MỚI CẬP NHẬT

Download Adobe Photoshop CC 2020 Full Crack

Tải xuống - Download Adobe Photoshop CC 2020 Full Crack miễn phí. Bản Repack tải về cài đặt là sử dụng được luôn không cần kích hoạt.

Nhắc đến Photoshop thỉ chắc hẳn đã quá quen thuộc với bất kỳ ai, không cần là một nhà thiết kế hay làm ảnh chuyên nghiệp thì cũng từng nghe qua cái tên này, một phần mềm chỉnh sửa ảnh cực kỳ chuyên nghiệp của Adobe.

1. Tổng quan về Photoshop CC 2020

Adobe gần đây đã phát hành một loạt các công cụ và tính năng được nâng cấp mạnh mẽ cho Photoshop 2020 nhằm nỗ lực nhằm tạo khoảng cách giữa Photoshop phiên bản máy tính để bàn / máy tính xách tay và Photoshop mới cho iPad.

Mặc dù có rất nhiều bổ sung và cập nhật mới cho thư viện tính năng và công cụ đã được xếp chồng lên nhau của Photoshop, nhưng liệu nó có đủ để xứng đáng với cái giá 29.99$/ tháng hay không? các bạn có thể tham khảo qua một số đánh giá sau đây nhé.

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Photoshop 2020 được cải thiện hoàn hảo hơn các phiên bản trước đó.

Công cụ chọn đối tượng


Công cụ tạo vùng chọn / chọn đối tượng giống như Magic Wand và Quick Selection thực sự đã mạnh mẽ và chuẩn xác hơn rất nhiều.

Công cụ Selection Tool cho đến nay là sự bổ sung tốt nhất của Photoshop 2020. Adobe hiện sử dụng trí thông minh nhân tạo của Sensei để xác định các đối tượng trong một cảnh và tự động tạo các lựa chọn. Ơn trời, chúng ta có thể đặt công cụ Magic Wand xuống! Nó cũng khá tốt. Các ví dụ rõ ràng về việc nó không hoạt động 100% trong các môi trường phức tạp có nhiều vật thể và màu sắc lẫn lộn như tán lá hoặc phông nền kiến ​​trúc phức tạp. Nhưng dù sao đi chăng nữa, Phtotoshop đã làm những công cụ này chính xác hơn rất nhiều.

Chỉ cần ghép nối nó với công cụ Select and Mask (nhấp chuột phải vào vùng chọn để đến đó) để tinh chỉnh cạnh của bạn và bạn đã sẵn sàng. Và đối với các lựa chọn đơn giản hơn trên phông nền rõ ràng, đó là một sự né tránh tuyệt đối.

Quá trình làm việc và lưu trữ file liền mạch hơn với Cloud


Bạn sẽ có lựa chọn lưu trực tiếp vào Đám mây Cloud hoặc cục bộ trên máy tính của mình.

Khi Adobe dần dần mở rộng phần mềm Photoshop của mình trên các thiết bị, nó nhắm mục tiêu tích hợp liền mạch bằng cách cho phép lưu công việc vào Đám mây của Adobe. Điều đó có nghĩa là bạn có thể bắt đầu công việc của mình trên máy tính để bàn trong văn phòng, sau đó kết thúc công việc trong quán cà phê với iPad của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng tính năng mới này để làm việc trên các tệp trong Adobe Fresco.

Nhưng nếu vào trường hợp nào đó mà bạn không có Internet, bạn vẫn có thể làm việc ngoại tuyến và để nó tự động đồng bộ hóa khi lần tới kết nối của bạn được khôi phục trở lại.

Nhìn chung, đó là một bổ sung tuyệt vời sẽ giúp bạn thở phào nhẹ nhõm khi pin thiết bị của bạn hết hoặc phần mềm bị treo giữa chừng. Tuy nhiên, việc sử dụng bộ nhớ Đám mây hơi rắc rối - nếu bạn đang lưu tệp vào Đám mây, đừng mong đợi có thể tải chúng trở lại thiết bị của mình, vì bạn sẽ phải mở lại chúng trong Photoshop để lưu lại. tại địa phương.

Biến đổi một cách nhất quán


Cuối cùng, các điều khiển chuyển đổi hoạt động phù hợp - mặc dù có một chế độ kế thừa cho những người dùng không thể thực hiện chuyển đổi.

Bạn có thể cho các ngón tay của mình nghỉ ngơi vì hành vi biến đổi nhất quán thông qua phím Shift đã là dĩ vãng. Hallelujah! Photoshop 2020 hiện thực hiện một chuyển đổi nhất quán từ đầu, đó là bạn có thể làm cho các vùng chọn lớn hơn và nhỏ hơn mà không làm giảm chiều rộng hoặc chiều cao của nó, tất cả mà không cần giữ phím Shift. Tại sao đây không phải là tiêu chuẩn kể từ buổi bình minh của Photoshop? Chúng tôi không chắc.

Bạn sẽ nhận thấy biểu tượng Liên kết ở đầu thanh công cụ hiện tự động được bật. Giữ phím Shift bây giờ và bạn sẽ thấy bạn có thể điều chỉnh chiều rộng và chiều cao như bình thường. Nếu bạn là người theo chủ nghĩa truyền thống và muốn giữ nguyên như ban đầu, hãy truy cập: Edit> Preferences> General và đánh dấu chọn Legacy Free Transform.

Transform Warp mạnh mẽ hơn


Thật tốt khi Adobe đang cập nhật tính năng này để làm cho nó thân thiện hơn với người dùng, nhưng đây có thực sự là công cụ cần cập nhật?

Transform Warp mạnh mẽ hơn với việc bao gồm các điểm điều khiển và điểm phân tách, giúp chia hình ảnh của bạn thành các phần (tìm phần này trong thanh công cụ trên cùng). Từ đây, bạn có thể tạo các lưới có kích thước tùy chỉnh, xóa các đường lưới, đặt chúng ở bất kỳ đâu và đặt các điểm neo của riêng bạn.

Adobe cho biết bạn thậm chí có thể hoàn tác các bước chỉnh sửa sợi dọc riêng lẻ, nhưng trên thực tế, bạn không thể làm điều này sau khi đã thực hiện chuyển đổi bằng cách nhấp vào dấu tích ở thanh trên cùng hoặc nhấn Enter. Đây là một bản cập nhật tốt cho những người làm ấm thông thường, nhưng sẽ có một chút bổ sung cho những người chỉ thỉnh thoảng sử dụng tính năng này.

2. Cấu hình máy tính để sử dụng Adobe Photoshop 2020 CC

Hệ điều hành MacOS

  • Bộ xử lý Intel đa lõi với hỗ trợ 64-bit
  • macOS phiên bản 10.13 trở lên
  • RAM 2GB (khuyến nghị 8GB)
  • nVidia GeForce GTX 1050 hoặc tương đương và cao hơn

Hệ điều hành Windows

  • Bộ xử lý Intel hoặc AMD hỗ trợ 64-bit; 2GHz hoặc nhanh hơn
  • Windows 7 (64-bit) hoặc Windows 10 (64-bit)
  • RAM 2GB (khuyến nghị 8GB)
  • nVidia GeForce GTX 1050 hoặc tương đương và cao hơn

3. Link tải Photoshop 2020 Full Crack

Dưới đây là link download Photoshop 2020 CC Full miễn phí cho máy tính, anh em hãy tải về và xem mật khẩu giải nén trong link tải nhé:

Tải Adobe.Photoshop.2020.v21 tại đây

4. Hướng dẫn cài đặt Photoshop 2020 Full Crack

Đây là phiên bản Repack nên cài đặt cực kỳ đơn giản:

Bước 1: Tải xuống và giải nén với mật khẩu giải nén bằng WinRAR với mật khẩu mà mình đã cung cấp trong link tải.

Bước 2: Chạy file cài đặt -> Bấm OK sau đó chọn nơi giải nén phần mềm. Cuối cùng bấm Install rồi chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất là xong.

Tạm kết: Vậy là bài viết chia sẻ link tải Photoshop 2020 CC Full Active tới đây là hết rồi, anh em đã cài đặt thành công hay chưa thì nhớ để lại bình luận cho mình biết nha!

Tải dữ liệu trong bài:

Cùng chuyên mục:

Software for gaming on PC without errors

Software for gaming on PC without errors

Download Software for gaming on PC without errors, Free, easy and safe, 100% have no…

Download Internet Download Manager (IDM) Full Free For PC

Download Internet Download Manager (IDM) Full Free For PC

Download IDM 6.36 build 2 Full Free – Internet Download Manager For PC. This is…

Tải Kernel for Windows Data Recovery Full Crack miễn phí cho PC

Tải Kernel for Windows Data Recovery Full Crack miễn phí cho PC

Link tải xuống - Download Kernel For Windows Data Recovery Full Crack miễn phí cho…

Tải MiniTool Partition Wizard Technician 12.5 Full Crack (Google Drive)

Tải MiniTool Partition Wizard Technician 12.5 Full Crack (Google Drive)

Link tải xuống - Download MiniTool Partition Wizard Technician Full Crack, Full key miễn phí…

Tải xuống Recover My Files Portable Full Crack - Full key miễn phí

Tải xuống Recover My Files Portable Full Crack - Full key miễn phí

Chia sẻ link tải và kích hoạt miễn phí Recover My Files. Ứng dụng khôi…

Tải DiskGetor Data Recovery Portable Full Crack + Key kích hoạt miễn phí

Tải DiskGetor Data Recovery Portable Full Crack + Key kích hoạt miễn phí

Chia sẻ link tải full key kích hoạt miễn phí DiskGetor Data Recovery. Xem công…

Tải Stellar Data Recovery Pro Portable Full Cracked (Link Google Drive)

Tải Stellar Data Recovery Pro Portable Full Cracked (Link Google Drive)

Tải Stellar Data Recovery Pro Full Crack kích hoạt miễn phí link Google Drive -…

Download Connectify Hotspot + Dispatch Pro Connectify Full Crack

Download Connectify Hotspot + Dispatch Pro Connectify Full Crack

Download Connectify Hotspot Full Crack và tải xuống Dispatch Pro miễn phí cho PC. Phần…

Top