MỚI CẬP NHẬT

Tải IDM v6.39 Full Crack + Key Active Vĩnh Viễn (Google Drive)

Tải xuống - Download phần mềm IDM Full Crack vĩnh viễn link Google Drive miễn phí cho máy tính PC / Laptop 2024.

Phần mềm quản lý file tải xuống và tăng tốc độ download cho máy tính Windows cực kỳ mạnh mẽ với cái tên Internet Download Manager v6.39 Full Actived sẽ được mình chia sẻ link tải tốc độ cao cho các bạn trong bài viết này.

Ghi chú: Ở bài viết này mình sẽ không chia sẻ các bản IDM PortableIDM Repack, đơn giản vì nó hãy bị lỗi sai key / fake Serial Number, dùng được một vài ngày lại phải xóa đi tải bản khác rất ức chế. Hơn nữa bản IDM 6.39 Build 8Full Crack bên dưới cài đặt vô cùng dễ dàng và tải tốc độ cao theo link Google Drive nên anh em cứ an tâm dùng đi nha!

1. Giới thiệu phần mềm Internet Download Manager ( IDM )

Nổi tiếng từ rất nhiều năm về trước với công dụng tăng tốc độ cũng như sự ổn định của đường truyền tải xuống, IDM không chỉ phổ biến ở các máy tính công sở với người dùng bình thường, mà cả các game thủ thường xuyên download trò chơi trên Internet cũng rất hay sử dụng.

Internet Download Manager tăng tốc tải xuống lên đến 5 lần do công nghệ phân đoạn tệp động thông minh. Không giống như các trình quản lý tải xuống và trình tăng tốc khác, Internet Download Manager phân đoạn các tệp download một cách tự động trong quá trình tải xuống và nó sử dụng lại các kết nối có sẵn mà không cần các giai đoạn kết nối và đăng nhập bổ sung để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất có thể.

IDM tương thích với hầu hết các trình duyệt web, bạn có thể tích hợp nó vào Microsoft Edge, Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera, Internet Explorer, Safari, MSN Explorer, AOL, Mozilla Firebird, Avant Browser, Maxthon và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để tự động xử lý các bản tải xuống của bạn.

Sau khi thêm tiện ích mở rộng / cài đặt mô-đun tích hợp của IDM thì nó sẽ tự động bắt link tải video, âm nhạc và cả các file game nặng, tăng tốc và đảm bảo quá trình tải xuống không bị lỗi.


Giao diện tối mới trong IDM

Khi bạn nhấp vào liên kết tải xuống trong trình duyệt, IDM sẽ tiếp nhận quá trình tải xuống và tăng tốc nó. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì đặc biệt, chỉ cần duyệt Internet như bạn thường làm. IDM sẽ bắt các lượt tải xuống của bạn và tăng tốc chúng. IDM hỗ trợ các giao thức HTTP, FTP, HTTPS và MMS.

Bạn có thể thay đổi thứ tự, các nút và cột xuất hiện trên cửa sổ IDM chính. Có một số giao diện khác nhau cho thanh công cụ với các kiểu nút khác nhau. Tất cả các giao diện có thể được tải xuống từ trang chủ IDM. Ngoài ra người dùng có thể thiết kế giao diện của riêng mình.

IDM được dịch sang tiếng Albania, Ả Rập, Azerbaijan, Bosnia, Bulgary, Trung Quốc, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Farsi, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hebrew, Hungary, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lithuania, Macedonian, Na Uy, Ba Lan, Tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Romania, tiếng Nga, tiếng Serbia, tiếng Slovak, tiếng Slovenia, tiếng Tây Ban Nha, v.v. Và đương nhiên phiên bản download mình chia sẻ cho các bạn hôm nay cũng sẽ có tiếng Việt (mặc định).

2. Link tải IDM Full Crack server Google Drive

Dưới đây là link download IDM Full vĩnh viễn tốc độ cao cho Windows, anh em tải cả hai file về và xem thao tác setup kích hoạt tại phần 3 nhé!

Tải IDM v6.3.9 Build 8 tại đây

Tải Tool Kích Hoạt IDM v6.3x

3. Hướng dẫn cài đặt IDM Full Crack và Active mới nhất 2024

* Lưu ý trước khi cài đặt:

 • Tắt hoàn toàn Windows Defender và các phần mềm diệt Virus khác, vì đây là một phần mềm bẻ khóa (mã độc) nên đương nhiên Antivirus sẽ không cho phép chương trình hoạt động (thậm chí xóa luôn).
 • Cài đặt và Crack xong hãy đọc các lưu ý tại mục 4 để tránh gặp các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng phần mềm.

Bước 1: Giải nén file idman...rar theo link đã tải bên trên bằng phần mềm WinRAR, sau đó khởi chạy file cài đặt đuôi .exe -> Chọn ngôn ngữ và bấm OK.

Bước 2: Cứ bấm Next (Tiếp tục) -> Next -> Install cho đến khi hoàn tất (Finish).

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, kiểm tra IDM đã tự khởi chạy hay chưa? Nếu IDM đang chạy thì tắt nó theo cách sau (còn nếu không chạy thì làm bước 4 luôn):

Bấm chuột phải vào thanh Taskbar và mở Task Manager, tại tab Processes tìm Internet Download Manager -> Chọn End task để tắt hoàn toàn phần mềm.

Bước 4: Giải nén file tool kích hoạt IDM đã tải theo link ở mục 2 với WinRAR, bắt buộc là phải tắt diệt Virus và Windows Defender nha! nếu chưa tắt thì làm như hình bên dưới.

Bước 5: Bấm chuột phải vào file Patch.exe và chọn Copy.

Bước 6: Đi đến đường dẫn sau trong ổ C, bấm chuột phải vào vùng trống rồi chọn Paste (hoặc phím tắt Ctrl + V):

Đường dẫn lưu phần mềm IDM mặc định: C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager

Bước 7: Sau khi dán file Patch.exe vào thư mục cài phần mềm, anh em hãy chạy nó với quyền Admin và bấm Crack.

Bước 8: Sau vài giây thì IDM đã được Crack Active bẻ khóa kích hoạt full vĩnh viễn, anh em bấm Finsh để kết thúc cài đặt.

Bước 9: Khởi động phần mềm IDM theo icon Shortcut ngoài desktop, trong ô tìm kiếm của Windows / menu Start hoặc file IDMan.exe trong thư mục chứa phần mềm.

Cài đặt thành công


IDM mới nhất 2021 Full Key Actived

4. Phải làm gì sau khi cài đặt và Crack IDM

Mặc dù phần mềm đã có ngôn ngữ tiếng Việt nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách thiết đặt để IDM tự bắt link tải và không gặp các lỗi nhỏ khác.

Vì thế sau khi download - cài đặt và Crack Internet Download Manager thành công thì các bạn nên làm một vài thủ thuật - một vài điều quan trọng sau, trước tiên chúng ta cùng bấm vào Tùy chọn trong giao diện cửa sổ của phần mềm IDM.

Điều 1: Thêm hoặc ngắt trình duyệt liên kết với IDM

Trong bảng Cấu hình -> tab Cơ bản, bạn hãy kiểm tra các trình duyệt muốn IDM tự bắt link tải đã có trong danh sách "IDM hỗ trợ tải xuống từ các trình duyệt dưới đây" hay chưa?

Nếu chưa có thì IDM sẽ không tự động bắt link tải đâu nhé!

Nếu phần mềm của bạn chưa có trong danh sách này thì hãy bấm vào Thêm trình duyệt và chọn đường dẫn tới Webbrowser của mình.

Lưu ý rằng bạn cũng có thể bỏ tích các trình duyệt không muốn IDM bắt link tải (như hình dưới)

=> Thiết đặt xong thì các bạn nhớ bấm OK để áp dụng.

Điều 2: Thay đổi đường dẫn lưu file download cho IDM

Chuyển sang TAB Lưu vào, tại đây các bạn hãy chọn từng mục trong trường Nhóm và thay đổi đường dẫn của nó (bao gồm loại dữ liệu Chung, nén, tài liệu, âm nhạc, chương trình và Video).

Mặc định thì IDM tải về sẽ lưu vào ổ C, là phần vùng chứa hệ điều hành nên nguy cơ bị mất dữ liệu sẽ rất cao, do đó các bạn hãy thay đổi đường dẫn cho Thư mục tải xuống và cả Thư mục lưu tạm => chuyển sang ổ D, E, F, v.v (ưu tiên phân vùng còn trống nhiều dung lượng để download file nặng không bị lỗi).


Thay đổi đường dẫn lưu file tải xuống của IDM

Thay đổi các tùy chọn xong thì nhớ bấm OK để lưu thiết đặt nha anh em.

Điều 3: Sửa lỗi IDM không bắt link tải dù đã thêm trình duyệt

Nếu bạn đã thực hiện điều số 1 mà IDM vẫn không bắt link tải thì thực hiện các bước sau nhé:

Để IDM bắt link tải của trình duyệt thì bắt buộc phải thêm tiện ích mở rộng cho nó. Ví dụ bên dưới là trình duyệt Google Chrome, anh em hãy thực hiện tương tự với Coc Coc và các trình duyệt sử dụng nhân Chromium nha!

B1: Đi tới đấu ba chấm dọc (...) và chọn Công cu khác -> Tiện ích mở rộng.

B2: Tại cửa sổ Tiện ích, anh em hãy tìm phần mở rộng IDM Intergration Module -> nếu có trong danh sách và bị tắt đi như hình bên dưới (màu xám) thì hãy click chuột trái để bật nó lên nhé! (thành màu xanh).

* Lưu ý: Nếu tiện ích IDM Intergration Module chưa được cài đặt, anh em hãy truy cập vào link này rồi bấm Thêm vào Chrome, sau đó bấm nút Thêm tiện ích như hình dưới đây là hoàn thành nhé!


Thêm tiện ích mở rộng IDM cho trình duyệt để tự động bắt link tải

5. Câu hỏi thường gặp về IDM

Sau khi tải phần mềm IDM Online và cài đặt, có thể trong quá trình sử dụng lâu dài có thể phát sinh những lỗi khó chịu cùng nhiều thăc mắc về phần mềm, vì thế nhân dịp này mình cũng xin phép được trả lời luôn.

Cách sửa lỗi IDM báo fake Serial Number

Đây là lỗi thường gặp khi sử dụng IDM bản Portable hoặc Repack, anh em xử lý bằng cách kích hoạt lại với file Patch mà mình đã chia sẻ bên trên hoặc sử dụng IDM Toolkit để active dùng vĩnh viễn.

Lỗi IDM không download được, không tự bắt link tải

Như ở mục 4 thì mình đã nói rất kỹ về vấn đề này, ngoài việc phiên bản IDM của anh em đã quá cũ dẫn đến không thể tải một số file nhất định thì anh em kiểm tra thật kỹ vài điều sau đây:

 • Trình duyệt đã liên kết với IDM hay chưa (kiểm tra trong phần Tùy chọn -> tab Cơ bản của IDM).
 • Trình duyệt đã thêm tiện ích mở rộng của IDM hay chưa.

Kiểm tra kỹ 2 vấn đề trên mà vẫn không được, anh em cài lại trình duyệt web và phần mềm IDM chắc chắn sẽ thành công.

Phần mềm IDM có tải nhanh hơn thật không?

Theo lý thuyết là có nhưng thực tế thì lại không! Nói vậy là sao khó hiểu nhỉ, đừng bối rối vì mình sẽ giải thích cho anh em ngay đây.

Hồi xưa tầm nằm 2010, khi mà mạng Internet cáp quang còn chưa phổ biến phải dùng mạng 2G hay Internet ADSL cáp đồng rất chậm, lúc ấy mình sử dụng IDM và thấy tốc độ được cải thiện khá ra phết.

Tuy nhiên hiện nay với sự phổ biến của Internet cáp quang tốc độ cao và các trình duyệt web ngày càng thông minh hơn như Cốc Cốc hay Chrome, đã tối ưu công cụ tải xuống có sẵn nên do đó IDM hiện nay không thực sự giúp tải file nhanh hơn.

Nhưng không vì thế mà các bạn bỏ qua phần mềm tuyệt vời này nhé!

=> Như cái tên gọi của nó là Internet Download Manager -> Trình quản lý tải xuống thì nó hoạt động đúng tác dụng "quản lý" vô cùng tốt, khi vừa có thể thay đổi đường dẫn tải xuống, quản lý file, giới hạn tốc độ download, hẹn giờ tắt máy sau khi tải, v.v.

Đặc biệt một công dụng của IDM mà không trình duyệt nào có, đó chính là hỗ trợ tải lại file cho dù bị đứt quãng RẤT LÂU. Trong khi nếu tải bằng Google Chrome mà bị đứt quãng do mất kết nối, đôi khi một vài Server tốt thì có thể tải lại được nếu kết nối Internet được khôi phục ngay sau đó, nhưng nếu thời gian lâu hơn khoảng 5 phút trở lên thì việc tải tiếp từ % bị mất kết nối là không thể.

Bên cạnh đó, nếu tải một số file có dung lượng lớn thì download bằng trình duyệt web sẽ dễ bị lỗi, ví dụ file 50 GB mà tải về nó có 48 GB gì đó mà trình duyệt đã báo tải hoàn thành -> khởi chạy phần mềm đó sẽ bị lỗi 100% => IDM sẽ khắc phục hoàn toàn nhược điểm này.

IDM có phải là phần mềm miễn phí hay không?

IDM không miễn phí, anh em hãy tìm mua để ủng hộ nhà sản xuất => nhưng nếu không có điều kiện thì phiên bản IDM Full Crack trong bài viết này là hoàn toàn miễn phí, không có Virus hay lấy của anh em bất kỳ một chi phí nào cả (chỉ xin vài giây quảng cáo thôi!).

Xin key kích hoạt miễn phí cho IDM

Hiện nay việc sử dụng key rất hay bị lỗi và tỉ lệ thành công rất thấp, do đó việc chia sẻ IDM Full Key cho anh em là việc không cần thiết.

Tuy nhiên, nếu anh em cần dùng nó cho các phiên bản cũ hoặc tùy theo nhu cầu thì hãy tham khảo Product Key bên dưới nhé:

 • Firt Name: Vforum.vn
 • Last Name: DienDanBacLieu

Serial Number: Chọn bất kỳ một trong các key dưới đây:

 • 9QNBL-L2641-Y7WVE-QEN3I
 • NZ2CT-GBN1G-8BQ8J-CAW9E
 • HFM96-NFUDF-IDZIY-XMTJ8
 • RIU8I-RF6FX-ZDQS3-HU2LE
 • K4LP8-G4YL4-IT6TM-5GAKG
 • DPC2Q-KLL22-WTBXF-26JJL
 • 635R2-LIAT1-TP29G-MTUBK
 • 51SM3-13XZ2-EYHP5-AR5LZ
 • B72MZ-DC6WV-W627R-HCQWJ
 • RXMC9-FJITN-2PAGE-66RJW
 • R3QAA-M3475-5JABK-QLKE5
 • ZBGRD-FW8QY-RBHXG-QL72H
 • AJ4TG-9M2WG-G385I-XID8I
 • CDANV-K15WY-KXG4D-E5BDX

Tạm kết: Vậy là bài viết chia sẻ link tải phần mềm IDM Full miễn phí vĩnh viễn của Game Portable tới đây là hết rồi, anh em đã tải cài đặt và bẻ khóa Active kích hoạt thành công hay chưa thì nhớ comment lại cho mình biết nhé!

Tải dữ liệu trong bài:

Cùng chuyên mục:

Software for gaming on PC without errors

Software for gaming on PC without errors

Download Software for gaming on PC without errors, Free, easy and safe, 100% have no…

Download Internet Download Manager (IDM) Full Free For PC

Download Internet Download Manager (IDM) Full Free For PC

Download IDM 6.36 build 2 Full Free – Internet Download Manager For PC. This is…

Tải Kernel for Windows Data Recovery Full Crack miễn phí cho PC

Tải Kernel for Windows Data Recovery Full Crack miễn phí cho PC

Link tải xuống - Download Kernel For Windows Data Recovery Full Crack miễn phí cho…

Tải MiniTool Partition Wizard Technician 12.5 Full Crack (Google Drive)

Tải MiniTool Partition Wizard Technician 12.5 Full Crack (Google Drive)

Link tải xuống - Download MiniTool Partition Wizard Technician Full Crack, Full key miễn phí…

Tải xuống Recover My Files Portable Full Crack - Full key miễn phí

Tải xuống Recover My Files Portable Full Crack - Full key miễn phí

Chia sẻ link tải và kích hoạt miễn phí Recover My Files. Ứng dụng khôi…

Tải DiskGetor Data Recovery Portable Full Crack + Key kích hoạt miễn phí

Tải DiskGetor Data Recovery Portable Full Crack + Key kích hoạt miễn phí

Chia sẻ link tải full key kích hoạt miễn phí DiskGetor Data Recovery. Xem công…

Tải Stellar Data Recovery Pro Portable Full Cracked (Link Google Drive)

Tải Stellar Data Recovery Pro Portable Full Cracked (Link Google Drive)

Tải Stellar Data Recovery Pro Full Crack kích hoạt miễn phí link Google Drive -…

Download Connectify Hotspot + Dispatch Pro Connectify Full Crack

Download Connectify Hotspot + Dispatch Pro Connectify Full Crack

Download Connectify Hotspot Full Crack và tải xuống Dispatch Pro miễn phí cho PC. Phần…

Top