MỚI CẬP NHẬT

Download Bloody Roar 3 Google Drive - Đấu trường thú 3 giả lập PS 2 miễn phí [chỉ 0.5 GB]

Tải Bloody Roar 3 link Google Drive - Download game Đấu trường thú 3 Full miễn phí cho PC / Laptop trên hệ điều hành Windows.

Một tựa game đã đi vào huyền thoại của những anh em 9x, được xếp vào hạng cổ lỗ sĩ nhưng với lối chơi cuốn hút thì đây luôn là một tựa game rất đáng đê anh em trải nghiệm trong năm 2020.

Bloody Roar 3, là một trò chơi điện tử được phát triển bởi Eighting / Hudson Soft vào năm 2000 cho Arcades. Trò chơi đã được chuyển sang Playstation 2 vào năm 2001.

1. Giới thiệu Bloody Roar 3

Bloody Roar 3 - Đấu trường thú 3 giờ đây đã vượt lên khỏi hệ máy arcade cổ điển và PlayStation 1 để lên cấp phát hành trên PlayStation 2. Dành cho những anh em nào chưa biết thì trò chơi đã là phần thứ 3 trong loạt series Bloody Roar - Đấu trường thú được phát triển bởi Eighting, trò chơi chiến đấu solo với những cút hit với hiệu ứng quái thú đã mắt đã làm nên tên tuổi một thời. Riêng phần 3 này nhà phát triển đã hợp tác cùng Hudson Soft cho ra đời tựa game năm 2000.

Trò chơi thuộc thể loại [game đối kháng]. Đây là phần tiếp theo của Bloody Roar 2 phát hành 1999. Ở Việt Nam thời đó những anh em nào sở hữu hệ máy PS2 thì rất chi là hiếm, giờ đây có cơ hội trải nghiệm tựa game này miễn phí thì quá là phấn khích đúng không, hãy lướt xuống cuối bài có link tải tốc độ cao ngay nha.

Tóm tắt cốt truyện

Trích đoạn Opening của Đấu Trường Thú 3:

"Dấu hiệu của quái thú...Một biểu tượng tỏa sáng với một thứ ánh sáng kỳ lạ, nó xuất hiện mà không báo trước, nó mang lại sức mạnh tối thượng và cái chết bí ẩn. Dấu hiệu chỉ xuất hiện trên những người thú, con người với sức mạnh giả dạng thiên nhân, và thông qua họ, nó gửi đi những làn sóng khủng bố và bất ổn khắp thế giới văn minh. Khi những người thú mạnh mẽ, những người chiến đấu cho cả tương lai của họ và của nhân loại, tìm thấy dấu vết này trên cơ thể của họ thì đó là định mệnh".

Yugo trở thành lãnh đạo của Tổ chức Phi chính phủ được gọi là WOC (World of Co-Existence). Với sự giúp đỡ của Kenji và Alice, mục tiêu của họ là xây dựng một tương lai tươi sáng cho cả con người và Zoanthropes.

Đột nhiên, một dấu hiệu được gọi là XGC (X-Genome Code) xuất hiện trên cơ thể của nhiều Zoanthrope khác nhau. Ít người biết về XGC nhưng nó dường như gây nguy hiểm cho cuộc sống của những người có nó. Để ngăn chặn tai họa này, một số Zoanthropes đã chọn bắt đầu cuộc điều tra của riêng họ với quyết tâm khám phá sự thật và làm cho dấu tích biến mất.

XGC được tiết lộ là một lời nguyền đã được giải thoát khi Tabula of a Thousand Beasts được kích hoạt. Kẻ đứng sau nó là Xion - một Zoanthrope thấp hèn, người muốn phá vỡ phong ấn của Tabula để hồi sinh sức mạnh của The Unborn - một thực thể ma quỷ nhằm tiêu diệt Zoanthropes. Sau cuộc chiến chống lại Xion, Yugo đã phá vỡ Tabula để các dấu XGC biến mất khỏi cơ thể của các Zoanthropes. Đồng thời, Xion được tiết lộ rằng đã bị chiếm hữu bởi The Unborn nhưng thoát khỏi thực thể.

Mặc dù tabula đã bị phá hủy, nhưng một số người như Gado vẫn tin rằng nó có thể chưa kết thúc.

Cách chơi và Gameplay

Trò chơi sử dụng tổng cộng sáu nút - mặc dù các nút vai trên bộ điều khiển PS2 là tùy chọn. Các nút lệnh là đấm, đá, ném, nút dạng con thú và nút L2 & R2 trên PS2 là bước sang trái và bước sang phải - người chơi có tùy chọn nhấn đúp lên hoặc xuống để bước sang bên.

Tính năng chính trong sê-ri Bloody Roar - Beast Form đã trở lại trong Bloody Roar 3. Một trận chiến trong trò chơi bắt đầu với hàng tá nhân vật đẻ lựa chọn, và cả hai người chơi đều có tùy chọn biến đổi thành quái thú. Điểm mới của game là khi chiến binh có sức khỏe càng thấp thì thanh đo Quái thú của anh ta sẽ đầy nhanh hơn.

Khi ở dạng quái thú, người chơi có thể phục hồi một số máu đã mất theo thời gian, thực hiện Lệnh hủy bỏ Không khí mới được đưa vào game và có thể thực hiện "Beast Drive".

Hệ thống phòng thủ được xây dựng lại với hệ thống né tránh (bảo vệ thoát) dễ dàng hơn và cơ chế bước phụ tập trung vào việc né tránh hơn. Cơ chế phòng thủ mới này mang đến nhiều cơ hội phản công hơn vì người chơi dễ dàng xác định tình huống để đưa ra quyết định chiến thuật.

Air Cancel chỉ có ở dạng Beast (ngoại trừ Uranus) cho phép nhân vật của bạn, khi đối thủ của họ đang ném lên không, làm gián đoạn thời gian hồi phục của họ bằng cách nhảy và trực tiếp thực hiện một chuỗi tấn công vào đối thủ trên không.

The Beast Drive là một Super Combo có khá nhiều đòn đánh. Khi thực hiện, người chơi có thể phục hồi toàn bộ lượng máu mà thay vì phải đợi hồi phục trong một khoảng thời gian, cơ chế phục hồi này không có trong game trước.

Một tính năng khác là " Hyper Beast Form ", một phiên bản nhanh hơn và mạnh hơn của Beast Form có thể sử dụng trong khoảng 12 giây.

Cấu hình chơi game Bloody Roar 3

Cấu hình PC / Laptop để chơi được Bloody Roar 3 thì có lẽ anh em không cần kiểm tra đâu, bất cứ Windows phiên bản nào cũng chơi đc nha, Win XP Win 7 Win 10 đều chơi được hết!

Game này cũ quá rồi nên chỉ cần RAM 256 MB cũng chơi được nha, bộ nhớ ổ cứng yêu cầu khoảng 1.5GB trống thôi, quan trọng là anh em cài đặt và setup giả lập phải chuẩn - xem hướng dẫn ở phần 3 nhỏ.

2. Link download Bloody Roar 3 - Đấu trường thú 3

Bên dưới là link tải xuống game Bloody Roar 3 - Đấu trường thú 3 giả lập PS 2 miễn phí cho PC, anh em tải xong thì xem hướng dẫn cài đặt đơn giản chi tiết tại mục 3 nhé!

1 Link Google Drive và link Fshare dự phòng [ 0.5 GB - Tested 100%]

Bloody Roar 3 - Game Đấu trường thú 3 giả lập PS 2

Mật khẩu giải nén: gameportable.net

hoặc: khiphach.vn

Anh em đam mê series này thì hãy click vào các phiên bản bên dưới để tải nha.

Phiên Bản Bloody Roar - Đấu trường thú Trạng thái
Đấu trường thú 1 Chưa có trên PC
Đấu trường thú 2 Ready
Đấu trường thú 3 Ready
Đấu trường thú 4 Ready

3. Hướng dẫn cài đặt Bloody Roar 3 - Đấu trường thú 3

Vì trò chơi không có phiên bản cho Windows nên chúng ta buộc phải cài đặt giả lập PS 2 mới chơi được, anh em cố gắng làm theo hướng dẫn, hơi phức tạp một chút.

Bước 1: Sau khi tải về giải nén với Pass: gameportable.net

Bước 2: Cài đặt giả lập PS2.

Vào thư mục vừa giải nén, tìm chạy File "pcsx2-r4600.exe" trong thư mục PCSX2 0.9.8. Đây là phần mềm giả lập PlayStation 2 mình tích hợp sẵn trong thư mục chứa game.

Next để tiếp tục

Tiếp theo hãy để các cài đặt này mặc định và chọn Next tiếp nha.

Ở bước này lưu ý 2 điều quan trọng:

  • Bỏ tick trong ô Use default setting
  • Chọn đường dẫn đến thư mục có tên bios, nằm trong thư mục chứa game vừa giải nén ra bên trên. >> OK

Tiếp theo hãy chọn BIOS mới nhất có tên Europe v02.00(04/11/2004) Console >>> Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Sau khi cài đặt thành công thì đây là giao diện chính của giả lập, trước khi chơi game hãy vào cài đặt bàn phím nha.

Config/ Controllers (PAD)/ Plugin Settings...

Ở đây bạn hãy tùy chỉnh theo ý thích của bạn nha, không nhất thiết phải giống trong hình. Trong hình bên dưới các mục mình đánh dấu màu xanh là quan trọng, hãy cài đặt các phím phù hợp với lối chơi của bạn nha.

Cách để tùy chỉnh: Chọn phím trên màn hình >>> nhấn phím trên bàn phím.

Ví dụ: Bạn muốn gán phím Up trên tay cầm cho phím Up trên bàn phím thì ta nhấp chuột vào Up trong mục Left Analog Stick >>> bấm phím Up trên bàn phím. Quá đơn giản đúng không anh em :))

Bước 3: Khởi chạy trò chơi bằng cách vào mục System/ Boot CDVD (full).

Tìm đường dẫn tới trò chơi trong thư mục mới tải về giải nén >>> Chọn file "Bloody Roar 3.bin" để load game.

Nếu game bị lag hãy nhấn phím A (đây là theo bản controler mình setup) để tiếp tục vào game nha.

OK nếu anh em nào đã quen với phần mềm giả lập bên trên thì quá đơn giản, còn nếu bạn lần đầu dùng giả lập PS 2 thì cố gắng hơi phức tạp một chút, sau khi thực hiện tất cả các bước bên trên thì ta chỉ việc khởi động giả lập "pcsx2-r4600" rồi load game là chơi được ngay !

Thoải mái đập phá bàn phím với những trận combat đã mắt, trò chơi huyền thoại gắn liền với thế hệ 8x, 9x lừng lẫy một thời.

Bên trên là link tải Bloody Roar 3 - Đấu trường thú 3 cũng như hướng dẫn cài đặt đơn giản cho anh em, hãy để lại comment nếu có bất cứ thắc mắc nào nha, mình sẽ giải đáp nhanh nhất có thể.

Đừng quên chia sẻ Bloody Roar 3 với phiên bản giả lập miễn phí này, tải game nhanh và đơn giản tại Game Portable.

Tải dữ liệu trong bài:

Cùng chuyên mục:

Tải WWE 2K23 Deluxe Edition Full version 1.05 (đã test 100%)

Tải WWE 2K23 Deluxe Edition Full version 1.05 (đã test 100%)

Hướng dẫn cách tải WWE 2K23 Deluxe Edition kèm theo link tải cho bạn trải…

Tải Ultra Street Fighter 4 Free Full cho PC (đã test thành công 100%)

Tải Ultra Street Fighter 4 Free Full cho PC (đã test thành công 100%)

Chia sẻ link tải cùng hướng dẫn cách cài đặt Ultra Street Fighter 4 và…

Download The King of Fighters XV Full Offline (Tested 100%)

Download The King of Fighters XV Full Offline (Tested 100%)

Hướng dẫn cách cài đặt The King of Fighters XV Full cho PC kèm theo…

Download Dead Or Alive 5 Last Round Full Crack cho PC [ 6 GB - Tested 100%]

Download Dead Or Alive 5 Last Round Full Crack cho PC [ 6 GB - Tested 100%]

Chia sẻ link tải Dead Or Alive 5 Last Round, full crack: Xem cấu hình…

Download SAMURAI SHODOWN NEOGEO COLLECTION Full Crack miễn phí cho PC

Download SAMURAI SHODOWN NEOGEO COLLECTION Full Crack miễn phí cho PC

Link tải xuống bộ sưu tập Samurai Shodown Neogeo Collection Full Crack miễn phí cho…

Download Bloody Roar 2 Google Drive - Đấu trường thú 2 Full cho PC

Download Bloody Roar 2 Google Drive - Đấu trường thú 2 Full cho PC

Link tải xuống Bloody Roar 2 Google Drive - Download game Đấu trường thú 2…

Download Bloody Roar 4 Google Drive - Đấu trường thú 4 giả lập PS 2 miễn phí [ 1.1 GB ]

Download Bloody Roar 4 Google Drive - Đấu trường thú 4 giả lập PS 2 miễn phí [ 1.1 GB ]

Chia sẻ link tải Bloody Roar 4 - Đấu trường thú 4 Full miễn phí.…

Top