MỚI CẬP NHẬT

Download Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Crack (Google Drive)

Tải xuống - Download Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Crack link Google Drive miễn phí cho máy tính, phiên bản v15.4.1.6 mới nhất, cấu hình tối thiểu để sử dụng phần mềm.

Chắc hẳn anh em làm editor biên tập chỉnh sửa video từ chuyên nghiệp cho đên nghịch vui thì cũng đã từng nghe qua cái tên này, Premiere Pro là một chương trình cắt ghép video không chỉ dễ sử dụng mà lại còn vô cùng chuyên nghiệp đầy đủ tính năng.

Premiere Pro 2021 v15.4 là một trong nhưng bản cập nhật cuối cùng của Adobe với nhiều cải tiến mới mẻ sẽ giúp tăng tôc quá trình chạy deadline của anh em, anh em có thể xem qua phần mô tả và cấu hình PC / Laptop yêu cầu để sử dụng phần mềm, sau đó link tải miễn phí đang chờ ở mục 3 nhé!

1. Giới thiệu Adobe Premiere Pro CC 2021

Premiere Pro CC 2021 15.4.1.6 là phần mềm chỉnh sửa video hàng đầu để tạo ra các thước phim, đăng lên TV và web. Với rất nhiều công cụ tích hợp mạnh mẽ và sáng tạo cùng với công nghệ sensei của Adobe, bạn có thể tạo phim và video chất lượng cao. Với adobe Premiere pro cc 2021, quy trình làm việc trở nên dễ dàng và nhanh chóng, tạo ra kết quả tuyệt vời mà không cần nỗ lực nhiều. Các tính năng mới như Auto Reframe sẽ giúp ích cho người dùng rất nhiều.

Adobe Premiere Pro 15.4.1.6 cung cấp các bản sửa lỗi quan trọng và được khuyến nghị cho tất cả người dùng. Giờ đây, bạn có thể nhanh chóng xuất video của mình ngay từ trong thanh tiêu đề trong Premiere Pro bằng cách sử dụng cài đặt xuất phổ biến hoặc được sử dụng thường xuyên. Đã thêm hỗ trợ cho giải mã và mã hóa DNxHR 444 12-bit.

* Lưu ý: Premiere Pro sẽ không hoạt động trên Windows 7 hoặc Windows 8 / 8.1 hoặc Windows 10 cũ hơn phiên bản 1803.

Phiên bản mới của Premiere pro CC 2021 có nhiều định dạng được hỗ trợ, từ 8K đến thực tế ảo và hỗ trợ tệp gốc giúp quy trình làm việc của bạn trơn tru và trải nghiệm tối ưu nhanh hơn bao giờ hết.

Cùng với rất nhiều công cụ cho màu sắc, âm thanh và đồ họa, nó cũng hoạt động liền mạch với các ứng dụng khác cũng như After Effects, Adobe Audition và Adobe Stock.

Có gì mới trong phiên bản Premiere Pro 15.4?

Phiên bản PP mới đã chính thức có sẵn cách đây vài giờ mang đến hơn một tá cải tiến và tính năng bao gồm những điều sau:

 • Chuyển giọng nói thành văn bản (Speech to Text) - Adobe’s Sensei machine giờ đây có thể tự động tạo bản ghi và thêm phụ đề vào video của bạn. Tính năng này hiện đã hết giai đoạn beta hỗ trợ 13 ngôn ngữ.
 • Công cụ chỉnh sửa bản ghi - Bạn cũng có nhiều công cụ bản ghi nâng cao hơn có thể xác định những người nói khác nhau và cho phép bạn nhấp vào một từ trong bảng điều khiển văn bản để di chuyển đầu phát đến vị trí tương ứng trong dòng thời gian của clip.
 • Tự động tạo phụ đề - Đây là một khía cạnh khác của công nghệ mới cho phép bạn sử dụng thanh trượt để điều chỉnh cách sắp xếp phụ đề, thay đổi cài đặt trước của phụ đề. Nếu cần, bạn cũng có thể lưu các cài đặt trước tùy chỉnh của riêng mình.
 • Hỗ trợ riêng cho máy tính Apple M1 - theo Adobe với bản cập nhật mới nhất cho PP, giờ đây bạn có thể tận dụng toàn bộ tiềm năng của phần cứng Mac M1 với Premiere Pro nhanh hơn gần 80% so với các máy Mac chạy Intel tương đương.
 • Các công cụ tạo kiểu tiêu đề và chú thích mới - Hiện nay thậm chí còn có nhiều công cụ để tạo kiểu cho văn bản và chú thích trong PP bao gồm khả năng thêm nhiều bóng vào các lớp văn bản, thay đổi các thuộc tính của nền văn bản và thay thế phông chữ với 28 bảng chữ cái khác nhau.
 • Nâng cấp các tiêu đề (Title) cũ - giờ đây bạn có thể chuyển đổi các tiêu đề cũ đó thành Đồ họa nguồn trong các dự án PP.
 • Cải tiến màu sắc - Nội suy LUT trong PP hiện cung cấp cách diễn giải thông tin màu chính xác hơn để cải thiện tính nhất quán khi phân loại ảnh được thực hiện trong điều kiện ánh sáng khó khăn và cũng có một kính vectơ màu mới cung cấp phân tích hình ảnh chi tiết hơn.
 • Dự án nhóm nhanh hơn - Giờ đây, bạn có các tùy chọn lưu, tải (beta) và liên kết lại (beta) nhanh hơn cho các dự án nhóm.
 • Màu nhãn và tên clip - Với phiên bản PP mới nhất, giờ đây bạn có thể tùy chỉnh màu nhãn và tên clip trên dòng thời gian và áp dụng các thay đổi cho màu nhãn phương tiện nguồn và tên clip trên bảng Project.
 • Phát hiện chỉnh sửa cảnh nhanh hơn - Theo Adobe, công nghệ Adobe Sensei cho phép phát hiện chỉnh sửa cảnh nhanh hơn tới 2 lần trên macOS và Windows và nhanh hơn 3 lần trên thiết bị Apple M1.
 • Tự động chuyển đổi thiết bị âm thanh - Trên phiên bản PP mới nhất, Windows sẽ tự động chuyển sang thiết bị âm thanh khác khi hoán đổi thiết bị âm thanh (tức là giao diện, micrô hoặc tai nghe).

2. Cấu hình máy tính để chạy phần mềm Premiere Pro 2021

Dưới đây là cấu hình máy tính tối thiểu và để nghị để làm việc với Premiere Pro 2021, anh em hãy kiểm tra rồi tải xuống phần mềm free tại mục 3 nhé!

Cấu hình PC Laptop Windows

Cấu hình máy tính tối thiểu

để làm việc với Video HD

Cấu hình đề xuất để edit video HD, 4K hoặc cao hơn

Bộ xử lý

CPU Intel® thế hệ thứ 6 hoặc mới hơn - hoặc AMD Ryzen ™ 1000 Series hoặc CPU mới hơn

CPU Intel® thế hệ thứ 7 hoặc mới hơn với Quick Sync - hoặc AMD Ryzen ™ 3000 Series / Threadripper 2000 series hoặc CPU mới hơn

Hệ điều hành

Microsoft Windows 10 (64-bit) phiên bản 1909 trở lên

Ghi chú: Premiere Pro phiên bản 22.0 trở lên tương thích với hệ điều hành Windows 11. Đối với hệ thống có GPU NVIDIA, Windows 11 yêu cầu trình điều khiển NVIDIA phiên bản 472.12 trở lên.

Microsoft Windows 10 (64-bit) phiên bản 1909 trở lên

Bộ nhớ RAM

8 GB RAM

RAM Dual channel:

 • 16 GB RAM cho video HD

 • 32 GB trở lên cho 4K và cao hơn

GPU

2 GB bộ nhớ GPU

 • 4 GB bộ nhớ GPU cho HD và một số phương tiện 4K

 • 6 GB trở lên cho 4K và cao hơn

Dung lượng ổ cứng

 • 8 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (sẽ không cài đặt được trên bộ nhớ flash rời)

 • Ổ đĩa tốc độ cao bổ sung cho phương tiện

 • SSD nội bộ nhanh để cài đặt ứng dụng và bộ nhớ cache

 • Các ổ tốc độ cao bổ sung để lưu trữ video

Màn hình

1920 x 1080

 • 1920 x 1080 trở lên

 • DisplayHDR 400 cho quy trình làm việc HDR

Card âm thanh

Tương thích ASIO hoặc Mô hình trình điều khiển Microsoft Windows

Tương thích ASIO hoặc Mô hình trình điều khiển Microsoft Windows

Cấu hình MacBook, iMac chạy MacOS

Premiere Pro 15.4 đã hỗ trợ chạy Native trên các thiết bị M1.

Thông số kỹ thuật tối thiểu

Thông số kỹ thuật được đề xuất

Bộ xử lý

CPU Intel® 6thGen hoặc mới hơn

CPU Intel® 7thGen hoặc mới hơn hoặc Apple silicon M1 hoặc mới hơn

Hệ điều hành

macOS v10.15 (Catalina) trở lên

macOS v10.15 (Catalina) trở lên

RAM

8 GB RAM

Apple silicon: 16 GB bộ nhớ hợp nhất

Intel:

 • 16 GB RAM cho phương tiện HD
 • 32 GB cho phương tiện 4K trở lên

GPU

Apple Silicon: 8 GB bộ nhớ hợp nhất

Intel: 2 GB bộ nhớ GPU

Apple silicon: 16 GB bộ nhớ hợp nhất

 • Intel:
  Bộ nhớ GPU 4 GB cho HD và một số quy trình làm việc 4K

 • 6 GB trở lên cho quy trình làm việc 4K và độ phân giải cao hơn

Dung lượng ổ cứng

 • 8 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (sẽ không cài đặt được trên bộ nhớ flash rời)

 • Ổ đĩa tốc độ cao bổ sung cho phương tiện

 • SSD nội bộ nhanh để cài đặt ứng dụng và bộ nhớ cache

 • (Các) ổ tốc độ cao bổ sung cho phương tiện

Màn hình

1920 x 1080

 • 1920 x 1080 trở lên

 • DisplayHDR 400 cho quy trình làm việc HDR

3. Link tải Adobe Premiere Pro CC 2021

Dưới đây là link download phần mềm này phiên bản Repack cài đặt cực kỳ dễ dàng, Crack kích hoạt Actived sẵn chỉ cần bug file đơn giản là dùng được ngay.

Tải Adobe Premiere Pro 2021 v15 tại đây

Thông tin phần mềm

Tiêu đề: Premiere Pro.2021.v15.4.1.6.rar
Bản quyền: Full Crack Actived miễn phí
OS: Windows

Kích thước tệp: 924 MB

Server Link Download: Google Drive
Mật khẩu giải nén: gameportable.net | hoặc xem trong link tải

Phiên bản cũ hơn: Adobe Premiere Pro 2021 v14.8.0.39

Phiên bản cho MacBook, iMac: Install Premiere_Pro_15.4.1 [Cài được trên cả M1 vs Intel, cách cài cho Intel giống trên M1, xem cách cài đặt cho Mac Silicon M1 tại đây]

4. Hướng dẫn cài đặt Premiere Pro 2021

Sau khi tải Adobe Premiere Pro cho máy tính Windows theo link ở mục 3, anh em hãy tiến hành cài đặt theo vài bước siêu đơn giản sau:

Bước 1: Giải nén với WinRAR sau đó chạy file cài đặt.

Bước 2: Bấm OK khi cửa sổ REPACK.ME hiện ra.

Bước 3: Chọn ENG, Visual C++ và bấm INSTALL.

Bước 4: Phần cài đặt sẽ hiển thị phiên bản mới nhất là 15.4.1 như anh em đang, hãy bấm vào Continue và chờ đợi vài phút để quá trình cài đặt diễn ra tự động.

Bước 5: Bấm OK và khởi động phần mềm theo icon shortcut ngoài desktop, hoặc trong menu Start / trong ô tìm kiếm của Windows.


Hoàn thành cài đặt Adobe Premiere Pro 2021


Khởi chạy phần mềm bằng shortcut biểu tượng trong Menu Start, trong thanh taskbar


Giao diện làm việc của phần mềm Premiere Pro 2021

5. Câu hỏi thường gặp về Adobe Premiere Pro

Premiere Pro có miễn phí không?

Không anh em nhé, chi phí của phần mềm là US $ 239,88 / năm, hoặc US $ 19,99 / tháng. Tuy nhiên đây là con số khá lớn với nhiều người Việt Nam nên mình nghĩ là anh em cứ sài tạm bản Premiere Pro Full Crack miễn phí của chúng mình đi, sau này công việc ổn định rồi thì hãy mua Premiere Pro bản quyền để phần mềm hoạt động một cách ổn định nhất.

Premiere Pro Full Crack có Virus hay không?

Không luôn các bác nhé, chính vì thế nên khi hướng dẫn setup cài đặt thì mình mời không yêu cầu các bác tắt Window Defender mà!!! Tuy nhiên không phải nguồn chia sẻ link tải nào cũng vậy, hãy tìm nguồn chia sẻ uy tín và có tâm giống như Game Portable chẳng hạn :D

Premiere Pro có chỉnh sửa được video đuôi MKV hay không?

Không bác nhé! khi download hoặc có video MKV nhập vào máy tính thì hãy sử dụng phần mềm đuổi đuôi và chuyển nó sang .MP4 để edit video mượt mà nhất.

RAM 4GB có chạy được Premiere Pro được không?

Cái này thì còn phải tùy thuộc vào hệ điều hành và một vài phần cứng khác của máy tính, nhưng về cơ bản thì 4GB RAM vẫn tạm đủ dùng để Premiere Pro có thể xử lý video khoảng 720P hoặc Full HD nhẹ nhàng. Tuy nhiên làm việc trong thời gian dài và nhiều hiệu ứng là đơ lag lắm nha, do đó nếu muốn dùng Adobe Premiere Pro để làm việc edit video tầm Full HD trở lên thì nên đầu tư RAM 8 GB và thậm chí là 16 GB để thoải mái.

Premiere Pro có xuất được nhiều video cùng lúc hay không?

Phần mềm này không xuất nhiều video một lúc được anh em nha, nhưng anh em có thể sử dụng nó để liên kết với Adobe Media Encoder, khi đó phần mềm kia sẽ lo phần việc kết xuất Export video, trong khi đó Premiere vẫn rảnh ở đó để anh em tiếp tục làm dự án khác.

Tải dữ liệu trong bài:

Cùng chuyên mục:

Software for gaming on PC without errors

Software for gaming on PC without errors

Download Software for gaming on PC without errors, Free, easy and safe, 100% have no…

Download Internet Download Manager (IDM) Full Free For PC

Download Internet Download Manager (IDM) Full Free For PC

Download IDM 6.36 build 2 Full Free – Internet Download Manager For PC. This is…

Tải Kernel for Windows Data Recovery Full Crack miễn phí cho PC

Tải Kernel for Windows Data Recovery Full Crack miễn phí cho PC

Link tải xuống - Download Kernel For Windows Data Recovery Full Crack miễn phí cho…

Tải MiniTool Partition Wizard Technician 12.5 Full Crack (Google Drive)

Tải MiniTool Partition Wizard Technician 12.5 Full Crack (Google Drive)

Link tải xuống - Download MiniTool Partition Wizard Technician Full Crack, Full key miễn phí…

Tải xuống Recover My Files Portable Full Crack - Full key miễn phí

Tải xuống Recover My Files Portable Full Crack - Full key miễn phí

Chia sẻ link tải và kích hoạt miễn phí Recover My Files. Ứng dụng khôi…

Tải DiskGetor Data Recovery Portable Full Crack + Key kích hoạt miễn phí

Tải DiskGetor Data Recovery Portable Full Crack + Key kích hoạt miễn phí

Chia sẻ link tải full key kích hoạt miễn phí DiskGetor Data Recovery. Xem công…

Tải Stellar Data Recovery Pro Portable Full Cracked (Link Google Drive)

Tải Stellar Data Recovery Pro Portable Full Cracked (Link Google Drive)

Tải Stellar Data Recovery Pro Full Crack kích hoạt miễn phí link Google Drive -…

Download Connectify Hotspot + Dispatch Pro Connectify Full Crack

Download Connectify Hotspot + Dispatch Pro Connectify Full Crack

Download Connectify Hotspot Full Crack và tải xuống Dispatch Pro miễn phí cho PC. Phần…

Top