MỚI CẬP NHẬT

Download Alight Motion Pro phiên bản mới cho Android và iOS

Tìm hiểu chi tiết cách download Alight Motion Pro miễn phí và cài đặt vô cùng đơn giản.Một ứng dụng chỉnh sửa video vô cùng mới. Xem tại đây.

Xu hướng hiện nay, mọi người sẽ hầu hầu như chỉnh sửa ảnh hay video bằng ứng dụng trên điện thoại di động của mình. Một trong những ứng dụng mới ra mắt thị trường gần đây và đang được rất nhiều người chào đó, Alight Motion là ứng dụng thiết kế với các chuyển động chuyên nghiệp đầu tiên dành cho cả hai hệ điều hành IOS và Andorid.

Alight motion mang đến cho người dùng hàng loạt những hoạt ảnh vô cùng chất lượng và chuyên nghiệp, đồ họa sống động, hiệu ứng hình ảnh, chỉnh sửa video, ghép video và còn nhiều các tính năng mới khác. Cùng game portable tìm hiểu ngay.

Thông tin ứng dụng Alight Motion Pro:

Tên ứng dụng

Alight Motion Pro

Nhà phát hành

Alight Creative, Inc

Thể loại

Công cụ

Ngôn ngữ

Tiếng Việt

Dung lượng

iOS ~119.8 MB và Android ~132 MB

Hệ điều hành

Android, iOS

Giá

Free khi tải tại đây

Giới thiệu Alight Motion Pro


Ứng dụng Alight Motion Pro

Alight Motion Pro là ứng dụng cho phép người dùng có thể chỉnh sửa video và tạo đồ họa một cách nhanh chóng ngay trên thiết bị di động. Ứng dụng này cung cấp đầy đủ các công cụ, phông nền, kích thước mỗi khung hình khác nhau cho phép các bạn sử dụng. Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng các hiệu ứng tô màu vô cùng tiện lợi, đổ màu đậm cho hình ảnh hay video, hiệu ứng đường viền, đổ bóng dễ dàng hình ảnh dễ dàng.

Alight Motion là một ứn dụng được nhà phát hành cho phép người tải sử dụng miễn phí với các tính năng cơ bản và hình nền trên video của bạn tạo ra. Trong ứng dụng chỉnh sửa Alight Motion Pro sẽ có một số tùy chọn cho những thành viên trả phí trong ứng dụng để xóa đi những hình mờ và truy cập vào thư viện chứa các hiệu ứng và những tính năng cao cấp được cập nhật thường xuyên. Các tùy chọn thành viên đăng ký này sẽ được nhà phát hành tính phí khi người dùng chọn mua chúng và tự động gia hạn trừ khi bị hủy ít nhất sau 24 giờ trước khi bắt đầu giai đoạn đăng ký tiếp theo đó.

Alight Motion Pro sẽ cung cấp đa dạng các lớp đồ họa và âm thanh. Điều này giúp các bjan có thể chỉnh sửa đồ họa vector ngay trên màn hình điện thoại của mình nhé. Ứng dụng này còn có đầy đủ các khung hoạt họa cho các bạn tha hồ lựa chọn để phù hợp với hình ảnh hay video bạn đang sáng tạo nhé. Alight Motion cho phép người dùnh có thể dễ dàng xuất video với định dạng MP4 hoặc là GIF hoạt họa. Ứng dụng này còn có đầy đủ các hiệu ứng tô màu, đổ màu đậm, hiệu ứng viền, đồ bóng giú bạn có thêm nhiều lựa chọn và sáng tạo hơn để giúp cho video của bạn trở nên sáng tạo và cuốn hút khi xem nhé.

Cấu hình để đáp ứng sử dụng Alight Motion Pro

Cấu hình để đáp ứng sử dụng Alight Motion Pro

Dưới đây sẽ là một số yêu cầu của ứng dụng Alight Motion Pro để người dùng có thể tải về và sử dụng một cách mượt mà nhất nhé.

 • Hệ điều hành: iOS, Android
 • Yêu cầu phiên bản: iOS 12.2 trở lên, Android 6.0 trở lên
 • Dung lượng: iOS ~119.8 MB và Android ~132 MB
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hindi, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Mã Lai, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Trung giản thể, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thái, tiếng Trung phồn thể, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Việt.

Tải Alight Motion Pro free chỉ vài bước


Tải ứng dụng Alight Motion Pro chỉ với vài bước

Alight Motion Pro là một ứng dụng chỉnh sửa và sáng tạo hình ảnh, video vo cùng mới mẻ. Ứng dụng này đã có mặt trên thị của cả hai hệ điều hành IOS và Android. Nhưng cho đến nay vẫn còn rất nhiều người dùng chưa biết các tải ứng dụng Alight Motion Pro này về thiết bị di động của mình. Vậy hãy hãy xem ngay cách tải ứng dụng Alight Motion Pro trên cả hai hệ điều hành IOS và Android nhé.

Hướng dẫn cài đặt Alight Motion Pro cho Androi

Truy cập vào trong cửa hàng ứng dụng CH Play trên thiết bị Android của bạn→Nhấn vào mục tìm kiếm và gõ “Alight Motion Pro” →Ấn tìm→ Chọn vào cài đặt→Thoát ra màn hình chính để khám phá ứng dụng.

 • Bước 1: Hãy truy cập ngay vào của hàng ứng dụng CH Play trên thiết bị di động Android của bạn.


Truy cập ngay vào của hàng ứng dụng CH Play trên thiết bị di động Android

 • Bước 2: Sau đó, ấn vào mục tìm kiếm và nhập ”Alight Motion Pro”.

Ấn vào mục tìm kiếm và nhập ”Alight Motion Pro

 • Bước 3: Hãy ấn vào Cài đặt để có thể tải ứng dụng về thiết bị đi động của bạn.

Ấn vào Cài đặt để có thể tải ứng dụng

 • Bước 4: Thoát ra màn hình chính để khám phá ứng dụng khi hoàn tất việc tải xuống.

Hướng dẫn tải cài đặt Alight Motion Pro cho IOS

Truy cập vào trong cửa hàng ứng dụng App Store trên thiết bị IOS của bạn→Nhấn vào mục tìm kiếm và gõ “Alight Motion Pro” →Ấn tìm→ Chọn vào Nhận→Thoát ra màn hình chính để khám phá ứng dụng khi tải xuống hoàn tất.

 • Bước 1: Hãy truy cập ngay vào của hàng ứng dụng App Store trên thiết bị di động IOS của bạn.


Truy cập vào trong cửa hàng ứng dụng App Store trên thiết bị IOS

 • Bước 2: Sau đó, ấn vào mục tìm kiếm và nhập ”Alight Motion Pro”.


Vào mục tìm kiếm và nhập ”Alight Motion Pro

 • Bước 3: Hãy ấn vào Nhận để có thể tải ứng dụng về thiết bị đi động của bạn.

Ấn vào Nhận để có thể tải ứng dụng

 • Bước 4: Thoát ra màn hình chính để khám phá ứng dụng khi hoàn tất việc tải xuống.


Khám phá ứng dụng khi hoàn tất việc tải xuống

Đánh giá Alight Motion Pro


Đánh giá Alight Motion Pro của người đã qua sử dụng

Từ khi được tung ra thị trường cửa hàng ứng dụng, Alight Motion Pro do nhà sáng tạo Alight Creative, Inc phát hành cho đến nay đã nhận được rất nhiều những lời đánh giá cực kỳ tích cực. Hầu hết các người dùng đều rất thích ứng dụng Alight Motion Pro vì nó có nhiều tính năng vô cùng mới mẻ và tiện lợi giúp người dùng có thể chỉnh sửa hay sáng tạo ra những hình ảnh hay video vô cùng chất lượng. Bên cạnh đó còn có một số phản hồi liên quan đến về một số lỗi nhỏ của ứng dụng, nhưng những phản hồi đó đều không ảnh hưởng gì đến trải nghiệm hay là những hình ảnh của người trải nghiệm. Điều này có thể thấy, ứng dụng Alight Motion Pro là một ứng dụng cực kỳ xứng đáng có trong thiết bị di động của bạn.

Tính năng chính ứng dụng Alight Motion Pro


Tính năng chính ứng dụng Alight Motion Pro

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa và âm thanh trong ứng dụng Alight Motion Pro

Với ứng dụng Alight Motion này, các bạn đều có thể thao tác và sử dụng nhiều lớp đồ họa khác nhau để tạo ra những hình ảnh, video sống động đầy sự chân thật, sống động và rõ nét hơn trong mỗi một chi tiết có trong đó. Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể tua đi, tua lại hoặc chọn phát nhanh để xem lại hình ảnh của bạn một cách nhanh chóng. Với tính năng này, người sử dụng ứng dụng Alight Motion Pro có thể chỉnh sửa hoạc sáng tạo thêm vào hình ảnh của mình nhằm tăng sự cuốn hút cho người xem.

Về âm thanh tròn ứng dụng Alight Motion Pro, người dùng có thể lấy âm thanh từ một nguồn khác, căts ghét và chỉnh sửa để thích hợp với hình ảnh mà bạn mong muốn một cách dễ dàng nhất nhé.

Tùy chọn và thay đổi màu sắc hình ảnh

Tùy chọn và thay đổi màu sắc hình ảnh

Ứng dụng Alight Motion trên thị trường đã có sẵn bảng chọn màu sắc vô cùng đầy đủ, người sử dụng có thể đưa ra lựa chọn màu sắc mặc định hay riêng biệt phổ biến hiện nay hoặc những màu sắc pha trộn độc lạ đẹp mắt, hay là những màu sắc mà bạn có thể sáng tạo ra nhé.

Hiệu ứng và phông nền


Hiệu ứng và phông nền trong ứng dụng Alight Motion Pro

Khi các bạn sử dụng ứng dụng Alight Motion Pro có thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình những hiệu ứng theo nhiều chủ đề khác nhau mà người sử dụng ưa thích, yêu cầu như tình yêu, màu sắc, thiên nhiên, tươi sáng, 3D, độc đáo hoặc những phông nền đầy đa dạng và mang phong cách mới lạ.

Tùy chỉnh và thay đổi kích thước, chất lượng hình ảnh


Tùy chỉnh và thay đổi kích thước, chất lượng hình ảnh trong ứng dụng Alighit Motion Pro

Ứng dụng Alight Motion của nhà phát hành Alight Creative đã tổng hợp rấtnhiều kiểu kích thước hình ảnh khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn theo nhiều kích cỡ và khung ảnh khác nhau. Người sử dụng cũng có thể lựa chọn sử dụng mặc định hoặc là bạn có thể tự mình tạo ra kích thước để phù hợp với hình ảnh của mình đều được hết nhé. Ngoài ra, tại giao diện này người sử dụng cũng có thể lựa chọn và thay đổi chất lượng hình ảnh, tốc độ phát và hình dạng phông nền theo mình mong muốn để phù hợp với hình ảnh, video bạn tạo ra nhé.

Lựa chọn bộ lọc cho ảnh hoặc video


Lựa chọn bộ lọc cho ảnh hoặc video trong ứng dụng Alight Motion Pro

Ứng dụng Alight Motion sẽ cung cấp cho người sử dụng hơn 30 bộ lộc đa dạng và đặc sắc khác nhau cho các bạn có thể thoải mái lựa chọn sử dụng vào hình ảnh của mình nhé. Việc bạn dùng một bộ lọc phù hợp với chủ đề hình ảnh hoặc video là rất quan trọng và thực sự cần thiết nhé, nên vì vậy các bạn hãy tìm kiếm và lựa chọn bộ lọc phù hợp với chủ đề mình muốn truyền tải là được nha.

Chỉnh sửa đồ họa vector ngay trên màn hình điện thoại


Chỉnh sửa đồ họa vector ngay trên màn hình điện thoại

Một điều vô cùng tuyệt vời của ứng dụng Alight Motion là người sử dụng có thể chỉnh sửa đồ họa vector ngay trên màn hình điện thoại của mình một nhanh chóng và cực kỳ đơn giản. Các vector sẽ được bạn tùy ý thêm vào hoặc có thể thay đổi và chỉnh sửa kích thước dễ dàng nhé.

Thêm văn bản và lựa chọn kiểu chữ dễ dàng

Thêm văn bản và lựa chọn kiểu chữ dễ dàng trong ứng dụng Alighit Motion Pro

Trong quá trình chỉnh sửa hình ảnh hoặc video, người dùng sẽ có thể thêm văn bản vào hình ảnh, trích dẫn hoặc chèn thêm những câu từ ý nghĩa vào ảnh hoặc video đó. Ngoài ra, ứng dụng Alight Motion Pro cũng còn cung cấp rất nhiều định dạng phông chữ khác nhau để cho bạn lựa chọn sử dụng nhằm phục vụ mục đích sáng tạo của người dùng.

Cho phép tải ảnh hoặc video về máy theo nhiều định dạng khác nhau

Cho phép tải ảnh hoặc video về máy theo nhiều định dạng khác nhau

Ứng dụng Alight Motion Pro do nhà phát hành Alight Creative, Inc cho phép các bạn có thể tải ảnh hoặc là các video về máy theo nhiều các hình thức và định dạng khác nhau như dạng video, GIF, hình ảnh, theo mong muốn sử dụng của các bạn. Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể chia sẻ trực tiếp ảnh hoặc video của mình lên trên các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay nữa nhé.

Có thể nói rằng ứng dụng đã làm quá tốt so với những sự kỳ vọng của người trải nghiệm về cả phần hình ảnh, hay các tính năng vô cùng mới mẻ khác. Rõ ràng, các bạn có thể thấy được rằng nhà phát hành đã rất cố gắng và đang cố lắng nghe từng phản hồi của người trải nghiệm ứng dụng Alight Motion Pro này. Đây cũng chính là minh chứng cho thấy tại sao ứng dụng Alight Motion Pro đang trở thành một một cơn sốt trên các thị trường cửa hàng ứng dụng gần đây.

Vậy là các bạn đã biết được cách tải Alight Motion Pro cực kì đơn giản trên cả hai hệ điều hành IOS và Androi với các hướng dẫn cực kỳ chi tiết của chúng tôi. Alght Motion Pro là một ứng dụng rất đáng để trải nghiệm cho những người dùng nào thích chỉnh sửa hình ảnh video hay là sáng tạo nội dung thì đây là một ứng dụng vô cùng thích hợp. Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và theo dõi. Nếu như các bạn còn muốn biết thêm về cách tải những ứng dụng hay những tựa game khác các bạn hãy liên tục theo dõi chúng tôi để có thể cập nhật những ứng dụng hay các tựa game mới hay nhất nhé.

Cùng chuyên mục:

Download Doraemon X APK Version mới cho PC (đã test)

Download Doraemon X APK Version mới cho PC (đã test)

Cách tải Doraemon X APK miễn phí và cách cài đặt trên điện thoại, tựa…

Tải DLS 2024 Apk (Dream League Soccer 2024) cho Android (update mới)

Tải DLS 2024 Apk (Dream League Soccer 2024) cho Android (update mới)

Chia sẻ link tải DLS 2024 Apk và hướng dẫn cài đặt cho bạn trải…

Tải Geometry Dash Apk Mod v2.111 (Vô hạn tiền, mở khoá)

Tải Geometry Dash Apk Mod v2.111 (Vô hạn tiền, mở khoá)

Link tải và cách cài đặt Geometry Dash Apk Mod v2.111 khám phá thế giới…

Tải Poppy Playtime Chapter 1 APK v1.0.8 mod Full (đã test ok)

Tải Poppy Playtime Chapter 1 APK v1.0.8 mod Full (đã test ok)

Chia sẻ link tải Poppy Playtime Chapter 1 apk v1.0.8 mod Full cùng hướng dẫn…

Tải Zenless Zone Zero cho Android, iOS và PC (đã test 100% ok)

Tải Zenless Zone Zero cho Android, iOS và PC (đã test 100% ok)

Tải Zenless Zone Zero Full miễn phí crack và cách cài đặt trên PC, là…

Tải One Piece Mugen Apk v12.0 cho Android [đã test thành công]

Tải One Piece Mugen Apk v12.0 cho Android [đã test thành công]

Link tải cùng hướng dẫn cách cài đặt One Piece Mugen Apk v12.0 cho bạn…

Tải Tag After School apk cho Android v2.1 (đã test 100% thành công)

Tải Tag After School apk cho Android v2.1 (đã test 100% thành công)

Hướng dẫn cách cài đặt Tag After School apk cho Android v2.1 kèm theo link…

Tải Teaching Feeling mod apk v2.6.1 Việt Hoá (Không cần nhập key)

Tải Teaching Feeling mod apk v2.6.1 Việt Hoá (Không cần nhập key)

Chia sẻ link tải Teaching Feeling mod apk v2.6.1 Việt Hoá (Không cần nhập key)…

Top