MỚI CẬP NHẬT

Download Battlefield 5 Full Crack Version for PC free [ 50 GB - Tested 100%]

Link tải xuống - Download Battlefield 5 Full Crack cho PC, xem cấu hình chơi game và hướng dẫn cài đặt.

Tựa game bắn súng cực hay trên một nền đồ họa đỉnh số 1 không thì cũng xếp thứ 2 trên thế giới đến từ EA - đó chính là game Battlefield 5 / BF5 miễn phí cho máy tính Windows, tải về cài đặt theo hướng dẫn là có thể chơi vô tư trên PC Laptop (miễn là cấu hình máy của anh em phải đủ mạnh nha - check tại mục 2).

Con game này bản Việt ngữ chưa có đâu, nên anh em đừng mắc công tìm Battlefield 5 Việt Hóa để làm gì, cứ chơi tạm đi nhé lúc nào có mình sẽ cập nhất bản mới nhất cho!

1. Giới thiệu Battlefield 5

Battlefield V (còn được gọi là Battlefield 5, BFV hoặc BF5 ) là phần thứ mười sáu trong Series Battlefield được phát triển bởi DICE và được xuất bản bởi EA. Trò chơi đưa bộ truyện trở lại nguồn gốc của nó, lấy bối cảnh trong Thế chiến thứ hai.

Trò chơi được phát hành vào ngày 9 tháng 11 năm 2018 cho EA Access và Origin, và chỉ được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 20 tháng 11 năm 2018.

Battlefield V: Year 2 Edition đã được công bố và phát hành vào ngày 31 tháng 10 năm 2019, nhưng sau đó đã bị ngừng cung cấp cho Battlefield V: Definitive Edition.

Tóm tắt cốt truyện

Bước vào cuộc xung đột lớn nhất của nhân loại với Battlefield 5 khi đưa người chơi quay trở lại nguồn gốc của Thế chiến thứ 2. Dẫn dắt đội của bạn trên chiến trường và giành chiến thắng với nhiều cách khác nhau.

Tương tự như Battlefield 1, chiến dịch chơi đơn Offline của Battlefield V được tạo thành từ một bộ sưu tập các Câu chuyện Chiến tranh khác nhau. Những câu chuyện này ghi lại những cuộc xung đột ít được biết đến của nhiều binh sĩ ở nhiều địa điểm khác nhau trong Thế chiến thứ hai. Nhưng điều khác biệt nhất với Battlefield 1, đó là tất cả các nhân vật đều nói bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ với phụ đề có sẵn.

TỔ QUỐC ĐANG VẪY GỌI: Phần mở đầu của Battlefield V chủ yếu giới thiệu cho người chơi gameplay và các lối chơi, chẳng hạn như sử dụng vũ khí, xe tăng và máy bay. Được chia thành năm phần, người chơi sẽ nhập vai vào các nhân vật khác nhau như Tirailleur người Pháp, một người Anh không có tên, cũng như chỉ huy xe tăng Đức Peter Müller và phi công Yellow-Seven .

Under No Flag: Diễn ra vào năm 1942 tại Bắc Phi. Người chơi điều khiển binh nhì William Sidney "Billy" Bridger, tìm cách chuộc lỗi và giành lại tự do cho mình bằng cách phá hủy các căn cứ và cơ sở của kẻ thù trên khắp khu vực.

NORDLYS: Lấy bối cảnh năm 1943 trong thời kỳ Đức chiếm đóng Na Uy, Nordlys kể câu chuyện về Solveig Fia Bjørnstad, một phụ nữ trẻ trong Quân kháng chiến Na Uy, người phải hy sinh cuối cùng để cứu mẹ Astrid và phá hoại quá trình sản xuất vũ khí hạng nặng của Đức.

TIRAILLEUR: Câu truyện đưa chúng ta theo chân Deme Cisse, một người đã chiến đấu tại Pháp trong Chiến dịch Dragoon năm 1944, giờ đây kể lại giai đoạn chiến tranh bị lãng quên này như một ông già.

CON HỔ CUỐI CÙNG: The Last Tiger được phát hành cùng với chương Overture Tides of War. Nó theo sau câu chuyện của Chỉ huy xe tăng kỳ cựu Peter Müller khi anh ta và phi hành đoàn của mình bắt đầu đặt câu hỏi về tư tưởng làm thế nào họ đã đạt được điều đó.

Nhân vật

Peter Mathias Müller là một nhân vật chính đặc trưng trong những câu chuyện chiến tranh singleplayer My Country Calling và The Last Tiger của Battlefield V. Ông là một người Đức chỉ huy của quân đoàn Tiger 237.
Kertz là một nhân vật thuộc dạng hỗ trợ đặc trưng trong singleplayer của Battlefield V. Anh là người lái và thợ máy của Tiger 237 do Peter Müller chỉ huy. Anh ấy được nhắc đến trong phần mở đầu My Country Calling.
Solveig Fia Bjørnstad là nhân vật chính của câu chuyện Nordlys. Cô có liên kết với Lực lượng kháng chiến Na Uy chống lại lực lượng chiếm đóng của Đức. Đầu năm 1943, mẹ cô là Astrid Bjørnstad, một thành viên kháng chiến bị bắt và Solveig lên đường giải cứu mẹ đồng thời thực hiện kế hoạch phá hoại sản xuất vũ khí của Đức.

Review


Đánh giá Battlefield 5

Tờ báo Polygon nhận định phần chiến dịch chơi đơn ngắn ngủi của Battlefield 5 giống như một tiếng rên rỉ hơn là một tiếng nổ.

Có lẽ khi nhìn thấy sự thành công của các trò chơi chỉ có chế độ chơi online Multiplayer như PUBG , Fortnite và Call of Duty: Black Ops 4 - mà chững người đứng đầu của EA DICE đã quyết định rằng họ có thể bỏ qua hoàn toàn phần chiến dịch chơi đơn. Thế nhưng họ đã không bỏ đi mà vẫn thêm vào đó một vài màn chơi phải gọi là vô cùng cùi bắp.

Ngoài vỏ bọc của một nền đồ tuyệt đẹp xây dựng trên Engine game Frostbite, thì phần chơi đơn của BF5 có lối kể truyện sa lầy trong sự lỗi thời và thiết kế tẻ nhạt. Hiếm thấy có một con game nào mà màn chơi đơn chỉ có vỏn vẹn ba nhiệm vụ, nhiều người chơi ghi nhận đã hoàn thành nó chỉ trong 2-3 giờ chơi ngắn ngủi, tùy thuộc vào độ khó mà họ chọn.

Mặc dù các bản cập nhật của Battlefield V đã sớm bổ sung thêm vài nhiệm vụ và những câu truyện chiến tranh mới, thế nhưng có lẽ lúc ấy thì người chơi cũng không còn mặn mòi gì lắm với con game này.

Như hình ảnh mà các bác đang thấy thì với 2979 Rattings, Battlefield nhận được số điểm chỉ 2.9 User Score trên Metacritic, số điểm đỏ lòm này có lẽ là một vết xước chí mạng trở thành một trong những game bắn súng bị đánh giá là tệ nhất của EA DICE.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, số điểm 81 Metascore xanh lè mà các nhà phê bình chấm cho con game này cũng không phải ngẫu nhiên, với nền đồ họa hỗ trợ RTX công nghệ ảo hóa mới nhất của Nvidia bao gồm DXR NVIDIA DLSS, cho ra kết quả là một lượng FPS ổn định và cao hơn, cùng với độ nén - đổ bóng - độ sâu của hình ảnh tràn đầy sức sống và chân thực hơn rất nhiều.


Battlefield 5 đồ họa cực kỳ đẹp với Ray Tracing

Cách chơi và Gameplay

Battlefield V quay trở lại cuộc xung đột lớn trong Thế chiến thứ hai, tập trung cao độ vào các trận ít được biết đến trong cuộc chiến. Trò chơi được thiết kế có trải nghiệm nhập vai tương tự Battlefield 1, với cốt truyện trải dài qua các trận chiến lớn của giải đoạn chiến tranh. Cơ chế trò chơi đã được thiết kế mới lại hoàn toàn như chuyển động của người chơi, hồi phục sức khỏe, v.v. Ngoài ra, người chơi còn có thể tương tác nhiều hơn trong game như mở cửa nhà bằng tay, bước vào xe hay nhặt máu hoặc đạn bằng hành động vô cùng sát với thực tế.

Khả năng tùy chỉnh đã được cải thiện rất nhiều, cho phép người chơi tùy chỉnh tất cả quần áo, vũ khí và phương tiện trong phần chơi mạng với sự ra đời của The Company. Tuy nhiên, chúng không ảnh hưởng đến chỉ số hoặc cách chơi của vũ khí, ngoại lệ duy nhất là lớp Recon.

CHIẾN DỊCH CO-OP: Battlefield V có tính năng Combine Arms, một chiến dịch co-op tương tự như Co-Op trong Battlefield 3. Chế độ này cho phép một đội gồm bốn người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trên những nơi khác nhau trong bản đồ của Thế chiến thứ hai. Các nhiệm vụ bao gồm ám sát mục tiêu, trang bị vũ khí hoặc chiếm giữ mục tiêu, v.v. Chế độ co-op được phát hành miễn phí cho tất cả người chơi khi phát hành chương Lightning Strikes Tides of War. (Cái này Crack thì ko chơi đc Co-Op rồi sr anh em nhé!)

2. Cấu hình máy tính để chơi Battlefield 5

Trước khi tải về, anh em hãy kiểm tra kỹ PC / Laptop đã đạt đủ cấu hình phần cứng yêu cầu hay chưa, game khá là nặng và chỉ hỗ trợ HĐH Windows 64bit

Cấu hình tối thiểu - Minimum (Low Setting)

 • CPU: Core i5 6600K / AMD FX-8350
 • RAM: 8 GB
 • OS: 64-bit Windows 7
 • VIDEO CARD: DirectX 11.0 Compatible video card with 2 GB VRAM (AMD Radeon HD 7850 / nVidia GeForce GTX 660)
 • FREE DISK SPACE: 50 GB

Cấu hình yêu cầu - Maximum (High Setting)

 • CPU: Intel Core i7 4790 / AMD Ryzen 3 1300X or equivalent
 • RAM: 12 GB
 • OS: 64-bit Windows 10
 • VIDEO CARD: DirectX 11.1 Compatible video card 8GB AMD Radeon RX 580 / 6GB NVIDIA GeForce GTX 1060)
 • FREE DISK SPACE: 50 GB

3. Link download Battlefield 5 Full Crack

Dưới đây là link tải BF5 miễn phí, sau khi download xong thì anh em xem hướng dẫn cài đặt tại mục 3 nhé!

Thông tin:

 • Tên: Assassin's Creed Odyssey
 • Nhà phát triển: EA DICE
 • Ngày phát hành: ngày 4 tháng 9, 2018
 • Thể loại: Game 3D đồ họa đẹp, game bắn súng, game lịch sử
 • Kích thước: 50,56 GB (FIle ISO).

Battlefield 5 full 1 link Fshare

hoặc BF5 link Fshare dự phòng

Nếu yêu thích các phiên bản khác của loạt Battlefield thì dưới đây là bảng tổng hợp link download cho anh em nào quan tâm:

Phiên Bản Battlefield Năm phát hành Trạng thái
Battlefield VI Updating Updating
Battlefield 5 2018 Ready
Battlefield 1 2016 Ready
Battlefield Hardline 2015 Updating
Battlefield 4 2013 Ready
Battlefield 3 2012 Updating
Battlefield Bad Company 2: Việt Nam 2010 Updating
Battlefield Bad Company 2 2010 Updating
Battlefield 1943 2009 Chưa có trên PC
Battlefield Heroes 2009 Updating
Battlefield 2142 2006 Updating
Battlefield 2 2005 Updating
Battlefield VIệt Nam 2004 Ready
Battlefield 1942 2002 Updating


Link tải Games Battlefield Full Collection

4. Hướng dẫn cài đặt Battlefield 5 Full miễn phí

Sau khi tải game theo link ở mục 3 (hoặc dưới cuối bài) thì anh em hãy thực hiện vài bước cài đặt sau để có BF5 chơi miễn phí nha!

Bước 1: Tiến hành Mount file Battlefield.V-CPY.iso (trên Win 10 thì chỉ cần click đúp vào) hoặc giải nén với WinRAR / UltraISO (chỉ Win 7 trở xuống mới cần làm vậy).

Bước 2: Chạy file cài đặt có tên OriginSetup trong thư mục vừa mới Mount ở b1.

Bước 3: Khi cửa sổ CPY Origin Setup Tool hiện ra, anh em hãy click chuột vào nút Browse (dấu ...) để thay đổi đường dẫn tải game sang những ổ như D;E;F,v.v (tránh cài trên phân vùng ổ C chứa hệ điều hành) -> Cuối cùng là bấm vào nút Install để quá trình cài đặt bắt đầu.


Thời gian cài đặt sẽ khoảng 5-20 phút tùy cấu hình máy tính

Bước 4: Tiến hành bẻ khóa game bằng cách truy cập vào thư mục Crack (nằm trong thư mục vừa Mount / giải nén ở bước 1), tiếp theo hãy bôi đen chọn toàn bộ các file trong đó -> bấm chuột phải rồi chọn Copy.

Bước 5: Đi đến thư mục lưu game rồi bấm chuột phải vào vùng trống chọn Paste (hoặc bấm tổ hợp phím tắt Ctrl + V), tiếp theo chọn Replace... khi được hỏi để ghi đè tệp Crack bẻ khóa game.

Bước 6: Chơi game! Giờ thì anh em chỉ việc click đúp vào file bfv.exe để thưởng thức con game Battlefield 5 miễn phí.


Ngoài click đúp thì anh em có thể chạy với quyền quản trị như hình để tránh bị lỗi game nhé!

Vậy là bài viết chia sẻ link tải Battlefield 5 tới đây là kết thúc rồi, anh em đã cài đặt thành công hay chưa thì hãy đẻ lại comment cho mình biết ngay nha!

Tải dữ liệu trong bài:

Cùng chuyên mục:

Cách tải game Titanfall 2 Full Crack miễn phí (Không việt hóa)

Cách tải game Titanfall 2 Full Crack miễn phí (Không việt hóa)

Các bước cài đặt Titanfall 2 Full

Tải Battlefield Việt Nam Full Crack Portable miễn phí [1GB - đã test 100%]

Tải Battlefield Việt Nam Full Crack Portable miễn phí [1GB - đã test 100%]

Chia sẻ link tải Battlefield Việt Nam Full Crack miễn phí, bạn chỉ việc tải…

Download Crysis 2 Full Crack

Download Crysis 2 Full Crack

Tải game Crysis 2 full crack cho PC miễn phí. Link Download và cấu hình…

Download Crysis 1 Full Miễn Phí cho PC bản Portable [6.8GB - tested 100%]

Download Crysis 1 Full Miễn Phí cho PC bản Portable [6.8GB - tested 100%]

Download Crysis 1 Full Crack cho PC phiên bản Portable, tải xuống giải nén là…

Download Crysis 3 Full Crack Miễn Phí

Download Crysis 3 Full Crack Miễn Phí

Link Download Crysis 3 Full Crack miễn phí cho PC phiên bản cài đặt ISO…

Download Battlefield 1 Full Crack Miễn Phí

Download Battlefield 1 Full Crack Miễn Phí

Tải xuống Battlefiled 1 Full Crack miễn phí cho PC. Hướng dẫn cài đặt crack…

Download Battlefield 4 full crack miễn phí cho PC

Download Battlefield 4 full crack miễn phí cho PC

Download Battlefield 4 Full Crack miễn phí cho PC. Hướng dẫn cài đặt và xem…

Download Killing Floor 2 Full [ 38.4 GB - Tested 100%]

Download Killing Floor 2 Full [ 38.4 GB - Tested 100%]

Chia sẻ link tải Killing Floor 2 Full miễn phí. Xem cấu hình chơi game…

Top