Tải xuống Kernel for Windows Data Recovery full Miễn Phí

By

Chia sẻ Kernel For Windows Data Recovery Full miễn phí. Ứng dụng phục hồi dữ liệu tốt nhất cho PC Windows năm {_year_}.

Mỗi ngày bằng hàng ngàn thao tác với các tập tin hay thư mục máy tính, chắc hẳn chúng ta đôi khi sẽ nhầm lẫn xóa mất. Đừng quá lo lắng vì chúng ta đã có Kernel For Windows Data Recovery

Ứng dụng này hiện đang có giá bắt từ 49 USD, tuy nhiên nếu bạn nào là sinh viên có hầu bao nhỏ thì cuối bài có link tải và kích hoạt miễn phí nha !

Giới thiệu.

Các tính năng của phần mềm Kernel For Windows Data Recovery

Khắc phục sự cố của Windows

Dù lý do mất dữ liệu là gì - có thể là lỗi trong hệ thống Đĩa cứng / Tệp Windows, xóa vô tình / mạnh mẽ, tấn công vi rút hoặc bất cứ điều gì khác. Khôi phục tệp dữ liệu Windows của bạn - trong hình dạng ban đầu của nó trong khi vẫn giữ nguyên các thuộc tính đầy đủ của nó. Công cụ phục hồi dữ liệu Kernel For Windows Data Recovery có thể khắc phục hiệu quả các sự cố trong phân vùng FAT16, FAT32, NTFS và NTFS5.

Khôi phục tất cả các tập tin có giá trị

Công cụ phục hồi dữ liệu Windows có thể khôi phục một cách thành thạo tất cả các tệp và thư mục bị mất của bạn, chứa dữ liệu quý giá của bạn (ảnh, video clip, phim, tệp email, tệp cơ sở dữ liệu, tài liệu, lưu trữ, v.v.). Bạn có thể chỉ định các tùy chọn 'Loại tệp' và 'Kích thước tệp' để khôi phục, chỉ các tệp và thư mục quan trọng.

Tìm kiếm tập tin tức thì

Tìm bất kỳ loại tệp nào ngay lập tức, khi phục hồi - sử dụng tùy chọn Tìm tệp và Bộ lọc tệp. Tìm tệp cho phép tìm kiếm tức thời các tệp chỉ với một loại định dạng cụ thể - chẳng hạn như tệp xls, để liệt kê tất cả các tệp Excel. Trong khi tùy chọn Bộ lọc tệp, cho phép người dùng xác định nhiều loại tệp cùng một lúc (như xls, pdf, docs) để có kết quả tìm kiếm nâng cao.

Cài đặt cấu hình khôi phục

Xác định cài đặt khôi phục của bạn với tùy chọn 'Cài đặt' để cho phép công cụ tìm kiếm các tệp và thư mục bị mất dựa trên - các lĩnh vực được đọc trong một lần thử, ghi đè / đổi tên / bỏ qua các mục trùng lặp, bao gồm các tệp bị xóa, số lần thử lại trên các thành phần xấu và những yếu tố khác.

Phục hồi từ ổ đĩa bên ngoài bị hỏng

Công cụ phục hồi dữ liệu Windows không chỉ giới hạn trong phục hồi tệp PC, mà bạn có thể kết nối các ổ lưu trữ ngoài trong PC (như ổ đĩa bút, ổ cứng ngoài, ổ đĩa di động, SCSI, IDE, EIDE, SATA, PEN và ổ đĩa ZIP), và lấy các tập tin và thư mục bị mất từ ​​chúng.

Xem trước trực tiếp các tập tin được phục hồi

Xem tập tin dữ liệu của bạn ngay sau khi phục hồi. Công cụ hỗ trợ xem trước hơn 70 loại tệp khác nhau trong công cụ. Người dùng có quyền truy cập đầy đủ để mở và đọc các tệp và thư mục được phục hồi - chi tiết, trực quan.

Cấu hình tối thiểu để chạy Kernel For Windows Data Recovery trên Windows.

Tại đây, chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả các thông số kỹ thuật hệ thống cần thiết để chạy công cụ này một cách trơn tru.

Thông số kỹ thuật:

  • Bộ xử lý Pentium II 400 MHz
  • RAM tối thiểu 64 MB (khuyên dùng 128 MB)
  • 50 MB để cài đặt phần mềm
  • Đủ dung lượng đĩa để lưu dữ liệu đã phục hồi
  • Hệ thống tệp FAT16, FAT32, NTFS và NTFS5
  • Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista / XP / 2000/98 / NT / 95
  • Máy chủ Windows 2019/2016/2012/2008 R2 / 2008/2003 R2 / 2003

Nếu thấy phần mềm này hữu ích thì đừng ngần ngại chia sẻ cho bạn bè bị khi bị mất dữ liệu.

Bạn có thể tìm lại bài viết này với các từ khóa sau:

  • Kernel For Windows Data Recovery full crack miễn phí
  • Kích hoạt Kernel For Windows Data Recovery miễn phí
  • Ứng dụng phục hồi dữ liệu tốt nhất cho Windows

Pass giải nén: gameportable.net

Link tải Kernel for Windows Data Recovery Full crack miễn phí

Dưới đây là link tải Kernel for Windows Data Recovery Full crack miễn phí, nếu link die thì hãy liên hệ với admin nhé!

Bài viết khác