MỚI CẬP NHẬT

Tải Stellar Data Recovery Pro Portable Full Cracked (Link Google Drive)

Tải Stellar Data Recovery Pro Full Crack kích hoạt miễn phí link Google Drive - Phần mềm khôi phục dữ liệu phiên bản Portable không cần cài đặt.

Một phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng bị hỏng, bị format cùng đầy đủ tính năng cần thiết khác và có tốc độ nhanh nhất, lại cực kỳ chuyên nghiệp sẽ được mình chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

1. Link tải Stellar Data Recovery Pro Portable Full Cracked

Dưới đây là link tải Stellar Data Recovery Pro miễn phí cho PC, anh em hãy chọn phiên bản muốn cài đặt nhé:

=> Link Fshare (Bản Setup + Crack thông thường): Stellar.Phoenix.Windows.Data.Recovery.Pro.9.0

=> Link Google Drive (Bản Portable, tải xuống giải nén là dùng được ngay, kích hoạt Crack sẵn không cần cài đặt): Stellar Data Recovery Pro.9.0 Portable Full Cracked

* Lưu ý: Ưu tiên download bản Portable vì không cần cài đặt, giải nén sài ngay!!! Và quan trọng là tải bản Portable rồi thì không cần tải bản Setup nữa, kiến thức IT "gà mờ" vậy không biết nữa thì em cũng bó tay với các bác đấy :))

2. Hướng dẫn cài đặt Stellar Data Recovery Pro


Stellar Phoenix Recovery Portable Full Crack

* Lưu ý:

  • Nếu anh em tải phiên bản Setup thì hãy cài đặt như thông thường: Tiến hành chạy file setup -> Next -> Install -> Finish như thông thường, sau đó copy file trong thư mục Crack chép đè vào nơi đã cài phần mềm -> rồi sử dụng như bình thường nhé!
  • Còn nếu anh em tải phiên bản Portable thì giải nén đơn giản theo bước sau là dùng được ngay.

Bước 1: Tải xuống và giải nén file Stellar Data Recovery Portable với phần mềm WinRAR bằng cách bấm chuột phải, và chọn Extract to "...".

Bước 2: Chạy file StellarDataRecovery.exe để sử dụng phần mềm full chức năng.

Ngoài ra bạn cũng có thể thử Monitor, Photo hay Video để dùng các phiên bản khác của phần mềm.

3. Cấu hình PC / Laptop để chạy phần mềm Stellar Phoenix Windows Data Recovery

Để máy tính của bạn có thể chạy phần mềm STELLAR DATA RECOVERY PROFESSIONAL, nó yêu cầu hệ thống có cấu hình như sau:

  • Bộ xử lý: Tương thích với Intel (x86, x64)
  • Hệ điều hành: Windows 10, 8.1, 8 & 7
  • RAM: Tối thiểu 4 GB (khuyến nghị 8 GB)
  • Ổ đĩa cứng: Cần 250 MB trống để cài đặt

4. Giới thiệu Stellar Data Recovery Pro

Stellar Data Recovery Professional, trước đây được gọi là Stellar Phoenix Windows Data Recovery Professional là một phần mềm do công ty Stellar Information Technology Pvt. Ltd. sản xuất và phát triển.

Sơ lược một chút thì Stellar là một tập đoàn chăm sóc dữ liệu, nổi tiếng với việc phục hồi dữ liệu lấy khách hàng làm trung tâm, xóa dữ liệu, chuyển đổi hộp thư cũng như phần mềm và dịch vụ sửa chữa tệp. Kể từ năm 1993, Stellar đã đổi mới các giải pháp chăm sóc dữ liệu toàn diện được tin dùng trên toàn cầu vì sự dễ dàng, hiệu quả và tiện ích.

Với sự hiện diện ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á, Stellar đã kiếm được hơn 3 triệu khách hàng hài lòng tại 190 quốc gia và xây dựng một bản sắc mạnh mẽ dựa trên nguyên lý cốt lõi là tập trung vào khách hàng, sự tin tưởng và đổi mới sản phẩm.

Stellar - thông qua đội ngũ R & D lành nghề cùng các công cụ và kỹ thuật độc quyền - đảm bảo khôi phục dữ liệu thành công lên đến 100% trong bất kỳ trường hợp mất dữ liệu nào. Nó cũng giúp các tổ chức tuân thủ luật bảo vệ dữ liệu, bằng cách cung cấp phần mềm và dịch vụ xóa dữ liệu được chứng nhận để xử lý an toàn dữ liệu nhạy cảm. ISO 9001:

Phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp giúp bạn có thể lấy lại dữ liệu bị mất hoặc bị xóa khỏi bất kỳ phương tiện lưu trữ nào, dễ dàng backup restore dữ liệu từ ổ đĩa đã định dạng, phân vùng bị mất và hơn thế nữa. Phần mềm còn có thể khôi phục dữ liệu từ các hệ thống bị lỗi và không thể khởi động được

Bên cạnh đó, Stellar Data Recovery còn khôi phục tệp từ HDD, SSD, 4K, ổ USB và phương tiện quang đồng thời hỗ trợ hệ điều hành mới là Windows 11, hỗ trợ khôi phục từ các ổ đĩa được định dạng NTFS, exFAT và FAT (FAT16 / FAT32).

Ngay cả khi CD / DVD bị cháy hoặc trầy xước một phần, và cả các tệp bị định dạng rất sâu thì Stellar Data Recovery Pro đều có thể lấy lại được.

Khôi phục chính xác nội dung tài liệu, email cũng như độ nét và chuẩn của ảnh, video, âm thanh, v.v.

5. Tính năng

Phần mềm lấy lại dữ liệu bị mất hoặc bị xóa như tài liệu, email, hình ảnh, video, tệp âm thanh và hơn thế nữa. Nó có thể giải quyết một loạt các tình huống mất dữ liệu như xóa tệp, định dạng ổ đĩa, hỏng đĩa, phân vùng bị mất hoặc bị xóa, hệ thống bị lỗi, v.v.

Phần mềm Stellar Data Recovery Professional dành cho Windows có thể tìm và định vị các phân vùng bị thiếu trên ổ đĩa, phân vùng này có thể đã bị mất do hỏng hoặc do vô tình xóa. Khi quá trình quét hoàn tất, tất cả các phân vùng được tìm thấy trong quá trình quét sẽ được liệt kê trong phần phân vùng. Bạn cũng có thể tận dụng tiện ích Quét sâu trong trường hợp không tìm thấy phân vùng mong muốn sau khi Quét nhanh.

Khôi phục các tệp email bị mất hoặc bị xóa: Phần mềm lấy lại các tệp dữ liệu email bị mất hoặc bị xóa bao gồm Microsoft Outlook (PST), Outlook Express (DBX), Exchange Server (EDB), Lotus Notes (NSF) và nhiều loại tệp khác. Bạn chỉ cần chọn 'Email' trong 'Documents, Folders & Emails' trong phần 'Select What to Recover' và quét ổ cứng của bạn; phần mềm sẽ liệt kê tất cả các email bị mất hoặc bị xóa để khôi phục.

Truy xuất từ ​​Tất cả Thiết bị & Ổ đĩa Windows: Công cụ khôi phục dữ liệu lấy lại dữ liệu từ ổ cứng và ổ trạng thái rắn được sử dụng trong máy tính xách tay và máy tính để bàn. Nó cũng khôi phục lại dữ liệu bị mất từ ​​ổ cứng USB và ổ USB, đồng thời hoạt động tốt với các sản phẩm và kiểu máy hàng đầu của thẻ SD, thẻ Micro SD, thẻ CF, v.v. Phần mềm hỗ trợ khôi phục dữ liệu từ định dạng FAT, ex-FAT và NTFS ổ đĩa và phân vùng.

Khôi phục dữ liệu từ hệ thống Windows bị sự cố: Stellar Data Recovery Professional có thể tạo phương tiện có thể khởi động để cho phép khôi phục dữ liệu từ PC Windows không khởi động được hoặc bị treo do các lỗi liên quan đến phần cứng hoặc phần mềm như BSOD, lỗi khu vực khởi động, hỏng tệp hệ thống Windows, lỗi đĩa, v.v.

Khôi phục dữ liệu từ ổ đĩa được mã hóa: Khôi phục dữ liệu bị mất và bị xóa từ bất kỳ ổ cứng, SSD hoặc phương tiện lưu trữ bên ngoài nào được mã hóa "BitLocker". Khôi phục dữ liệu từ phương tiện được mã hóa BitLocker yêu cầu người dùng nhập mật khẩu. Bạn cũng có thể khôi phục dữ liệu từ tệp ảnh đĩa được mã hóa BitLocker và chọn chạy quét 'Nhanh' hoặc 'Sâu' để khôi phục dữ liệu bị mất.

Hình ảnh đĩa để phục hồi nhanh chóng: Phần mềm Stellar Data Recovery Professional dành cho Windows cũng khôi phục dữ liệu từ ổ cứng bị bad sector. Bạn có thể tạo hình ảnh của toàn bộ đĩa cứng, các phân vùng logic hiện có trong đĩa cứng hoặc bất kỳ phương tiện di động nào khác như ổ bút hoặc đĩa cứng ngoài. Hơn nữa, bạn có thể chỉ định các ngành 'Bắt ​​đầu' & 'Kết thúc' để tạo hình ảnh của vùng đã chọn.

Phục hồi phương tiện quang học: Stellar Data Recovery Professional dành cho Windows cung cấp một tính năng mạnh mẽ để khôi phục dữ liệu từ phương tiện quang học bị trầy xước, bị hỏng hoặc bị cháy một phần. Phần mềm khôi phục dữ liệu từ đĩa CD, DVD, HD DVD và Blu-ray, bị cháy trên bất kỳ hệ thống nào. Nó cũng duy trì tên tệp gốc và cấu trúc thư mục của các tệp được khôi phục.

Xem trước dữ liệu trước khi khôi phục Phần mềm hiển thị bản xem trước nâng cao của các tệp bị mất và bị xóa như tài liệu, âm thanh, video, tệp ZIP và RAR, v.v. trong khi quét phương tiện lưu trữ. Nó cũng có thể hiển thị bản xem trước toàn màn hình của các tệp video. Phần mềm phân loại gọn gàng các tệp được quét ở các định dạng Chế độ xem dạng cây, Loại tệp và Danh sách đã xóa, cho phép dễ dàng xác minh và chọn tệp để khôi phục.

Giám sát và sao chép ổ đĩa SMART: Tiện ích bổ sung Drive Monitor theo dõi các thuộc tính chính - nhiệt độ, tình trạng ổ đĩa và hiệu suất - của ổ đĩa cứng để giúp tránh bất kỳ trường hợp mất dữ liệu nào do ổ đĩa sắp bị hỏng. Nó tìm các thành phần xấu trên ổ đĩa của bạn để đánh giá xem liệu nó có thể chịu được quy trình khôi phục dữ liệu thông thường hay không. Ngoài ra còn có tùy chọn Clone Disk, cho phép tạo một bản sao của ổ đĩa để tránh các tình huống mất dữ liệu vĩnh viễn do ổ đĩa có thể bị hỏng.

Khôi phục dữ liệu từ ổ đĩa 4K: Phần mềm cung cấp cho bạn khả năng nâng cao để khôi phục dữ liệu bị mất hoặc bị xóa từ ổ đĩa 4K. Nó có thể thực hiện quét sâu trên các sector có kích thước lớn 4096 byte và truy xuất dữ liệu trong các tình huống như xóa, hỏng, mất phân vùng, v.v. Công cụ hỗ trợ các ổ đĩa 4K được định dạng với hệ thống tệp FAT32, ExFAT hoặc NTFS.

Khôi phục dữ liệu trên thiết lập màn hình kép: Bạn có thể chạy phần mềm trên thiết lập màn hình kép và thực hiện nhiều tác vụ mà không cần chuyển đổi hoặc thu nhỏ màn hình. Tính năng này giúp thực hiện các tác vụ dữ liệu phức tạp như khôi phục từ các phân vùng bị hỏng hoặc bị mất một cách chính xác và dễ dàng.

Vậy là bài viết chia sẻ link tải Stellar Phoenix Windows Data Recovery Professional Full Crack tới đây là hết rồi, anh em đã cài đặt và sử dụng phần mềm thành công hay chưa thì hãy để lại comment cho mình biết nha!

Tải dữ liệu trong bài:

Cùng chuyên mục:

Software for gaming on PC without errors

Software for gaming on PC without errors

Download Software for gaming on PC without errors, Free, easy and safe, 100% have no…

Download Internet Download Manager (IDM) Full Free For PC

Download Internet Download Manager (IDM) Full Free For PC

Download IDM 6.36 build 2 Full Free – Internet Download Manager For PC. This is…

Tải Kernel for Windows Data Recovery Full Crack miễn phí cho PC

Tải Kernel for Windows Data Recovery Full Crack miễn phí cho PC

Link tải xuống - Download Kernel For Windows Data Recovery Full Crack miễn phí cho…

Tải MiniTool Partition Wizard Technician 12.5 Full Crack (Google Drive)

Tải MiniTool Partition Wizard Technician 12.5 Full Crack (Google Drive)

Link tải xuống - Download MiniTool Partition Wizard Technician Full Crack, Full key miễn phí…

Tải xuống Recover My Files Portable Full Crack - Full key miễn phí

Tải xuống Recover My Files Portable Full Crack - Full key miễn phí

Chia sẻ link tải và kích hoạt miễn phí Recover My Files. Ứng dụng khôi…

Tải DiskGetor Data Recovery Portable Full Crack + Key kích hoạt miễn phí

Tải DiskGetor Data Recovery Portable Full Crack + Key kích hoạt miễn phí

Chia sẻ link tải full key kích hoạt miễn phí DiskGetor Data Recovery. Xem công…

Download Connectify Hotspot + Dispatch Pro Connectify Full Crack

Download Connectify Hotspot + Dispatch Pro Connectify Full Crack

Download Connectify Hotspot Full Crack và tải xuống Dispatch Pro miễn phí cho PC. Phần…

Download Nero Platinum 2020 Full Crack

Download Nero Platinum 2020 Full Crack

Chia sẻ link tải Nero Platinum full 2020 Full Crack. Downlad gói cài đặt trọn…

Top