MỚI CẬP NHẬT

Tải Minecraft Dungeons Full DLC Online Multiplayer (Google Drive)

Download - Tải Game Minecraft Dungeons Full Crack Online Multiplayer Full DLC miễn phí mới nhất 2024 v1.11.1 link Google Drive cho PC Laptop.

Nhắc đến cái tên Minecraft thì chắc hẳn không phải giới thiệu nhiều nữa, dù đã ra mắt nhiều năm nhưng độ hot của con game này vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm mà cộng đồng ngày càng lớn mạnh, từ trẻ em cho đến tuổi teen và thậm chí nhiều người trưởng thành rồi vẫn thích chơi con game này vì độ vui nhộn của nó.

Chính vì thế nhà phát triển Mojang Studios đã cho ra mắt một phiên bản có phần hoàn thiện nâng cấp cả về cốt truyện lẫn lối chơi cũng như đồ họa vào năm 2020, con game với cái tên mới là Minecraft Dungeons hứa hẹn sẽ thồi một luồng gió mới đến người hâm mộ của loạt game này.

1. Giới thiệu

Minecraft Dungeons đang có giá lần lượt là 450K cho bản DLC Bundle và 890K cho bản Ultimate Edition trên Steam, anh em hãy tìm mua để ủng hộ nhà phát triển ngay nha! Nhưng nếu không có điều kiện thì link tải con game này miễn phí bản mới nhất 2024 chơi được online Crack sẵn đang chờ anh em tại mục 3 nhé!

Minecraft Dungeons là một trò chơi điện tử nhập vai phiêu lưu hành động được phát triển bởi Mojang Studios, Xbox Game Studios và Double Eleven. Nó được phát hành vào ngày 26 tháng 5 năm 2020 cho Windows (thông qua minecraftdungeons.net và Microsoft Store / ứng dụng Xbox), Xbox One, Nintendo Switch và PlayStation 4, vào ngày 10 tháng 11 năm 2020, cho Xbox Series X | S và vào ngày 22 tháng 9 năm 2021, cho Steam dành cho Windows.

Trò chơi hỗ trợ tối đa bốn người chơi cùng nhau và có nhiều loại vũ khí, vật phẩm và mob mới, cũng như nhiều môi trường khác nhau để khám phá, hero của người chơi đối đầu với một nhân vật phản diện chính, được gọi là Arch-Illager. Trò chơi có các nhiệm vụ và địa điểm cụ thể cùng với các yếu tố được tạo theo thủ tục.

Tóm tắt cốt truyện Minecraft Dungeons

Minecraft Dungeons lấy bối cảnh trong cùng một vũ trụ với Minecraft. Nhưng Không giống như Minecraft là một trò chơi thế giới mở, Minecraft Dungeons lại có phần chơi với những chiến dịch tuyến tính, theo câu chuyện và các đoạn phim.

Đoạn phim mở đầu kể về câu chuyện của một Illager bị ruồng bỏ tên là Archie, người bị từ chối bởi tất cả những người gặp mặt. Một ngày nọ, anh tình cờ gặp được một hiện vật quyền năng được gọi là "Orb of Dominance", thứ ban cho anh sức mạnh to lớn nhưng cũng bắt đầu ảnh hưởng đến việc ra quyết định của anh.

Từ đó, Archie bắt đầu lấy biệt danh với cái tên đồ tể Arch-Illager và bắt đầu tìm cách trả thù tất cả những kẻ đã đối xử tệ với mình, nhanh chóng chinh phục thế giới bằng đội quân mới khi cướp phá các ngôi làng, buộc dân làng làm lao động nô lệ gây ra nhiều sự hỗn loạn. Giờ đây, những người anh hùng khắp nơi trên thế giới phải đứng lên chống lại sự bạo ngược của Arch-Illager để cứu thế giới.

Người anh hùng khám phá nhiều địa điểm khác nhau trong nhiệm vụ ngăn chặn Arch-Illager, chiến đấu với quân đội của hắn và hoàn thành nhiệm vụ để chuyển sang nhiệm vụ tiếp theo. Cuối cùng, họ phải đối mặt với Arch-Illager trong lâu đài của hắn và đánh bại Archie đồng thời phá vỡ Quả cầu Orb of Dominance, giải phóng Archie khỏi sự tha hóa của nó.

Cuối cùng, vị anh hùng thể hiện lòng tốt của mình khi tha thứ cho Archie khiến hắn ngạc nhiên, tất cả cùng nhau ăn mừng khi tin rằng ác quỷ đã bị đánh bại và thế giới đã được cứu, mặc dù một cảnh cutsense ngắn sau đó cho thấy Quả cầu đang tự xây dựng lại.

Tất cả các DLC đã có trong Minecraft Dungeons:

 • Trong Jungle Awakens, một trong những mảnh vỡ của quả cầu tạo ra Jungle Abomination và nhiều quái vật khác trong hệ thực vật rừng. Người anh hùng quản lý để tiêu diệt mảnh vỡ và giải phóng khu rừng.
 • Trong Creeping Winter, một mảnh quả cầu khác làm hỏng Wraith, bao phủ hòn đảo trong một mùa đông vĩnh cửu. Người anh hùng phải đánh bại Wraith và phá hủy mảnh vỡ giải thoát khỏi hòn đảo vĩnh cửu của mùa đông.
 • Trong Howling Peaks, một mảnh vỡ của quả cầu khác đáp xuống đỉnh núi, làm hỏng huyền thoại Tempest Golem. Người anh hùng phải nhảy lên núi và đánh bại người bảo vệ đã bị hư hỏng của thánh địa.
 • Trong Flames of the Nether, anh hùng du hành đến The Nether. Quả cầu Orb of Dominance không có trong DLC ​​này do đó không có trùm chính. Gợi ý duy nhất về một câu chuyện trong DLC ​​này ám chỉ đến việc cổng thông tin của anh hùng bị phá vỡ và phải tìm một cái mới.
 • Trong Hidden Depths, một mảnh vỡ của quả cầu rơi xuống Đại dương làm hỏng Elder Guardian. Hero phải lặn sâu xuống đáy biển sâu và đánh bại Người bảo vệ cổ đại (Ancient Guardian).
 • Trong Echoing Void, người ta phát hiện ra rằng Heart of Ender đã sống sót sau sự hủy diệt giả định của nó trên đỉnh Obsidian Pinnacle. Với sự tồn tại của Orb of Dominance đe dọa khiến The End chảy máu thành The Overworld, người anh hùng phải đi đến vương quốc tan vỡ, hư hỏng và đặt dấu chấm hết cho Vengeful Heart of Ender.

Cách chơi và Gameplay

Người chơi không bị giới hạn trong một cấp bậc và có thể nhặt thêm áo giáp hoặc vũ khí để sử dụng chúng. Người chơi không thể xây dựng hoặc khai thác vì trò chơi tập trung vào tính hành động / phiêu lưu. Trò chơi diễn ra cả trên mặt đất và bên dưới. Người chơi có thể chơi lại các cấp độ mà họ đã đánh trước đó.

Có một "trung tâm" cắm trại diễn ra trong một phần của nhiệm vụ hướng dẫn tên The Squid Coast, với các cửa hàng có thể mở khóa bằng cách lưu các thương gia. Các nhiệm vụ được tạo ra theo quy trình và Mojang đang xem xét sử dụng level generation seeds.

Người chơi có thể chọn một nhân vật từ nhiều loại Hero được cung cấp, với các anh hùng bổ sung có sẵn dưới dạng DLC ​​trả phí. Skin của các nhân vật cũng như được mua trong Minecraft thông thường không có sẵn để sử dụng trong Minecraft Dungeons.

Khi người chơi bắt đầu trò chơi lần đầu tiên, Hero mà họ chọn sẽ bắt đầu ở Squid Coast. Sau đó họ đi khắp các địa điểm khác, chẳng hạn như Rừng cây leo, cho đến khi đạt được nhiệm vụ cuối cùng của trò chơi cơ bản, Obsidian Pinnacle. Đôi khi một vị trí có thể tạo ra một căn phòng cho phép truy cập vào một vị trí bí mật, chẳng hạn như Creepy Crypt , Lower Temple , Soggy Cave , Arch Haven hoặc Underhalls.

Các nhiệm vụ khác có thể được truy cập bằng cách tiếp tục thông qua các nhiệm vụ bình thường, chẳng hạn như Đồng cỏ Bí ngô , Mỏ đá đỏ ,Đền sa mạc và Hội trường Highblock . Hầu hết các địa điểm của câu chuyện chính với Arch-Illager đều diễn ra trên đất liền . Các vị trí khác chỉ có sẵn thông qua các gói DLC. Vị trí bí mật, ??? , yêu cầu các anh hùng thu thập tất cả chín rune sau khi đánh bại Arch-Illager.

Các vật phẩm trong Minecraft Dungeons

Vũ khí là những công cụ có thể được sử dụng để gây sát thương cho các thực thể bằng các đòn tấn công cận chiến hoặc tầm xa. Chúng có thể được yểm bùa để tăng hiệu quả.

Áo giáp được sử dụng để bảo vệ anh hùng khỏi bị sát thương và cung cấp thêm máu. Nó có thể được yểm bùa để tăng hiệu quả cũng như cung cấp các cách sử dụng linh tinh cho anh hùng, chẳng hạn như một luồng điện bùng cháy thông quabùa mê đang cháy hoặc một luồng khí lạnh làm chậm mob quabùa mê lạnh, cả hai đều không nhất thiết phải tăng cường khả năng bảo vệ, nhưng cung cấp tiện ích hơn cho anh hùng.

Đồ tạo tác là đồ vật mà anh hùng có thể sử dụng để tăng sức mạnh đáng kể, gây sát thương lên kẻ thù, chữa lành vết thương cho đồng minh, v.v. Hiệu quả của đồ tạo tác có thể được tăng cường thông qua một số bùa mê áo giáp nhất định.

Vật phẩm tiêu hao là những vật phẩm không trang bị được rơi ngẫu nhiên trong quá trình chơi để phục hồi sức khỏe , đạn và cung cấp hiệu ứng Trạng thái tích cực tạm thờicho anh hùng cũng như gây sát thương lớn cho kẻ thù.

Mỹ phẩm bao gồm áo choàng và vật nuôi không mang lại lợi ích chức năng nào cho anh hùng và được thiết kế cho mỹ phẩm và ngoại hình. Người chơi sở hữu Hero Pass có thể nhận được áo choàng , miễn phí hoặc nhận được bằng cách hoàn thành một số lượng Thử nghiệm theo mùa . Mỹ phẩm cho thú cưng miễn phí, yêu cầu người chơi mua DLC để được trang bị hoặc bằng cách hoàn thành một số lượng Thử nghiệm theo mùa.

Các anh hùng có thể tặng vũ khí, áo giáp và hiện vật cho các anh hùng do người chơi khác tạo ra bằng cách tương tác với gói quà.

2. Cấu hình máy tính để chơi Minecraft Dungeons Portable

Trước khi tải xuống, anh em nhớ kiểm tra cấu hình máy tính để chơi game nhé! trò chơi này khá nặng chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64 bit (không hỗ trợ Windows 10S).

Cấu hình tối thiểu (MINIMUM)

 • OS: Windows 7 64bit
 • Processor: Core i5 2.8GHz trở lên
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 or AMD Radeon HD 7870 or equivalent DX11 GPU
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 4 GB available space

Cấu hình đề nghị (RECOMMENDED)

 • OS: Windows 11, Win 10 (November 2019 Update or higher), 8 or 7 64-bit.
 • Processor: Intel Core i7 hoặc cao hơn
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1050 / 1650 hoặc RX 560 / 580
 • DirectX: Version 12
 • Storage: 6 GB available space

3. Tải Minecraft Dungeons Full Crack link Google Drive

Dưới đây là link download Minecraft Dungeons Crack Online Multiplayer miễn phí tốc độ cao cho PC + Laptop, anh em tải xong thì xem hướng dẫn setup để chơi Co-Op cùng bạn bè tại mục 4+5 nhé!

Link tải MD v1.11.0 Crack Full DLC Online Multiplayer

Nếu link chính bên trên bị giới hạn lượt tải thì anh em xem cách khắc phục tại đây, hoặc thử một trong các server dự phòng sau nhé! Đều là link Google Drive cả nên thích tải link nào cũng được:

MD Full DLC Link Dự Phòng 1

MD Full DLC Link Dự Phòng 2

MD Full DLC Link Dự Phòng 3

Thông tin file game

Tiêu đề: Minecraft Dungeons_v1.11.1.rar

Bản quyền: Full Crack Actived chơi Online Multiplayer miễn phí
OS: Windows

Kích thước tệp: 1,95 GB

Server Link Download: Google Drive
Mật khẩu giải nén: gameportable.net | hoặc xem trong link tải

* Lưu ý:

 • Đã tải link Google Drive thì bắt buộc phải sử dụng phần mềm IDM mới nhất.
 • Cài đặt phần mềm bắt buộc để chơi GAME không bị lỗi, (game mình test rất kỹ rồi nên anh em cài đủ phần mềm sẽ vào game ngon lành).
 • Trước khi cài đặt nhớ tắt Windows Defender và các phần mềm diệt Virus khác nếu có để tránh bị lỗi.

4. Hướng dẫn cài đặt Minecraft Dungeons Full DLC (chơi Online được)

Sau khi tải Minecraft Dungeons Portable, anh em không cần cài đặt mà chỉ giải nén và thực hiện vài bước sau là chơi game ngon lành nhé:

Bước 1: Tải xuống và giải nén game với phần mềm WinRAR mới nhất.

Bước 2: Truy cập vào thư mục vừa giải nén và chạy file game đuôi .exe với quyền admin.

Nó hiện cái bảng này thì cứ kệ nó chạy đừng tắt nhé!

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Xbox / Microsoft để chơi Online, nếu chưa có thì đăng ký miễn phí tại đây.

Bước 4: Chọn ngôn ngữ và bấm CONTINUE.

Bước 5: Sau khi thiết lập xong Hero của bạn, bấm vào nút START GAME để chơi.

* Lưu ý: Nếu giọng nói hướng dẫn liên tục vang lên làm phiền bạn, háy bấm vào Settings -> Accessibility -> Chuyển trạng thái của tùy chọn Screen Narration từ ON thành OFF.

Thưởng thức game vui vẻ nhé anh em!!!

Bên trên là cách chơi Offline, và nếu anh em đã quá chán khi phải chơi một mình thì hãy xem cách chơi Online Minecraft Dungeons miễn phí với bạn bè theo các bước ở mục 5 dưới đây nhé!

5. Hướng dẫn chơi Minecraft Dungeons Online Multiplayer

Anh em bắt buộc phải hoàn thành nhiệm vụ chơi đơn Mission đầu tiên của game thì mới bắt đầu chơi Online Multiplayer Co-Op được nhé! (giống hình trên),

B1: Sau khi Victory thì anh em quay trở lại Menu chính và thay đổi cái tùy chọn OFFLINE GAME -> ONLINE GAME.

B2: Tiếp theo bấm vào nút PLAY ONLINE -> bấm vào nút ADD FRIEND rồi nhập tên nhân vật / gamertag của bạn bè vào -> SEARCH -> CONTINUE là sẽ thêm bạn thành công để cùng nhau chơi Online.

Hoặc nếu anh em bấm vào START ONLINE GAME luôn mà bạn bè chưa vào, thì khi vào game rồi cũng có thể mời bạn bè sau tối đa 4 người như hình dưới.

Tạm kết: Vậy là bài viết chia sẻ link tải Minecraft Dungeons Full DLC miễn phí và hướng dẫn chơi Online Multiplayer cùng bạn bè tới đây là kết thúc, anh em đã tải và chơi trực tuyến thành công hay chưa thì comment ngay cho mình biết nha!

Tải dữ liệu trong bài:

Cùng chuyên mục:

Tải Grand Theft Auto 6 mới nhất cho PC - GTA VI ra mắt cực hot

Tải Grand Theft Auto 6 mới nhất cho PC - GTA VI ra mắt cực hot

Tải Grand Theft Auto 6 mới nhất - Sự chờ đợi không ngừng nghỉ của…

Tải Melty Blood: Type Lumina v02102023 Full Free + Online (tested 100%)

Tải Melty Blood: Type Lumina v02102023 Full Free + Online (tested 100%)

Hướng dẫn cách cài đặt kèm theo link tải Melty Blood Type Lumina V02102023 Full…

Tải DNF Duel Free Full miễn phí cho PC (link chuẩn đã test 100%)

Tải DNF Duel Free Full miễn phí cho PC (link chuẩn đã test 100%)

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt DNF Duel Free Full cho PC kèm theo…

Tải Watch Dogs 2 Full Crack [33 GB - đã test 100%]

Tải Watch Dogs 2 Full Crack [33 GB - đã test 100%]

Chia sẻ link tải Titanfall 2 Full Crack miễn phí, bạn chỉ việc tải về…

Download Rise of the Tomb Raider Full Việt Hóa Crack Miễn Phí cho PC

Download Rise of the Tomb Raider Full Việt Hóa Crack Miễn Phí cho PC

Chia sẻ link tải xuống - Download Rise of the Tomb Raider Full Crack cho…

Download The Witcher 3: Wild Hunt Việt hóa Full Crack Version cho PC [ 33 GB - Tested 100%]

Download The Witcher 3: Wild Hunt Việt hóa Full Crack Version cho PC [ 33 GB - Tested 100%]

Download The Witcher 3: Wild Hunt Full Crack miễn phí cho PC. Chia sẻ link…

Download Mirror's Edge Catalyst Full Crack cho PC [ 23 GB - Tested 100%]

Download Mirror's Edge Catalyst Full Crack cho PC [ 23 GB - Tested 100%]

Link tải xuống - Download Mirror's Edge Catalyst Full Crack cho PC và cấu hình…

Download Just Cause 4 Full Crack Complete Edition

Download Just Cause 4 Full Crack Complete Edition

Chia sẻ link tải Just Cause 4 full crack free. Xem cấu hình chơi game…

Top