ Khớp và Phông chữ Tương tự
 • Tùy chọn kích thước giao diện người dùng: Kiểm soát nhiều hơn khi mở rộng giao diện người dùng Photoshop và điều chỉnh nó độc lập với các ứng dụng khác của bạn để có kích thước giao diện người dùng vừa phải.
 • Trải nghiệm: “Xuất dưới dạng” tốt hơn Menu “Xuất dưới dạng” tải nhanh hơn và cung cấp giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý để giúp mọi thứ dễ dàng hơn. Và bạn có thể xem trước nhiều bảng vẽ cùng một lúc.
 • Và nhiều hơn thế nữa bao gồm: Chế độ xem Flip Document cho phép bạn lật canvas của mình theo chiều ngang, chế độ văn bản Lorem Ipsum để nhanh chóng đặt văn bản mẫu và các phím tắt có thể tùy chỉnh cho không gian làm việc Select and Mask.

2. Cấu hình máy tính để sử dụng Photoshop 2021

 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel hoặc AMD hỗ trợ 64-bit; Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 với Gói Dịch vụ 1 (64-bit), Windows 10 (Phiên bản 1709 trở lên)
 • Hệ điều hành: macOS phiên bản 10.12 (Sierra), macOS phiên bản 10.13 (High Sierra) hoặc macOS phiên bản 10.14 (Mojave) | Mac M1 Không được hỗ trợ
 • RAM: RAM 4 GB trở lên (khuyến nghị 8 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng: 3.1 GB hoặc nhiều hơn dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt 64-bit; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường)
 • Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 × 800) với 16-bit màu và 512 MB VRAM chuyên dụng trở lên; 2 GB được khuyến nghị
 • Yêu cầu tăng tốc bộ xử lý đồ họa: Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0

3. Link tải Photoshop 2021 mới nhất

Dưới đây là link download Photoshop 2021 Full Crack vĩnh viễn, bản v22.5 cho Windows Repack / Full Crack miễn phí:

Tải Adobe Photoshop 2021 v22.5.1.441 (link Google Drive)

PASS GIẢI NÉN: freetuts.net | gameportable.net | hoặc nằm trong link tải

Bản cũ hơn (không nên tải nhưng có thể download nếu thích, cách cài đặt cũng tương tự):

4. Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop 2021

Để cài đặt Photoshop 2021 Full v22.5 (đã kích hoạt sẵn) cho Windows, anh em hãy thực hiện một vài thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Tải xuống và giải nén phần mềm với WinRAR (mật khẩu nằm trong link tải), sau đó chạy file cài đặt Adobe.Photoshop...exe

Bước 2: Khi cửa sổ cài đặt Repack hiện ra, anh em hãy bấm OK để bắt đầu.

Đang giải nén...anh em cứ để im vậy chờ 1 phút.

Bước 3: Bấm vào nút ENG để đặt ngôn ngữ tiếng Anh, bỏ chọn Advertising... và bấm Install.

Bước 4: Khi cửa sổ Photoshop 2021 Installer hiện ra, anh em có thể thay đổi Language Location tùy ý (nhưng nếu ổ C của AE còn trống khá nhiều thì nên giữ nguyên đường dẫn cài phần mềm như mặc định).

=> Nói chung là ở cửa sổ này anh em chỉ cần bấm Continue để quá trình setup diễn ra.

Chờ một vài phút...rất nhanh thôi!

Kết quả: Sau khi cài đặt thành công thì anh em hãy bấm OK để đóng cửa sổ Adobe Installer.

Welcome to Photoshop 2021 bản cập nhật full crack mới nhất fix all lỗi cho Windows!

Anh em có thể tìm icon Shortcut của Adobe Photoshop trên màn hình làm việc Desktop để khởi chạy ứng dụng nhé! (hoặc tìm trong Menu Start, thanh tìm kiếm của Windows...).

5. Cách gỡ cài đặt phần mềm Adobe Photoshop 2021

Trước khi cài đặt Photoshop các phiên bản mới hơn, có thể anh em sẽ muốn gỡ phiên bản cũ để tránh gặp các lỗi không mong muốn, hay vì bất kỳ lý do gì mà muốn gỡ bỏ Photoshop khỏi máy tính Windows thì hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Bấm tổ hợp phím Ctrl + Q (hoặc bấm vài nút tìm kiếm hình kính lúp trên thanh Taskbar).

Bước 2: Nhập Photoshop vào thanh tìm kiếm.

Bước 3: Bấm chuột phải vào ứng dụng Adobe Photoshop và chọn Uninstall.

Bước 4: Ngay sau khi làm bước ba thì cửa sổ Programs and Features sẽ hiện ra, anh em hãy tiếp tục bấm chuột phải vào ứng dụng Adobe Photoshop và chọn Uninstall/Change.

Bước 5: Chọn Yes, remove để gỡ cài đặt PTS hoàn toàn | hoặc chọn No, keep để giữ lại thông báo và các cài đặt cùng tất cả preferences của phiên bản cũ.

Tải dữ liệu trong bài:

Cùng chuyên mục:

Software for gaming on PC without errors

Software for gaming on PC without errors

Download Software for gaming on PC without errors, Free, easy and safe, 100% have no…

Download Internet Download Manager (IDM) Full Free For PC

Download Internet Download Manager (IDM) Full Free For PC

Download IDM 6.36 build 2 Full Free – Internet Download Manager For PC. This is…

Tải Kernel for Windows Data Recovery Full Crack miễn phí cho PC

Tải Kernel for Windows Data Recovery Full Crack miễn phí cho PC

Link tải xuống - Download Kernel For Windows Data Recovery Full Crack miễn phí cho…

Tải MiniTool Partition Wizard Technician 12.5 Full Crack (Google Drive)

Tải MiniTool Partition Wizard Technician 12.5 Full Crack (Google Drive)

Link tải xuống - Download MiniTool Partition Wizard Technician Full Crack, Full key miễn phí…

Tải xuống Recover My Files Portable Full Crack - Full key miễn phí

Tải xuống Recover My Files Portable Full Crack - Full key miễn phí

Chia sẻ link tải và kích hoạt miễn phí Recover My Files. Ứng dụng khôi…

Tải DiskGetor Data Recovery Portable Full Crack + Key kích hoạt miễn phí

Tải DiskGetor Data Recovery Portable Full Crack + Key kích hoạt miễn phí

Chia sẻ link tải full key kích hoạt miễn phí DiskGetor Data Recovery. Xem công…

Tải Stellar Data Recovery Pro Portable Full Cracked (Link Google Drive)

Tải Stellar Data Recovery Pro Portable Full Cracked (Link Google Drive)

Tải Stellar Data Recovery Pro Full Crack kích hoạt miễn phí link Google Drive -…

Download Connectify Hotspot + Dispatch Pro Connectify Full Crack

Download Connectify Hotspot + Dispatch Pro Connectify Full Crack

Download Connectify Hotspot Full Crack và tải xuống Dispatch Pro miễn phí cho PC. Phần…

Top