MỚI CẬP NHẬT

Download The Forest v1.12 Online Multiplayer Full Crack (Google Drive)

Chia sẻ link tải The Forest v1.12 Full Crack có thể chơi được Online Multiplayer miễn phí link Google Drive, bản Portable không cần cài đặt cho máy tính PC / Laptop.

Game sinh tồn có vể là một thể loại rất hot, và anh em nghĩ sao nếu như nó được chuyển thể lồng ghép thêm yếu tố kinh dị nhỉ? Và đó là lúc mà The Forest ra đời, vô cùng hấp dẫn với một cốt truyện kinh dị dật gần không kém phần thú vị. Link tải tốc độ cao con game này đang chờ anh em download free 100% về trải nghiệm tại mục 3 nhé!

1. Giới thiệu

The Forest là một trò chơi điện tử thuộc thể loại [game kinh dị] + [game sinh tồn] được phát triển và xuất bản bởi Endnight Games. Trò chơi diễn ra trên một bán đảo hẻo lánh, nhiều rừng rậm, nơi nhân vật người chơi Eric Leblanc và con trai Timmy là những người sống sót sau một vụ tai nạn máy bay.

Trò chơi có lối chơi phi tuyến tính trong một môi trường thế giới mở được chơi từ góc nhìn thứ nhất, không có nhiệm vụ cụ thể hoặc nhiệm vụ đặt trước, trao quyền cho người chơi để đưa ra quyết định của riêng họ cho sự sống còn.

Sau giai đoạn beta truy cập sớm kéo dài bốn năm, trò chơi đã được chính thức phát hành cho Microsoft Windows vào tháng 4 năm 2018 và cho PlayStation 4vào tháng 11 năm 2018. Trò chơi đã thành công về mặt thương mại, bán được hơn năm triệu bản vào cuối năm 2018. Phần tiếp theo của game có tên Sons of the Forest đang được phát triển.

Tóm tắt cốt truyện

Trò chơi bắt đầu với cảnh Eric LeBlanc ngồi trên máy bay cùng với con trai của mình - Timmy, trước khi nó bất ngờ rơi xuống một bán đảo xa xôi có rừng rậm. Mặc dù là người sống sót duy nhất sau vụ tai nạn, Eric mất phương hướng bất lực nhìn Timmy bị bắt cóc bởi một người đàn ông phủ đầy sơn đỏ trước khi bất tỉnh. Khi tỉnh dậy trong đống đổ nát, Eric ra ngoài tìm kiếm con trai mình nhưng phát hiện ra rằng bán đảo đang bị chiếm đóng bởi những dị nhân ăn thịt đồng loại, và buộc phải tự vệ trong khi sống sót ngoài đất liền.

Trong cuộc tìm kiếm của mình, Eric tìm thấy manh mối về nơi ở của Timmy dưới dạng các bức vẽ bằng bút chì màu trong một số hang động dưới lòng đất. Eric cũng có thể nhận ra người đàn ông mặc đồ đỏ từ xa, người này sẽ bỏ chạy nếu bị tiếp cận.

Các bản vẽ của Timmy cuối cùng dẫn Eric đến một khu phức hợp phòng thí nghiệm dưới lòng đất bị bỏ hoang thuộc sở hữu của Sahara Therapeutics, một công ty nghiên cứu lớn chịu trách nhiệm thử nghiệm với các sinh vật trên bán đảo. Khi bước vào phòng thí nghiệm, Eric phát hiện nhân viên của phòng thí nghiệm đã chết và phát hiện ra rằng họ đang nghiên cứu một hiện vật có tên là Resurrection Obelisk.

Được tạo ra bởi một nhóm bí ẩn có tên là Ancient Ones, cổ vật có khả năng hồi sinh người chết nhưng yêu cầu phải hiến tế trẻ em. Eric cũng biết rằng kẻ bắt cóc con trai mình - Tiến sĩ Matthew Cross, là một nhà nghiên cứu tại cơ sở này trước khi để mất con gái Megan vào tay một dị nhân đã trốn thoát. Bị phát điên bởi cái chết của con gái mình, Cross sử dụng cổ vật và bắt cóc Timmy như một vật hy sinh để hồi sinh Megan.

Eric nhanh chóng tìm thấy Cross đã chết và sau đó là hiện vật, chỉ để tìm thấy xác của Timmy bên trong; anh ta đã hy sinh để hồi sinh Megan. Mặc dù đã quá muộn để cứu con trai mình, Eric nhận ra rằng cỗ máy kết nối với hiện vật vẫn có thể được sử dụng để hồi sinh Timmy.

Đi sâu hơn vào cơ sở, Eric tìm thấy Megan đã hồi sinh nhưng phát hiện ra rằng cô ấy đã trở thành một con quái vật ăn thịt người, và buộc phải giết cô ấy sau khi cô ấy tấn công anh ta. Eric cố gắng mang Timmy trở lại bằng cách sử dụng cơ thể của Megan như một vật hiến tế, nhưng quá trình này thất bại vì cần phải hy sinh sống.

Eric sau đó đến đài quan sát của cơ sở và phát hiện ra một hiện vật thứ hai được gọi là Power Obelisk, có chức năng như một loại EMP thiết bị có khả năng hạ máy bay khi được kích hoạt, ngụ ý rằng Cross đã sử dụng nó để gây ra vụ rơi máy bay. Eric sau đó phải đối mặt với việc kích hoạt hiện vật hoặc tắt nó.

Trò chơi có hai kết thúc: Nếu Eric kích hoạt hiện vật, anh ta khiến một chiếc máy bay khác bị rơi và tìm vật hy sinh để hồi sinh Timmy. Một năm sau, Eric và Timmy dường như đã được cứu và được mời tham gia một chương trình trò chuyện để quảng cáo cho cuốn sách của Eric, cuốn sách ghi lại những trải nghiệm của anh ấy trên bán đảo.

Trong chương trình, Timmy đột nhiên ngã quỵ và bắt đầu run dữ dội, dường như sắp đột biến giống như Megan. Eric an ủi Timmy và khiến cậu ấy trở lại bình thường. Nhiều năm sau, một Timmy trông già hơn được cho thấy đang điều tra một hòn đảo có tên là "Site 2" trong khi vẫn đang đấu tranh để ngăn chặn các đột biến của mình.

Nếu Eric quyết định đóng cửa hiện vật, anh ta sẽ tha mạng cho mọi người trên máy bay với cái giá là Timmy vẫn chết. Eric sau đó rời khỏi cơ sở và đốt một bức ảnh của Timmy, chọn cách sống cô lập trên bán đảo vô thời hạn.

Cách chơi và Gameplay

Trong The Forest, người chơi điều khiển Eric LeBlanc và phải sống sót trên một bán đảo trong rừng để tìm kiếm con trai Timmy sau một vụ tai nạn máy bay kinh hoàng. Người chơi phải sống sót bằng cách tạo ra nơi trú ẩn, vũ khí và các công cụ sinh tồn khác. Cư trú trên bán đảo, cùng với các sinh vật rừng khác nhau, là một bộ tộc người đột biến ăn thịt đồng loại, họ sống trong các ngôi làng trên bề mặt và trong các hang sâu bên dưới bán đảo. Mặc dù chúng không nhất thiết phải luôn thù địch với người chơi, nhưng hành vi thông thường của chúng là hung hăng, đặc biệt là vào ban đêm.

Tuy nhiên, các nhà phát triển muốn người chơi đặt câu hỏi liệu bộ lạc ăn thịt người trên bán đảo có phải là kẻ thù của người chơi hay ngược lại. Ví dụ, khi lần đầu tiên chạm trán với người chơi, những kẻ ăn thịt người có thể ngần ngại tấn công và thay vào đó quan sát người chơi từ xa, cố gắng giao tiếp với người chơi thông qua hình nộmvà gửi các cuộc tuần tra xung quanh trại căn cứ của người chơi. Trong chiến đấu, chúng thường xuyên cố gắng bảo vệ nhau khỏi bị thương, tháo đuốc, bao vây người chơi, nấp sau chỗ nấp, kéo những người bộ lạc bị thương đến nơi an toàn, giữ khoảng cách, sử dụng các quyết định chiến thuật, không tấn công quá mức vào lãnh thổ không xác định và đôi khi đầu hàng vì sợ hãi. Họ cũng sợ lửa, và đôi khi sẽ không tiếp cận người chơi nếu có lửa trại hoặc ngọn đuốc gần đó. Mặc dù không có nhiệm vụ thiết lập, nhưng có một kết luận tùy chọn cho trò chơi.

Khi người chơi tiến triển qua trò chơi và khám phá các hang động bên dưới bề mặt rừng, họ sẽ gặp phải những đột biến ngày càng kỳ lạ, bao gồm cả những đứa trẻ dị dạng và những dị nhân có thêm một số phần phụ. Trò chơi cũng có một chu kỳ ngày và đêm, với người chơi có thể xây dựng một nơi trú ẩn và đặt bẫy, săn bắt động vật và thu thập nguồn cung cấp vào ban ngày, và tự vệ trước những kẻ đột biến vào ban đêm.

2. Cấu hình

Nếu hệ điều hành 32 bit thì anh em cũng phải đảm bảo máy có dung lượng RAM 4 GB thì mới chơi được con GAME này nhé!

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7
 • Bộ xử lý: Intel Dual-Core 2,4 GHz
 • Bộ nhớ RAM: RAM 4 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce 8800GT
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Ổ cứng: 6 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

 • Hệ điều hành: Windows 8, Win 10, Win 11 chính thức
 • Bộ xử lý: Bộ vi xử lý lõi tứ
 • Bộ nhớ RAM: RAM 8 GB
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 600 Series
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Ổ cứng: 10 GB dung lượng khả dụng

3. Link tải

Dưới đây là link Google Drive download tốc độ cao con game này miễn phí cho máy tính Windows, nếu bị giới hạn lượt tải thì anh em xem cách khắc phục tại đây hoặc thử các link dự phòng hay Link Torrent này nhé!

Tên Ngày Update Dung Lượng Link Tải
The Forest v1.12 Online Multiplayer 01/12/2021 1,13 GB Link Google Drive Link Dự Phòng 1 Link Dự Phòng 2
File Việt Hóa cho The Forest 01/12/2021 20 KB Link Google Drive Link Dự Phòng 1 Link Dự Phòng 2

Tải xong 2 file trên thì anh em xem hướng dẫn cài đặt tại mục 4 nha! Nhưng nếu không thích cài đặt loằng ngoằng thì có thể tải bản Portable dưới đây -> giải nén và chạy file game là chơi được ngay.

Tên Ngày Update Dung Lượng Link Tải
The Forest v1.12 Portable Việt Hóa Online Multiplayer 02/12/2021 1,21 GB Link Google Drive Link Dự Phòng 1 Link Dự Phòng 2

* Lưu ý:

 • Mật khẩu giải nén (tất cả các file download): gameportable.net | hoặc xem trong link tải
 • Đã tải link Google Drive thì bắt buộc phải sử dụng phần mềm IDM mới nhất.
 • Cài đặt phần mềm bắt buộc để chơi GAME không bị lỗi, (game mình test rất kỹ rồi nên anh em cài đủ phần mềm sẽ vào game ngon lành).

4. Hướng dẫn cài đặt

* Đọc kỹ trước khi cài đặt:

 • Trước khi cài đặt thì anh em đừng quên tắt Windows Defender và các phần mềm diệt Virus khác nếu có để tránh bị lỗi.
 • Nếu tải bản Portable thì chỉ cần giải nén và chạy file TheForest32.exe để chơi Online Multiplayer | hoặc file TheForest-LAN.exe để chơi Offline hoặc trong mạng LAN.

Bước 1: Tải xuống và giải nén game với WinRAR theo link ở mục 3.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén và chạy file Setup -> Bấm Next 2 lần.

Bước 3: Tới phần Catalog thì bấm vào Browse rồi chọn đường dẫn lưu game.

* Mẹo:

 • Thư mục lưu game không được đặt tên CÓ DẤU
 • Không đặt tên thư mục quá dài (ví dụ: jhgksldfjghjkdfghjklhgkjfdgh)
 • Không để thư mục nằm trong quá nhiều thư mục con (ví dụ: E:\Luu Game\Game1\Game2\Game3\Game The Forest)

Sau khi chọn thư mục chứa game xong -> anh em bấm vào Next để tiếp tục.

Bước 4: Cứ bấm Next cho đến khi nào Install xong thì thôi, và chờ đợi một lúc...

Bước 5: Anh em ĐỪNG vào game vội, hãy giải nén file Việt Hóa The Forest -> chúng ta sẽ có một file tên là Tiếng Việt.json

=> Bấm chuột phải vào file này và chọn Cut.

Bước 6: Đi đến thư mục lưu game The Forest\lang -> Bấm chuột phải vào vùng trống hoặc phím tắt Ctrl + V để dán file VH vào đây.

Bước 5: Quay lại thư mục gốc chứa game, khởi chạy file TheForest32.exe để chơi Online Multiplayer | hoặc file TheForest-LAN.exe để chơi Offline hoặc trong mạng LAN.

Bước 6: Hoặc chạy file shortcut trên màn hình desktop cũng được -> bấm vào Play để chơi game.

Bước 7: Bấm vào mục ngôn ngữ ở góc dưới bên phải và chọn TIẾNG VIỆT.

Tại đây, anh em có thể chọn CHƠI ĐƠN hoặc NHIỀU NGƯỜI tùy vào sở thích.

Khi bấm vào NHIỀU NGƯỜI, anh em hãy chọn tạo phòng hoặc VÀO HOST KHÁC -> chọn một trong các host có sẵn để chơi Online hoặc nhập tên phòng của bạn bè vào mục LỌC HOST THEO TÊN -> bấm vào THAM GIA để vào ngay The Forset Online Multiplayer chơi với cả thế giới nào!!!!

Hình ảnh vừa đáp máy bay xuống The Forset.


Cầm rìu bổ lung tung :D

Tạm kết: Vậy là bài chia sẻ link tải The Forest mới nhất để chơi Online Multiplayer đến đây là hết rồi, anh em đã tải và chơi được bản Full Crack của GAME PORTABLE này hay chưa thì nhớ để lại comment cho mình biết nha!

Tải dữ liệu trong bài:

Cùng chuyên mục:

Tải Valkyrie of Phantasm Full miễn phí cho PC (đã test)

Tải Valkyrie of Phantasm Full miễn phí cho PC (đã test)

Chia sẻ link tải cùng hướng dẫn cách cài đặt Valkyrie of Phantasm Full Free…

Tải Little Witch Nobeta Việt Hóa bản mới cho PC (đã test 100%)

Tải Little Witch Nobeta Việt Hóa bản mới cho PC (đã test 100%)

Tải Little Witch Nobeta Việt Hóa Việt hóa Full miễn phí và cách cài đặt…

Tải Chiến Binh Truyền Thuyết mod, game chiến thuật cực hay

Tải Chiến Binh Truyền Thuyết mod, game chiến thuật cực hay

Cùng tìm hiểu cách tải game Chiến Binh Truyền Thuyết mod chi tiết nhất. Khám…

Tải Grounded Full Crack Online Multiplayer (Google Drive)

Tải Grounded Full Crack Online Multiplayer (Google Drive)

Tải xuống - Download game Grounded Full Crack link Google Drive tốc độ cao, bao…

Tải TFT APK phiên bản mới nhất cực đơn giản (đã test ok)

Tải TFT APK phiên bản mới nhất cực đơn giản (đã test ok)

Khám phá cách tải TFT APK - tựa game chiến thuật siêu hấp dẫn. Tìm…

Download Microsoft Flight Simulator 2020 FUll CRACK

Download Microsoft Flight Simulator 2020 FUll CRACK

Tải xuống - Download Microsoft Flight Simulator 2020 FUll CRACK miễn phí cho Laptop /…

Tải Crusader Kings 3 Online Multiplayer Full Crack (Google Drive)

Tải Crusader Kings 3 Online Multiplayer Full Crack (Google Drive)

Tải xuống - Download game Crusader Kings III Online Multiplayer miễn phí. Link Google Drive…

Tải One Piece Pirate Warriors 4 Full Crack Online Multiplayer (Google Drive)

Tải One Piece Pirate Warriors 4 Full Crack Online Multiplayer (Google Drive)

Tải xuống - Download One Piece Pirate Warriors 4 Online Multiplayer Full Crack link Google…

Top