MỚI CẬP NHẬT

Download Bandicam Pro 5.3 Full Crack (Portable)

Chia sẻ link tải xuống - Download Bandicam Pro Full Crack Mới Nhất 2024. Phần mềm quay phim - chụp ảnh màn hình cực gọn nhẹ cho Windows PC.

Bandicam là một phần mềm quay phim màn hình miễn phí dễ sử dụng cho phép bạn ghi lại mọi thứ bạn muốn đang hiển thị trên màn hình PC.

Dễ dàng quay video ghi lại màn hình máy tính của bạn với các chức năng đơn giản của Bandicam, chẳng hạn như ghi âm, lớp phủ webcam, vẽ thời gian thực, ghi theo lịch trình và ghi trong thời gian dài 24 giờ.

1. Giới thiệu

Bandicam là một phần mềm quay phim màn hình nhẹ dành cho Windows có thể quay mọi thứ trên màn hình PC của bạn dưới dạng video chất lượng cao. Ứng dụng này cũng giúp bạn có thể ghi lại một khu vực nhất định trên màn hình PC hoặc ghi lại một trò chơi sử dụng công nghệ đồ họa DirectX / OpenGL / Vulkan.

Bandicam sẽ giúp bạn chụp ảnh màn hình, quay video với tỷ lệ nén cao, đồng thời giữ nguyên chất lượng video của tác phẩm gốc và mang lại hiệu suất vượt trội hơn nhiều so với các phần mềm quay phim màn hình khác cung cấp các chức năng tương tự.

Bạn có thể ghi lại các bài giảng, hội thảo trên web, trò chơi và cuộc gọi Skype với tùy chọn thêm tường thuật từ micrô và video từ webcam của bạn và chia sẻ trên YouTube hoặc Vimeo. Để ghi lại màn hình PC của bạn, hãy chọn chế độ 'Ghi màn hình' trong ứng dụng này.

Một số tính năng nổi bật của Bandicam Pro

 • Ghi lại video và âm thanh trên Internet ở độ phân giải đầy đủ: Bạn có thể ghi và lưu các video và âm thanh trên Internet từ video Facebook , Vimeo và TikTok, cũng như hình ảnh cuộc gọi và hội nghị video từ Zoom , BlueJeans , Skype và Discord ở độ phân giải đầy đủ.

* Trong phiên bản Bandicam miễn phí, bạn có thể quay video với thời lượng tối đa 10 phút mỗi video, còn phiên bản Pro Full Crack Portable hôm nay thi độ dài không giới hạn.

 • Tạo video động bằng cách sử dụng bản vẽ theo thời gian thực để phát màn hình: Các hình vẽ bằng bút, đầu mũi tên và chữ viết trong thời gian thực có thể được phủ lên khi quay video để tạo điều kiện thuận lợi cho việc sản xuất video có mục đích, từ video giáo dục và hướng dẫn đến video thuyết trình kinh doanh.
 • Cùng ghi lại khuôn mặt và giọng nói của bạn trên video bằng webcam và micrô: Để hiển thị cả màn hình và khuôn mặt của bạn cho các bài hướng dẫn, giáo dục hoặc bản trình bày PowerPoint , bạn có thể ghi lại màn hình máy tính và nguồn cấp dữ liệu webcam cùng nhau trong thời gian thực.
 • Sử dụng camera quan sát máy tính ghi hình lâu dài: Với đủ không gian lưu trữ trong máy tính của bạn, Bandicam có thể hoạt động liên tục (24/7/365) để ghi và lưu lại công việc máy tính lâu dài của bạn hoặc theo dõi việc sử dụng máy tính.
 • Chế độ quay màn hình đa dạng: Bạn có thể chọn kiểu ghi, chẳng hạn như một khu vực nhất định , toàn bộ màn hình hoặc khu vực xung quanh con trỏ chuột.
 • Ghi âm đầu vào và đầu ra âm thanh: Bạn có thể ghi lại âm thanh máy tính và giọng nói của mình cùng nhau.
 • Ghi theo lịch trình: Bạn có thể lên lịch bắt đầu và kết thúc ghi vào những khoảng thời gian cụ thể.
 • Chèn văn bản / hình ảnh / logo: Bạn có thể chèn hình ảnh, biểu trưng hoặc văn bản để đưa ra nhận xét cho nhà sản xuất video.
 • Hiệu ứng nhấp chuột
 • Hiệu ứng Chroma-key: Nền của video webcam của bạn có thể được làm trong suốt bằng chức năng phím màu.

2. Link tải Bandicam Pro 2024

Dưới đây là link download Bandicam Pro Full Crack phiên bản Portable + Repack, anh em hãy chọn phiên bản yêu thích nhé! Riêng mình sẽ chọn Bandicam 5.3 bản phát hành mới nhất miễn phí.

Bandicam Full Crack 4.5.8

Bandicam 5.3 .1 Portable Repack (Cracked sẵn / không cần kích hoạt)

Mật khẩu giải nén: gameportable.net

3. Hướng dẫn cài đặt Bandicam Pro

Bước 1: Tải xuống phiên bản mới nhất theo link bên trên (hoặc cuối bài), sau đó giải nén bằng WinRAR với mật khẩu: gameportable.net

Bước 2: Tiến hành click đúp vào một trong hai file sau để cài đặt:

 • Chạy file 2. Cai dat.cmd -> quá trình cài đặt phần mềm vào Windows sẽ tự động diễn ra 100%, sau khi cài đặt xong thì anh em chỉ việc khởi chạy ứng dụng theo Shortcut trên màn hình, tìm trong Menu Start hoặc trong ô tìm kiếm.
 • Chạy file 3. Tao Portable.cmd -> ngay trong thư mục gốc hiện tại sẽ xuất hiện một thư mục mới chứa phần mềm Bandicam Portable, anh em chỉ việc tìm file ứng dụng có đuôi *.exe để khởi chạy phần mềm và sử dụng như bình thường.

* Lưu ý: Đối với Bandicam 4.5 cũ hơn vào năm 2020, anh em cũng cài đặt tương tự: Silent Install để cài đặt tự động, còn Unpack Portable để tạo bản ứng dụng di động dùng luôn (bản Portable có thể sử dụng ngay cả khi copy sang máy tính khác, hoặc khi ghost / cài lại hệ điều hành...).

Tạm kết: Vậy là bài viết chia sẻ link tải Bandicam 2024 phiên bản Pro / Portable / Full Crack Repack tới đây là hết rồi, anh em đã cài đặt và sử dụng thành công hay chưa thì hãy comment lại cho mình biết ngay nha!

Tải dữ liệu trong bài:

Cùng chuyên mục:

Software for gaming on PC without errors

Software for gaming on PC without errors

Download Software for gaming on PC without errors, Free, easy and safe, 100% have no…

Download Internet Download Manager (IDM) Full Free For PC

Download Internet Download Manager (IDM) Full Free For PC

Download IDM 6.36 build 2 Full Free – Internet Download Manager For PC. This is…

Tải Kernel for Windows Data Recovery Full Crack miễn phí cho PC

Tải Kernel for Windows Data Recovery Full Crack miễn phí cho PC

Link tải xuống - Download Kernel For Windows Data Recovery Full Crack miễn phí cho…

Tải MiniTool Partition Wizard Technician 12.5 Full Crack (Google Drive)

Tải MiniTool Partition Wizard Technician 12.5 Full Crack (Google Drive)

Link tải xuống - Download MiniTool Partition Wizard Technician Full Crack, Full key miễn phí…

Tải xuống Recover My Files Portable Full Crack - Full key miễn phí

Tải xuống Recover My Files Portable Full Crack - Full key miễn phí

Chia sẻ link tải và kích hoạt miễn phí Recover My Files. Ứng dụng khôi…

Tải DiskGetor Data Recovery Portable Full Crack + Key kích hoạt miễn phí

Tải DiskGetor Data Recovery Portable Full Crack + Key kích hoạt miễn phí

Chia sẻ link tải full key kích hoạt miễn phí DiskGetor Data Recovery. Xem công…

Tải Stellar Data Recovery Pro Portable Full Cracked (Link Google Drive)

Tải Stellar Data Recovery Pro Portable Full Cracked (Link Google Drive)

Tải Stellar Data Recovery Pro Full Crack kích hoạt miễn phí link Google Drive -…

Download Connectify Hotspot + Dispatch Pro Connectify Full Crack

Download Connectify Hotspot + Dispatch Pro Connectify Full Crack

Download Connectify Hotspot Full Crack và tải xuống Dispatch Pro miễn phí cho PC. Phần…

Top