MỚI CẬP NHẬT

Download Assassin's Creed Origins Full Crack cho PC [ 66 GB - Tested 100%]

Link tải xuống - Download Assassin’s Creed Origins full crack cho PC miễn phí (chưa có bản Việt Hóa) và xem cấu hình chơi game.

Một trong những con game cực hay của nhà Ubisoft mà trong bài viết này mình sẽ chia sẻ link tải miễn phí cho anh em có tên Assassin’s Creed Origins Full DLC The Curse Of The Fharaohs - cùng hướng dẫn cài đặt chi tiết.

* Lưu ý:

 • Assassin’s Creed Origins 2017 chưa có bản tiếng Việt nên anh em đừng mắc công tìm Patch Việt Hóa rồi download ở đâu nha, toàn google dịch thôi hỏng hết trải nghiệm game đó! Khi nào có bản Việt ngữ chính thức mình sẽ thông báo!
 • Link download ở mục 3 và hướng dẫn cài đặt tại mục 4.

1. Giới thiệu Assassin’s Creed Origins

Assassin's Creed: Origins là bản game chính thức thứ 10 trong loạt series game đồ họa cực đỉnh có tên Assassin's Creed do Ubisoft phát triển. Game được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 27 tháng 10 năm 2017.

Do bối cảnh game phải quay ngược thời gian xa hơn so với các phiên bản trước đó của game (khoảng năm 49 TCN), do đó sách lịch sử không phải lúc nào cũng đủ để tham khảo. Vì thế, Maxime Durand đã làm việc chặt chẽ với các nhà sử học và chuyên gia Ai Cập khác nhau để bù đắp những chi tiết về hình ảnh và cả cốt truyện khi cần thiết.

Tóm tắt cốt truyện

Vẫn là ở hiện tại, một nhóm khảo cổ học của tập đoàn Abstergo Entertainment tìm thấy xác ướp của của hai cựu sát thủ và quyết định sử dụng cỗ máy Animus trích xuất ký ức của họ, nhằm tìm ra vị trí cất giấu cổ vật có tên Pieces of Eden.

Từ đây, người chơi sẽ được đưa về năm 49 TCN và vào vai một Medjay tên Bayek cùng vợ của anh ta là Aya, họ đã đấu tranh để bảo vệ người dân của Vương quốc Ptolemaic trong thời kỳ bành trướng của Pharaoh Ptolemy XIII. Từ đó Bayek và Aya trờ thành những sát thủ Assassin đầu tiên.

Nhân vật

Dưới đây là hai nhân vật chính "nhất" của trò chơi:

Bayek of Siwa (sinh năm 85 TCN), còn được biết đến với bí danh Amun, là một trong những Medjay cuối cùng của Ai Cập và là người sáng lập ra Hidden Ones (là hiện thân chính thức đầu tiên của Assassin Brotherhood), cùng với vợ của mình là Aya.

Lớn lên ở ngôi làng xa xôi của Siwa, Bayek được thừa hưởng tấm áo choàng của Medjay từ cha mình - Sabu, và dành cả cuộc đời mình để bảo vệ an ninh và phúc lợi cho người dân của mình.

Amunet (sinh năm 85 TCN), tên khai sinh là Aya ở Alexandria, là Greco - người Ai Cập đồng sáng lập của Hidden Ones và mở rộng là Assassin Brotherhood cùng với chồng cô, Medjay Bayek của Siwa.

Trước khi thành lập Hidden Ones, Aya từng là đặc vụ của Cleopatra VII trong cuộc chiến tranh giành ngai vàng của Cleopatra. Đồng thời, cô tìm cách trả thù cho cái chết của con trai mình là Khemu dưới tay của Order of the Ancients, và vào năm 48 trước Công nguyên, cô đã giết hai thành viên của họ, Actaeon và Ktesos tại Alexandria trong khi Bayek săn lùng những kẻcòn lại.

Review


Assassin's Creed Origins sẽ là con game đưa anh em đi sâu vào một trong những bối cảnh hấp dẫn nhất của series: Ai Cập cổ đại. Trong vai Bayek của Siwa, những sát thủ có lòng trắc ẩn, dũng cảm và bị thúc đẩy bởi sự trả thù, bạn sẽ trải qua một câu chuyện xoay quanh các pharaoh và những nhà lãnh đạo tham nhũng, về tình yêu cùng những thứ được và mất.

Bên cạnh đó, Assassin's Creed Origins sẽ như một tấm vé du lịch đưa bất cứ ai cũng có thể trở về nhiều năm trước công nguyên và leo lên đỉnh kim tự tháp, chạy băng qua những cánh đồng sa mạc và bơi lội / trèo thuyền giữa dòng sông Nile mát rượi.

Tôi đã dành 30 giờ để hoàn thành màn chơi đơn chính, điều này đã đưa tôi đi qua hơn một nửa bản đồ rộng lớn và tuyệt đẹp tái tạo lại các kiến ​​trúc môi trường đa dạng của Ai Cập cổ đại. Nó chứa đầy những khu vực cát mềm bị bão cát quét qua, những dãy núi đá hiểm trở, hầm mộ của những công trình kiến ​​trúc cổ cao ngất ngưởng được xây dựng theo tên của các vị thần và những căn lều mục nát của những người dân thường.

Và mặc dù màn chơi đơn đã gần như kết thúc, nhưng tôi biết rằng vẫn còn rất nhiều điều bí ẩn khác trong con game này vẫn đang chờ đợi tôi khám phá.

Chém gió xíu bên trên toàn là của mấy ông reviewer chuyên nghiệp bên Tây thôi à, còn tôi á thì tôi chỉ đọc lại cho anh em nghe là Assassin's Creed Origins có tới 84 Metascore trên Metacritic, cùng với đó thì rất nhiều trang đánh giá game với những lời khen ngợi tài tình cho đội ngũ sản xuất, khi đã tái dựng lại một Ai Cập cổ đại chân thực hơn bao giờ hết.

Thế nhưng cũng trên Metacritic, điểm người dùng chỉ là 6.8 User Score với 2019 Rattings, nói chung là các ông hơi bị khó tính rồi đấy :D Nhưng thôi thế cũng là cao hơn so với phần trước của game là Syndicate với chỉ 6.4 điểm.

Cách chơi và Gameplay

Vị trí và điều hướng


Bản đồ đầy đủ của Assassin's Creed: Origins

Nguồn gốc 'bản đồ bao gồm Hạ Ai Cập và miền đông Libya, có thể được khám phá liên tục mà không cần tải game lại và đã được mô tả là "có kích thước bằng với Black Flag 's Caribbean, nhưng trên mặt đất". Người chơi có thể đến thăm các thành phố lớn như Giza, Memphis, Cyrene và Alexandria, cũng như nhiều ngôi làng và khu định cư nhỏ hơn ở Faiyum và Đồng bằng sông Nile.

Yếu tố RPG

Giống như Syndicate, Origins có một hệ thống tiến triển, khi hoàn thành một số hành động nhất định sẽ kiếm được kinh nghiệm cho người chơi. Lên cấp không chỉ làm cho Bayek mạnh hơn, nó còn cấp điểm khả năng có thể dùng để mở khóa các kỹ năng từ cây kỹ năng của trò chơi. Có ba nhánh chính trong cây này:

 • Master Warrior: tập trung vào chiến đấu cận chiến.
 • Master Hunter , tập trung vào chiến đấu tầm xa và tàng hình.
 • Master Seer , tập trung vào các công cụ và thao tác với môi trường.

Ngoài các kỹ năng, có một hệ thống chế tạo đầy đủ, dựa trên các nguyên liệu thu thập được thông qua săn bắn, có thể được sử dụng để cải thiện trang bị của Bayek, chẳng hạn như Hidden Blade. Điều này vô cùng cần thiết khi ám sát kẻ thù cấp cao hơn, kẻ sẽ không chết vì một đòn nếu Hidden Blade chưa được nâng cấp đủ.

Chiến đấu

Hệ thống chiến đấu đã được đại tu hoàn toàn cho Origins, giờ sử dụng hệ thống hitbox. Kết quả là vị trí, cũng như kích thước và tốc độ của vũ khí được hiển thị rõ ràng, từ đó mà người chơi có thể xác định liệu một đòn tấn công có trúng đích hay không.

Ngoài ra thì một vũ khí nặng hơn như chùy có thể gây ra cả tấn sát thương trên mỗi đòn tấn công, nhưng sự chậm chạp của nó lại có thể khiến người chơi dễ bị phản công hơn so với khi họ sử dụng kiếm nhẹ. Người chơi cũng có thể sử dụng lá chắn của Bayek để chặn các đòn tấn công của đối phương hoặc đánh đối thủ để tạo sơ hở.

2. Cấu hình PC để chơi game Assassin’s Creed Origins

Trước khi tải xuống thì các bạn hãy kiểm tra cài xem cấu hình PC đã đủ để chơi chưa nhé, game nặng phết chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

 • CPU: Intel Core i5-2400s @ 2.5 GHz or AMD FX-6350 @ 3.9 GHz or equivalent
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 6 GB
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
 • VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 660 or AMD R9 270 (2048 MB VRAM with Shader Model 5.0 or better)
 • PIXEL SHADER: 5.0
 • VERTEX SHADER: 5.0
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 45 GB
 • DEDICATED VIDEO RAM: 2048 MB

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game:

 • CPU: Intel Core i7- 3770 @ 3.5 GHz or AMD FX-8350 @ 4.0 GHz
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 8 GB
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
 • VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 760 or AMD R9 280X (3GB VRAM with Shader Model 5.0 or better)
 • PIXEL SHADER: 5.0
 • VERTEX SHADER: 5.0
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 45 GB
 • DEDICATED VIDEO RAM: 3 GB

3. Link download Assassin’s Creed Origins Full Crack miễn phí

Dưới đây là link tải Assassin’s Creed Origins Full Crack, anh em nên dùng phần mềm IDM để tải game tránh bị lỗi nha, ACO này nặng tới 66 GB nên download cũng phải mất vài tiếng đấy!

Thông tin:

 • Tên: Assassin’s Creed Origins
 • Nhà phát triển: Ubisoft
 • Ngày phát hành: 27 tháng 10, 2017
 • Thể loại: Game 3D, game lịch sử, game hành động nhập vai, game thế giới mở góc nhìn thứ 3
 • Kích thước: 66.65 GB (file ISO).

Assassin's Creed Origins Full Crack 1 Link Fshare

Hoặc ACO Full Crack link Fshare dự phòng

Anh em nào là Fan của dòng game Assassin's Creed thì đây là danh sách game, anh em quan tâm hãy bấm vào có link tải nha.

Phiên Bản Asssassin's Creed Năm phát hành Trạng thái
Assassin's Creed Valhalla 2020 Updating
Assassin's Creed Odyssey 2018 Ready
Assassin's Creed Origins 2017 Ready
Assassin's Creed Syndicate 2015 Ready
Assassin's Creed Unity 2015 Updating
Assassin's Creed IV: Rogue 2014 Updating
Assassin's Creed IV: Black Flag 2013 Updating
Assassin's Creed III - 2012 2012 Updating
Assassin's Creed Revelations 2011 Updating
Assassin's Creed Brotherhood 2010 Updating
Assassin's Creed II 2009 Updating
Assassin's Creed 2007 Updating

Bảng tổng hợp link download Assassin's Creed Collection

4. Hướng dẫn cài đặt Assassin’s Creed Origins Full miễn phí

Sau khi tải game theo link ở mục 3 (hoặc cuối bài) thì anh em hãy cài đặt theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Tiến hành Mount file mới tải về có tên Assassin's Creed Origins-CODEX.iso (trên Win 10 chỉ cần click đúp / bấm chuột phải chọn Mount) hoặc hoặc giải nén với WinRAR / UltraISO (chỉ Win 7 trở xuống mới cần làm vậy).

Bước 2: Chạy file cài đặt có tên Setup.exe

Bước 3: Khi cửa sổ cài đặt CODEX hiện ra như hình bên dưới, anh em hãy thay đổi đường dẫn tới thư mục muốn lưu game bằng cách nhấn vào nút Browse...(ở trên cùng góc bên phải).

* Lưu ý: Thư mục lưu game phải nằm trên phân vùng ổ cứng trống hơn 75 GB nhé anh em, tránh cài đặt game trên ổ C, ưu tiên các ổ còn lại như E, D, F, v.v.

Sau khi thay đổi đường dẫn lưu game, anh em chỉ việc bấm vào nút Install và chờ đợi thôi, tùy cấu hình máy tính là ổ cứng SSD hay HDD mà thời gian sẽ mất từ 10 - 30 phút!

Bước 4: Chờ đợi một lúc thì quá trình cài đặt đã hoàn thành, giờ thì bấm nút Finish để kết thúc cài đặt và tiến hành Crack bẻ khóa game theo bước năm phía dưới.

Bước 5: Vẫn trên thư mục chứa file cài đặt game (đã giải nén / Mount ở bước 1), anh em truy cập thư mục có tên CODEX, bôi đen chọn toàn bộ file trong đó rồi bấm Copy.

Bước 6: Đi tới thư mục đã cài đặt game (theo đường dẫn đã thay đổi như ở bước 3) -> bấm chuột phải vào vùng trắng chọn Paste (hoặc phím tắt Ctrl + V), sau đó chọn Replace... khi được hỏi để chấp nhận dán đè tệp.

Bước 7: Chạy file ACOrigins.exe để chơi game!

Vậy là bài viết chia sẻ link tải game Assassin’s Creed Origins Full Crack và hướng dẫn cài đặt tới đây là hết rồi, anh em đã setup thành công con game này hay chưa thì nhớ để lại comment cho mình biết nha!

Tải dữ liệu trong bài:

Cùng chuyên mục:

Tải Grand Theft Auto 6 mới nhất cho PC - GTA VI ra mắt cực hot

Tải Grand Theft Auto 6 mới nhất cho PC - GTA VI ra mắt cực hot

Tải Grand Theft Auto 6 mới nhất - Sự chờ đợi không ngừng nghỉ của…

Tải Melty Blood: Type Lumina v02102023 Full Free + Online (tested 100%)

Tải Melty Blood: Type Lumina v02102023 Full Free + Online (tested 100%)

Hướng dẫn cách cài đặt kèm theo link tải Melty Blood Type Lumina V02102023 Full…

Tải DNF Duel Free Full miễn phí cho PC (link chuẩn đã test 100%)

Tải DNF Duel Free Full miễn phí cho PC (link chuẩn đã test 100%)

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt DNF Duel Free Full cho PC kèm theo…

Tải Watch Dogs 2 Full Crack [33 GB - đã test 100%]

Tải Watch Dogs 2 Full Crack [33 GB - đã test 100%]

Chia sẻ link tải Titanfall 2 Full Crack miễn phí, bạn chỉ việc tải về…

Download Rise of the Tomb Raider Full Việt Hóa Crack Miễn Phí cho PC

Download Rise of the Tomb Raider Full Việt Hóa Crack Miễn Phí cho PC

Chia sẻ link tải xuống - Download Rise of the Tomb Raider Full Crack cho…

Download The Witcher 3: Wild Hunt Việt hóa Full Crack Version cho PC [ 33 GB - Tested 100%]

Download The Witcher 3: Wild Hunt Việt hóa Full Crack Version cho PC [ 33 GB - Tested 100%]

Download The Witcher 3: Wild Hunt Full Crack miễn phí cho PC. Chia sẻ link…

Download Mirror's Edge Catalyst Full Crack cho PC [ 23 GB - Tested 100%]

Download Mirror's Edge Catalyst Full Crack cho PC [ 23 GB - Tested 100%]

Link tải xuống - Download Mirror's Edge Catalyst Full Crack cho PC và cấu hình…

Download Just Cause 4 Full Crack Complete Edition

Download Just Cause 4 Full Crack Complete Edition

Chia sẻ link tải Just Cause 4 full crack free. Xem cấu hình chơi game…

Top