MỚI CẬP NHẬT

Tải Windows Loader v2.2.2 Active Win 7 vĩnh viễn (Google Drive)

Tải xuống - Download Windows loader 2024 link Google Drive mới nhất miễn phí cho máy tính để Active Windows 7, hướng dẫn kích hoạt PC / Laptop vĩnh viễn.

Windows Loader là một công cụ được sử dụng để kích hoạt Windows 7 tất cả các phiên bản như Home, Professional, Ultimate và nhiều phiên bản khác của Win7, mình nghe nói nó còn kích hoạt được Windows 8 nên anh em thử qua và comment cho mình biết với nha! máy mình chưa có HĐH Win 8 nên ko test được mà chỉ thực hành với Win7 thôi!

Để Crack Win 7 bằng Windows Loader thì anh em hãy đọc qua sơ lược về phần mềm, sau đó tải xuống theo link tốc độ cao miễn phí tại mục 3 và xem cách sử dụng ở mục 4 nhé!

1. Giới thiệu

Tải phần mềm Windows Loader 2.2.2 Google Drive về máy tính để kích hoạt hệ điều hành Win 7 sử dụng full tính năng là việc cần thiết mỗi khi Ghost lại Win, hoặc cài đặt lại / cài mới hệ điều hành. Bởi nếu không kích hoạt thì sau 30 ngày, Win 7 sẽ bị mất bản quyền dùng thử và hạn chế nhiều tính năng cũng như phát sinh những lỗi vặt vãnh mà không ai muốn gặp phải.

Thêm vào đó, Win 7 tới nay cũng đã bị Microsoft khai tử nên việc mua bản quyền Win 7 là một việc vô nghĩa và không thể thực hiện được. Vì thế anh em sau khi cài đặt Win 7 thì nhanh tay sử dụng Windows Loader 2024 để kích hoạt miễn phí ngay nha.

Nó là công cụ tốt nhất để kích hoạt Windows của bạn nhanh chóng và dễ dàng, được phát triển bởi Team DAZ rất nổi tiếng trong việc chế tạo, kích hoạt và bẻ khóa phần mềm.

Để Active Win 7 thì cũng có rất nhiều phần mềm khác, nhưng Windows 7 Loader sẽ trở thành lựa chọn ưu tiên khi là một trình kích hoạt miễn phí và bạn không mất một xu nào để kích hoạt hệ điều hành của mình. Phần mềm kích hoạt tuyệt vời này có rất nhiều tính năng mà chúng ta sẽ thảo luận bên dưới:

 • Khả năng tương thích: Phần mềm này tương thích với tất cả các phiên bản Windows và nó hỗ trợ cả 32bit và 64bit tương ứng. Điều này có nghĩa là bạn không cần tải hai phần mềm để kích hoạt Windows.
 • Tự động phát hiện hệ thống: Nó phát hiện cấu hình và hệ điều hành hiện tại của hệ thống, có nghĩa là bây giờ bạn không cần phải tự mình chọn phiên bản Windows. Phần mềm sẽ tự động phát hiện phiên bản Windows của bạn và kích hoạt nó.
 • Máy ảo được hỗ trợ: Nó cũng được hỗ trợ bởi VMWare . Nếu bạn đang sử dụng Windows trên hộp VMWare hoặc Virtual hoặc bất kỳ phần mềm Máy ảo nào để chạy hệ điều hành khác thì bạn cũng có thể kích hoạt nó bằng cách sử dụng trình kích hoạt này.
 • Mod tự động: Công cụ này có một chế độ tự động. Nó có nghĩa là nó sẽ kích hoạt cửa sổ của bạn chỉ trong vòng nhấp chuột. Nó tiết kiệm rất nhiều thời gian của bạn khi kích hoạt các cửa sổ của bạn.
 • Danh sách khóa tùy chỉnh: Trình kích hoạt này có một danh sách các khóa tùy chỉnh được bao gồm. Nếu bạn không muốn kích hoạt bằng Win7 Loader thì bạn cũng có thể tạo khóa kích hoạt mà bạn có thể sử dụng để tự kích hoạt Windows.
 • Tương thích với tất cả các ngôn ngữ: Nó hỗ trợ tất cả các hệ thống ngôn ngữ. Nếu bạn đang sử dụng một ngôn ngữ khác ngoại trừ tiếng Anh trên máy tính của mình thì nó sẽ tự động phát hiện và sau đó bạn cũng có thể kích hoạt nó.
 • Bảo mật các tệp hệ thống của bạn: Công cụ này không ảnh hưởng đến các tệp hệ thống của bạn, cũng như nó sẽ không sửa đổi chúng. Tệp của bạn an toàn và bảo mật 100%.
 • Thiết lập lại thử nghiệm: Nó có khả năng thiết lập lại Bản dùng thử của các cửa sổ của bạn. Nếu bạn không muốn kích hoạt windows thì bạn có thể đặt lại bản dùng thử của nó và sau đó nó sẽ cung cấp cho bạn một bản dùng thử khác trong thời gian cụ thể.
 • 100% An toàn & Bảo mật: Windows 7 Loader là 100% an toàn và bảo mật để sử dụng. Nó được nhiều người dùng tin tưởng và họ đang sử dụng nó trong nhiều năm. Tôi cũng đã sử dụng chương trình này để kích hoạt hệ điều hành của mình nhưng bây giờ tôi đang sử dụng Windows 10 và đó là lý do tại sao bây giờ tôi sử dụng KMSPico.
 • Miễn phí: Vâng, bạn không nghe nhầm đâu, công cụ kích hoạt này hoàn toàn miễn phí để kích hoạt Hệ điều hành Windows của Microsoft, thậm chí bạn cũng chẳng cần bỏ tiền ra để mua gói cao cấp. Ngoài ra, chương trình cũng không chứa bất kỳ quảng cáo gây phiền nhiễu nào.

2. Link tải

Dưới đây là link download phần mềm Windows Loader server Google Drive tốc độ cao miễn phí cho anh em, hãy tải về và xem hướng dẫn Active Win 7 qua cách dùng ở mục ba nhé!

Tải Windows Loader v2.2.2 tại đây

Thông tin phần mềm

Tiêu đề: Windows-Loader v2.2.2.rar
Bản quyền: Miễn phí
OS: Windows 7 / Win 8

Kích thước tệp: 3,88 MB

Server Link Download: Google Drive / Fshare
Mật khẩu giải nén: gameportable.net | freetuts.net | hoặc xem trong link tải

3. Hướng dẫn sử dụng Windows Loader để Active Windows 7

Quá trình cài đặt Windows 7 Loader rất dễ dàng nhưng trước khi thực hiện, chúng ta phải làm theo một số bước. Hãy làm theo các bước dưới đây một cách cẩn thận để tránh mắc lỗi.

Ghi chú:

 • Trước khi tiến hành sử dụng phần mềm, hãy đảm bảo bạn đã tắt toàn bộ phần mềm diệt Virus và Windows Defender vì nó sẽ xóa chương trình này ngay khi giải nén.
 • Điều này không phải vì nó có vi-rút mà vì những loại công cụ này nằm trong danh sách đen của Windows Defender hoặc bất kỳ phần mềm chống vi-rút của bên thứ ba nào khác, sau khi kích hoạt Win 7 xong thì anh em có thể mở lại phần mềm diệt Virus như bình thường.

Vì vậy, hãy đảm bảo tắt phần mềm Antivirus trong máy tính. Để tắt Windows Defender hãy làm theo các bước sau:

Bấm vào Start Menu -> Tìm kiếm Defender ở đó và mở Kết quả đầu tiên bạn thấy ở đó> Từ menu phía trên nhấp vào Tools > sau đó nhấp vào Options > bấm vào Real-time protection và bỏ tích Use real-time protection (recommended), sau đó chọn Save để lưu lại..

Sau khi tải Windows 7 activator theo link bên trên và tắt Windows Defender, anh em tiến hành Crack bẻ khóa Win 7 để sử dụng full tính năng miễn phí theo vài bước sau đây:

Bước 1: Tải xuống phần mềm và giải nén với WinRAR mới nhất.

Bước 2: Chạy file Windows Loader nằm trong thư mục đã giải nén với quyền Admin.

Bước 3: Bấm vào Install để kích hoạt.


Nút Install bị mờ đi do Windows Loader không thể kích hoạt Windows 10


Đối với Win 7 thì nút Install đã có thể bấm thoải mái để bẻ khóa kích hoạt Windows vĩnh viễn

Bước 4: Sau khi thực hiện, anh em hãy bấm Restart để khởi động lại máy tính.

Bước 5: Kết quả Windows 7 đã được kích hoạt với Product ID mới.


Cách kiểm tra bản quyền Win 7: Bấm chuột phải vào My Computer và chọn Properties

4. Câu hỏi thường gặp về Windows Loader

Đây là một số câu hỏi thường gặp nhất mà hầu hết các bạn muốn biết, cũng có nhiều người tìm kiếm về câu hỏi đó trên internet.

Nhưng nếu bạn không tìm thấy câu hỏi của mình từ danh sách này thì bạn có thể hỏi mình trong phần bình luận, mình sẽ cố gắng hết sức để trả lời câu hỏi đó.

Q1) Windows bị vô hiệu hóa khi chạy Startup repair?
Startup Repair ghi lại khu vực khởi động và xóa tất cả các Product Key mà bạn đã sử dụng để kích hoạt Windows. Để tránh sự cố này, hãy làm theo điều này:

Chạy Command Prompt với quyền admin rồi nhập: “bcdedit / set {default} bootstatuspolicy ignorereshutdownfailures” (nhớ bỏ ngoặc kép đi sau đó bấm Enter).

Q2) Tôi đã nhận được thoogn báo “Failed to add a loader to the boot code” khi bấm kích hoạt Windows?
Để giải quyết vấn đề này, bạn cần tắt tính năng bảo vệ hệ thống. Bảo vệ này chặn trình kích hoạt để tránh kích hoạt nó.

Q3) Tôi đã kích hoạt Windows nhưng sau khi khởi động lại, nó hiển thị “BAD SLIC SIZE” hoặc “BAD SLIC DATA”, Cách giải quyết?

 • Đối với điều này, bạn cần gỡ cài đặt Windows 7 Loader bằng cách sử dụng IObit Uninstaller và cũng xóa các tệp hệ thống của nó.
 • Sau đó, khởi động lại máy của bạn và sau đó tiến hành cài đặt Windows Loader một lần nữa, nhưng tước khi nhấp vài Install thì bạn hãy nhấp vào tab Advanced và chọn bỏ qua bất kỳ SLIC hiện có nào (ignore any existing SLIC) và sau đó chỉ cần nhấp vào nút Install.

Q4) Windows 7 Loader có an toàn để sử dụng không?
Tất nhiên, Windows 7 Activator là một công cụ miễn phí cung cấp giải pháp kích hoạt vĩnh viễn chỉ dành cho Windows 7. Nó là 100% an toàn để sử dụng và không có vi rút hoặc trojan được tìm thấy trong đó, công cụ này cũng được quét bởi VirusTotal.

Q5) Windows Loader có miễn phí không? Tôi có phải trả tiền cho nó không?
Windows 7 Loader này được phát triển bởi TeamDaz nổi tiếng, người cũng tạo ra các trình kích hoạt khác. Nó là 100% miễn phí để sử dụng và không có phí hoặc đăng ký ẩn trong đó. Bạn có thể sử dụng nó trên bao nhiêu máy tính tùy thích mà không phải trả một xu nào.

5. Phần kết luận

Như bạn đã biết, Windows 7 Loader là công cụ tốt nhất để kích hoạt Windows 7, Windows 8, Windows Vista và cả Windows Server 2012 và 2008.

Ngoài ra còn có nhiều lựa chọn thay thế khác mà bạn có thể sử dụng để kích hoạt Windows. Nếu Windows Loader không hoạt động với bạn thì bạn có thể thử KMSPico, nó có thể được sử dụng để Kích hoạt Windows 10 và cả Microsoft Office.

Một trình kích hoạt khác là Microsoft Toolkit, cũng là giải pháp thay thế cho Windows Loader. Nó cũng là công cụ tốt nhất và nó có thể kích hoạt Windows 10, Windows 8, Windows 8.1 và Microsoft Office 360, 2016, 2013, v.v. Nó rất dễ sử dụng và giao diện người dùng hệ thống được thiết kế tốt.

*Mẹo: Bạn nên thử tất cả các trình kích hoạt để tìm ra loại phù hợp nhất với máy tính của mình.

Tạm kết: Vậy là bài viết chia sẻ link tải Windows Loader phiên bản mới nhất để kích hoạt máy tính chạy hệ điều hành Windows 7 tới đây là kết thúc rồi, anh em đã cài đặt và sử dụng phần mềm này thành công hay chưa thì nhớ comment cho mình biết nha!

Tải dữ liệu trong bài:

Cùng chuyên mục:

Software for gaming on PC without errors

Software for gaming on PC without errors

Download Software for gaming on PC without errors, Free, easy and safe, 100% have no…

Download Internet Download Manager (IDM) Full Free For PC

Download Internet Download Manager (IDM) Full Free For PC

Download IDM 6.36 build 2 Full Free – Internet Download Manager For PC. This is…

Tải Kernel for Windows Data Recovery Full Crack miễn phí cho PC

Tải Kernel for Windows Data Recovery Full Crack miễn phí cho PC

Link tải xuống - Download Kernel For Windows Data Recovery Full Crack miễn phí cho…

Tải MiniTool Partition Wizard Technician 12.5 Full Crack (Google Drive)

Tải MiniTool Partition Wizard Technician 12.5 Full Crack (Google Drive)

Link tải xuống - Download MiniTool Partition Wizard Technician Full Crack, Full key miễn phí…

Tải xuống Recover My Files Portable Full Crack - Full key miễn phí

Tải xuống Recover My Files Portable Full Crack - Full key miễn phí

Chia sẻ link tải và kích hoạt miễn phí Recover My Files. Ứng dụng khôi…

Tải DiskGetor Data Recovery Portable Full Crack + Key kích hoạt miễn phí

Tải DiskGetor Data Recovery Portable Full Crack + Key kích hoạt miễn phí

Chia sẻ link tải full key kích hoạt miễn phí DiskGetor Data Recovery. Xem công…

Tải Stellar Data Recovery Pro Portable Full Cracked (Link Google Drive)

Tải Stellar Data Recovery Pro Portable Full Cracked (Link Google Drive)

Tải Stellar Data Recovery Pro Full Crack kích hoạt miễn phí link Google Drive -…

Download Connectify Hotspot + Dispatch Pro Connectify Full Crack

Download Connectify Hotspot + Dispatch Pro Connectify Full Crack

Download Connectify Hotspot Full Crack và tải xuống Dispatch Pro miễn phí cho PC. Phần…

Top