MỚI CẬP NHẬT

Tải Spotify Premium APK, app nghe âm nhạc miễn phí tốt nhất

Spotify Premium APK là app nghe nhạc hoàn toàn miễn phí không quảng cáo. Nhưng làm sao để cài được, cùng game portable tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Hiện nay, Spotify là một trong những dịch vụ phát nhạc trực tuyến phổ biến nhất không chỉ ở Hoa Kỳ mà còn ở nhiều quốc gia khác. Lý do cho sự phổ biến này không chỉ là do thư viện âm nhạc phong phú với mọi thể loại và nghệ sĩ, mà còn là do những tính năng thú vị mà nó cung cấp cho người dùng.

Spotify Premium APK là gì?

Spotify Premium APK được nhiều người quan tâm

Spotify Premium APK là phiên bản ứng dụng Spotify được chỉnh sửa để cung cấp các tính năng cao cấp của dịch vụ âm nhạc Spotify mà không yêu cầu trả phí hàng tháng. Phiên bản này cho phép người dùng truy cập vào thư viện âm nhạc lớn, không giới hạn, với chất lượng âm thanh cao cấp và nhiều tính năng độc quyền, nhưng không qua cửa hàng chính thức của ứng dụng.

Tuy nhiên để trải nghiệm các tính năng này, người dùng thường phải đăng ký gói Premium, với chi phí 9,99 đô la mỗi tháng. Điều này có nghĩa là không phải ai cũng có khả năng truy cập vào những tính năng cao cấp này. Vì vậy trong bài viết này, gameportable sẽ chia sẻ cách sử dụng Spotify Premium miễn phí trên điện thoại di động và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android và iOS cũng như trên máy tính chạy Windows và Mac.

Link tải Spotify Premium APK miễn phí

Nếu bạn chưa biết tải app này ở đâu thì đừng lo lắng nhé. Ngay dưới đây là 2 đường link ngon nhất mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn:

Hướng dẫn cài Spotify Premium APK trên IOS và Android

Hướng dẫn cài trên IOS và Android

Để bạn đọc tối ưu hơn trong việc tải ứng dụng nhanh chóng. Chúng tôi sẽ chia ra hai mục hướng dẫn của 2 hệ điều hành khác nhau để dễ chúng ta cùng theo dõi nắm bắt nhanh hơn.

Hướng dẫn cài trên Android

Để tải Spotify Premium miễn phí trên thiết bị Android mà không cần root, bạn có thể tuân theo các bước sau đây:

Tải xuống tệp APK Spotify Premium từ liên kết được cung cấp và chờ đợi cho đến khi quá trình tải xuống hoàn tất. Hãy đảm bảo rằng bạn có kết nối internet ổn định và đủ dung lượng để tải xuống tệp APK, với kích thước khoảng 35 MB.

Mở tệp APK đã tải xuống (có thể nằm trong thư mục "Tải xuống" hoặc danh sách tải xuống trên điện thoại của bạn) bằng bất kỳ ứng dụng quản lý tệp nào.

Nhấn vào nút "Cài đặt" để bắt đầu quá trình cài đặt.

Chờ đợi cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất. Khi đã cài đặt thành công, bạn sẽ thấy hai tùy chọn xuất hiện ở cuối màn hình điện thoại.

Chọn tùy chọn "Mở" để khởi chạy Spotify Premium.

Sau khi mở ứng dụng, giao diện của Spotify Premium sẽ giống như phiên bản chính thức của Spotify. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Spotify miễn phí của mình và bạn sẽ có thể sử dụng tất cả các tính năng cao cấp mà không gặp phải quảng cáo hoặc hạn chế. Bây giờ, bạn có thể thưởng thức âm nhạc yêu thích của mình mà không bị ràng buộc.

Hướng dẫn cài trên IOS

Để tải Spotify Premium miễn phí trên iPhone mà không cần Jailbreak, bạn có thể sử dụng ứng dụng TweakBox, một trong những cửa hàng ứng dụng bên thứ ba phổ biến nhất cho iOS. Dưới đây là hướng dẫn tải SPF APK chi tiết:

Truy cập vào trình duyệt Safari trên iPhone: Bắt đầu bằng cách mở trình duyệt Safari trên iPhone của bạn và truy cập vào liên kết tải TweakBox từ trang web chính thức của nó.

Tải và cài đặt TweakBox: Tại trang web của TweakBox, nhấn vào nút "Install now". Điện thoại của bạn sẽ hiển thị thông báo yêu cầu xác nhận để tải TweakBox. Nhấn "Allow" để tiếp tục.

  • Cài đặt TweakBox: Khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo "Tải xuống hoàn tất". Đóng thông báo đó và mở ứng dụng "Cài đặt" trên iPhone của bạn.
  • Cấu hình TweakBox: Trong phần "Cài đặt", chọn "Hồ sơ đã tải xuống" và sau đó nhấn vào TweakBox để cấu hình.

  • Cài đặt ứng dụng Spotify Premium: Mở TweakBox và chọn tab "Ứng dụng". Cuộn xuống và tìm ứng dụng "Spotify ++". Nhấn vào nút có chữ cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt.

  • Chờ đợi quá trình cài đặt: Khi được yêu cầu, xác nhận cài đặt một lần nữa. Spotify Premium sẽ bắt đầu tải xuống và cài đặt trên điện thoại của bạn.
  • Chứng nhận ứng dụng: Sau khi cài đặt hoàn tất, mở ứng dụng Spotify Premium. Điện thoại của bạn có thể hiện thông báo "Nhà phát triển không đáng tin cậy". Để bỏ qua thông báo này, hãy mở "Cài đặt" > "Tin cậy" và xác nhận TweakBox là nguồn tin cậy.

Đăng nhập và sử dụng: Đăng nhập vào tài khoản Spotify miễn phí của bạn và bạn sẽ có thể sử dụng Spotify Premium miễn phí với các tính năng như bỏ qua không giới hạn, nghe nhạc ở chất lượng cao và không có quảng cáo.

Tuy Spotify ++ là một phiên bản sửa đổi của Spotify, bạn vẫn nên cân nhắc các rủi ro bảo mật có thể gặp phải khi sử dụng ứng dụng từ các nguồn bên thứ ba.

Lợi ích khi sử dụng Spotify Premium APK

Lợi ích khi sử dụng SPF Premium APK

Đây là giải pháp toàn diện cho những người yêu âm nhạc, mang đến một loạt ưu điểm đáng chú ý. Trước hết ứng dụng này không giới hạn trong việc truy cập và bạn sẽ được thưởng thức hơn 82 triệu bài hát hay podcast từ khắp nơi trên thế giới kể cả nổi bật nhất. Không chỉ vậy, trải nghiệm nghe nhạc không bị gián đoạn bởi những quảng cáo phiền toái, và khả năng tải nhạc về máy để thưởng thức offline mọi lúc, mọi nơi là một điểm cộng lớn.

Chất lượng âm thanh tuyệt vời là một yếu tố không thể thiếu. Spotify Premium APK cung cấp âm thanh chất lượng cao lên đến 320kbps, tạo ra trải nghiệm âm nhạc sống động và chân thực. Khả năng tùy chỉnh chất lượng âm thanh cũng mang lại sự linh hoạt cho người dùng.

Tính năng cá nhân hóa là một trong những điểm đáng chú ý khác. Người dùng có thể tạo playlist theo sở thích và tâm trạng của mình, cũng như khám phá những bài hát mới dựa trên thói quen nghe nhạc cá nhân. Khả năng chia sẻ playlist và bài hát với bạn bè cũng tạo ra một môi trường giao lưu âm nhạc đầy sôi động.

Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp trải nghiệm độc quyền với các nội dung như podcast, concert trực tiếp và nhiều hơn nữa. Việc kết nối với các nghệ sĩ yêu thích cũng là một điểm cộng lớn, giúp người dùng tương tác trực tiếp và tham gia vào cộng đồng âm nhạc một cách tích cực.

Tuy nhiên việc sử dụng Spotify Premium APK, đôi khi có thể mang lại một số rủi ro về bảo mật và vi phạm bản quyền. Do đó việc tải ứng dụng từ các nguồn tin cậy là rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho thiết bị của mình, cũng như hỗ trợ công bằng cho các nghệ sĩ và ngành công nghiệp âm nhạc.

Những điều cần lưu ý khi dùng Spotify Premium APK

Những điều cần lưu ý khi dùng SPF Premium APK

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng Spotify Premium miễn phí trên điện thoại iPhone và Android:

Gỡ cài đặt ứng dụng Spotify cũ

Trước khi bạn tiến hành cài đặt Spotify Premium miễn phí trên điện thoại Android hoặc iOS, bạn cần gỡ bỏ ứng dụng Spotify đã cài đặt trước đó trên thiết bị của mình. Tuy nhiên, người dùng trên PC không cần thực hiện bước này.

Tạo tài khoản SPF mới

Spotify không chấp nhận việc người dùng miễn phí sử dụng dịch vụ cao cấp một cách không đúng đắn. Họ có thể chấm dứt tài khoản của bạn nếu phát hiện bạn đang sử dụng Spotify Premium miễn phí một cách trái phép. Để tránh rủi ro này, bạn nên tạo một tài khoản mới và sử dụng nó để trải nghiệm Spotify Premium miễn phí. Điều này giúp bảo vệ tài khoản chính thức của bạn khỏi bị tác động bởi các biện pháp can thiệp từ Spotify.

Quá trình này giúp bạn tránh được các vấn đề pháp lý và bảo vệ tài khoản của mình khỏi các biện pháp xử lý từ phía Spotify. Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn có thể tiếp tục thực hiện quy trình sử dụng Spotify miễn phí.

Kết luận

Trong bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đến bạn Spotify Premium APK là gì. Cũng như những lợi ích và hướng dẫn cụ thể cách tải cho môi trường phù hợp riêng với thiết bị của bạn. Chúc cho bạn sẽ tải app thành công và thưởng thức hòa mình vào những giai điệu hàng đầu thế giới.

Cùng chuyên mục:

Tải Techbigs APK, ứng dụng download game free tốt nhất

Tải Techbigs APK, ứng dụng download game free tốt nhất

Techbigs APK mang đến cho người dùng một nền tảng tải app và trò chơi…

Tải HeyHey Mod APK miễn phí với lợi ích bất ngờ

Tải HeyHey Mod APK miễn phí với lợi ích bất ngờ

Hướng dẫn tải HeyHey Mod APK miễn phí đơn giản nhất hiện nay, xem đánh…

Tải Apkmody Flashscore miễn phí không lo quảng cáo

Tải Apkmody Flashscore miễn phí không lo quảng cáo

Apkmody Flashscore là ứng dụng soi kết quả bóng đá chi tiết hàng đầu cho…

Top