MỚI CẬP NHẬT

Download Assassin's Creed Syndicate Full Việt Hóa cho PC

Link tải xuống - Download Assassin's Creed Syndicate Full Crack Việt Hóa miễn phí cho PC và cấu hình chơi game.

Một trong những huyền thoại của dòng game hành động nhập vai - Assassin's Creed Syndicate 2015 sẽ là con game mà trong bài viết này mình chia sẻ link tải đến các bạn.

Ở mục 3 mình sẽ chia sẻ link tải phiên bản đầy đủ và mới nhất là Assassin's Creed Syndicate Full DLCPatch Việt hóa để anh em có thể chơi Assassin's Creed Syndicate tiếng Việt.

1. Giới thiệu Assassin's Creed Syndicate

Assassin Creed: Syndicate là phiên bản chính thức thứ chín của loạt series games Assassin Creed đình đám về sát thủ.

Trò chơi được phát hành vào ngày 23 tháng 10 năm 2015 trên toàn thế giới cho PlayStation 4 và Xbox One, trong khi phiên bản PC được phát hành khoảng một tháng sau đó vào ngày 19 tháng 11 năm 2015.

Tóm tắt cốt truyện

Chủ yếu lấy bối cảnh ở London vào thế kỷ 19, trong thời đại Victoria - người choi sẽ đảm nhận vai trò của một Initiate khi họ khám phá câu chuyện của hai nhân vật chính, Jacob và Evie Frye, cả hai đều có thể chơi được. Cả hai đến London vào năm 1868, khi cuộc Cách mạng Công nghiệp đạt đến đỉnh điểm, kéo theo rất nhiều bất bình đẳng và nghèo đói trong một thành phố do các Templar kiểm soát.

Để ngăn chặn sự cai trị của chúng, Fryes sẽ tiếp quản tổ chức tội phạm với nỗ lực tập hợp một đội quân và giải phóng London.

Nhân vật chính trong Assassin's Creed Syndicate

Dưới đây là 2 nhân vật chính có thể chơi được của trò chơi.

Sir Jacob Frye (sinh năm 1847) là một cựu sát thủ Assassin của Brotherhood của Anh, tích cực hoạt động ở London trong thời đại Victoria, và là anh trai song sinh của Evie Frye.
Dame Evie Frye (sinh năm 1847) là một cựu sát thủ Assassin Brotherhood của Anh và người em gái sinh đôi của Jacob Frye. Cô cũng là một thành viên của Order of the Sacred Garter, và là bà cô của Lydia Frye.

Review Assassin's Creed Syndicate


Đánh giá Assassin's Creed Syndicate

Hàng năm, series Assassin's Creed phải vật lộn với việc tìm ý tưởng để thoát khỏi cái bóng thành công của những phiên bản trước. Xoay quanh câu chuyện giữa các hiệp sĩ đền dòng Templar và những Sát thủ Assassin, những người bị mắc kẹt trong cuộc đấu tranh không hồi kết để giành lấy di tích, mỗi trò chơi luôn cố tạo ra những câu chuyện dựa vào truyền thuyết cổ xưa phức tạp đến mức gần như đi vào lối mòn và dường như không có sự phát triển.

Bên cạnh đó, năm 2015 là một năm đầy biến động đối với các trò chơi thế giới mở, với những đối thủ nặng ký như The Witcher 3: Wild Hunt và Metal Gear Solid V: The Phantom Pain đã cách mạng hóa tựa game đồ họa đẹp thế giới mở, từ chiều sâu cốt chuyện cho đến cơ chế gameplay chau chuốt.

Thật không may, Assassin's Creed: Syndicate không phải là một trong những tựa game tiến bộ như vậy, và thay vì tiếp tục xu hướng được người chơi kỳ vọng cao hơn từ các game bom tấn 3-A khác, Syndicate gặp phải một loạt các vấn đề khác nhau, ngoài một cốt truyện khá lỗi thời nhàm chán lặp đi lặp lại thì Bug cũng là một nguyên nhân khiến con game này bị chê khá nhiều (phiên bản hiện tại đã fix all bug nha).

Với 74 Metascore và 6.4 User Score trên Metacritic thì game chỉ đạt ở mức vừa phải, không quá xuất sắc nhưng cũ đủ để thỏa mã cơn đói sát thủ của người chơi. Giờ thì không vòng vo nhiều nữa, anh em hãy lướt ngày xuống phẩn 3 tìm link tải và chiến con game này rồi tự đưa ra cảm nhận của mình nhé!

Cách chơi và Gameplay Assassin's Creed Syndicate

Thành phố London của Syndicate lớn hơn 30% so so với Paris trong Assassin's Creed: Unity. Mặc dù London là bối cảnh chính của trò chơi, nhưng các địa điểm bên ngoài London cũng sẽ được người chơi ghé thăm trong cốt truyện.

Nhân vật, tùy chỉnh và vũ khí:

Cả hai nhân vật có thể chơi đều có cây kỹ năng khác nhau và phong cách chiến đấu của cặp song sinh Frye phản ánh tính cách khác nhau của họ. Với một vài ngoại lệ, bạn có thể chuyển đổi tùy ý giữa các nhân vật giữa các nhiệm vụ. Các Sát thủ tích lũy nhiều loại trang bị theo ý của họ, nhưng khi bắt đầu trò chơi thì chỉ có một lưỡi kiếm ẩn trên găng tay Sát thủ của họ, bom khói và dao ném. Dao ném có tính năng mới là kích hoạt bẫy trong môi trường như treo thùng.

Khi lên Lv cao hơn, một máy phóng dây và máy phóng phi tiêu sẽ được thêm vào găng tay Sát thủ. Phi tiêu gây ảo giác có thể được bắn từ găng tay vào từng người, hoặc chúng có thể bắn vào lửa để ảnh hưởng đến một khu vực rộng lớn hơn. Máy phóng dây có thể được sử dụng để nhanh chóng leo lên các tòa nhà và trên các mái nhà có thể được sử dụng để tạo các đường đu dây tạm thời.

Jacob với thể chất tốt có phong cách thực hiện nhiệm vụ lăn xả hơn em gái mình, trong khi đó thì Evie có vẻ không muốn tỏ ra nổi bật như anh trai nên thường tập trung mục tiêu bằng cách ám sát.

Cả hai anh em sinh đôi đều có thể sử dụng bất kỳ vũ khí và găng tay nào, nhưng họ đều có trang phục riêng; Đặc biệt áo choàng của Evie và thắt lưng của Jacob đều tăng năng phòng thủ và tàng hình.

Chiến đấu: Do sự hạn chế của thời đại đối với vũ khí, phần lớn các cuộc chiến được thực hiện thông qua các trận đánh đấm, cùng với đó thì các vũ khí như kukris, kiếm và nắm đấm tay gấu bằng đồng cũng thường được sử dụng. Cơ chế chiến đấu sẽ tương tự như Unity nhưng với tốc độ nhanh hơn.

2. Cấu hình máy tính PC / Laptop để chơi Assassin's Creed Syndicate

Trước khi tải xuống thì anh em nhớ check kỹ cấu hình Assassin's Creed Syndicate nha! yêu cầu PC có cấu hình tương đối mạnh đấy và chỉ hỗ trợ HĐH 64bit.

Cấu hình tối thiểu - Minimum (Low setting)

 • CPU: Intel Core i5 2400s @ 2.5 GHz or AMD FX 6350 @ 3.9 GHz
 • RAM: 6 GB
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10(64bit versions)
 • VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 660 or AMD Radeon R9 270 (2GB VRAM with Shader Model 5.0)
 • FREE DISK SPACE: 50 GB

Cấu hình đề nghị - Maximum (High setting)

 • CPU: Intel Core i7-3770 @ 3.5 GHz or AMD FX-8350 @ 4.0 GHz
 • RAM: 8 GB
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10(64bit versions)
 • VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 760 (4GB) or the newer GTX 970 (4GB) or AMD Radeon R9 280X (3GB) or better
 • FREE DISK SPACE: 50 GB

3. Link download Assassin's Creed Syndicate Full Crack

Thông tin:

 • Tên: Assassin's Creed Syndicate
 • Nhà phát triển: Ubisoft
 • Ngày phát hành: 23 tháng 10, 2015
 • Thể loại: Game 3D, game lịch sử, game hành động nhập vai, game thế giới mở
 • Kích thước: 23,64 GB (file ISO).

Assassin's Creed Syndicate 2015 Full 1 link (23,64 GB)

Để chơi Assassin's Creed Syndicate Việt ngữ thì anh em hãy tải file Patch Việt Hóa sau đây về nữa nhé!

Assassins Creed Syndicate Patch Việt Hóa (2,75 GB)

Nếu quan tâm đến các phiên bản khác của Series Assassin's Creed đình đám, thì bảng dưới sẽ tổng hợp link tải cho anh em.

Phiên Bản Asssassin's Creed Năm phát hành Trạng thái
Assassin's Creed Valhalla 2020 Updating
Assassin's Creed Odyssey 2018 Ready
Assassin's Creed Origins 2017 Ready
Assassin's Creed Syndicate 2015 Ready
Assassin's Creed Unity 2015 Updating
Assassin's Creed IV: Rogue 2014 Updating
Assassin's Creed IV: Black Flag 2013 Updating
Assassin's Creed III - 2012 2012 Updating
Assassin's Creed Revelations 2011 Updating
Assassin's Creed Brotherhood 2010 Updating
Assassin's Creed II 2009 Updating
Assassin's Creed 2007 Updating


Bảng tổng hợp link download Assassin's Creed Collection

4. Hướng dẫn cài đặt Assassin's Creed Syndicate

Bước 1: Tải xuống toàn bộ file download theo link ở mục 3 (hoặc cuối bài).

Bước 2: Giải nén Patch Việt Hóa xong để đó.

Bước 3: Mount file cài đặt có tên Assassins.Creed.Syndicate.v1.51.Incl.All.DLCs.iso (click đúp vào để Mount file ISO ra ổ đĩa ảo trên Win 10), hoặc nếu bạn đang dùng Win 7 trở xuống thì có thể dùng phần mềm WinRAR để giải nén.

Bước 4: Chạy file cài đặt có tên setup-multi16.exe trong phân vùng vừa mới Mount hoặc giải nén ở bước 3 -> bấm OK để bắt đầu cài đặt.

Bước 5: Chọn Next -> Next cho đến khi cửa sổ như hình bên dưới hiện ra -> lúc này các bạn bấm vào Browser để thay đổi đường dần tới thư mục cài đặt game.

Lưu ý rằng tránh cài đặt trên ổ C, ưu tiên các phân vùng còn lại như D; E; F, v.v...-> Say đó bấm OK Next để tiếp tục.

Bước 6: Bỏ tích tất cả các ngôn ngữ còn lại ngoài English, sau đó bấm Install để quá trình cài đặt diễn ra (khoảng 5 - 15p' tùy cấu hình máy tính).

Bước 7: Khi cài đặt, xong, anh em cso thể bấm Finish để vào game chơi ngay.

Nhưng mình đã không làm như vậy, mà bỏ chọn tất cả rồi mới bấm Finish để tiến hành Việt hóa game theo hướng dẫn trong mục 5.

5. Cách Việt Hóa Assassin's Creed Syndicate

Để chơi Assassin's Creed Syndicate tiếng Việt thì anh em thực hiện theo một số bước đơn giản sau:

Bước 1: Copy toàn bộ file trong thư mục Patch Việt hóa đã giải nén ở bước 2 của mục 4.

Bước 2: Dán vào thư mục chứa game bằng cách click chuột phải chọn Paste / hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + V -> sau đó chọn Replace... (đường dẫn mà bạn đã thay đổi ở giống như ở bước 5 mục 4).

Bước 3: Xóa thư mục tiếng Nga có tên russian trong thư mục _Language Changer (nằm trong thư mục chứa game theo đường dẫn: Assassin's Creed - Syndicate \ _Language Change).

Kết quả: Assassin's Creed Syndicate Full Crack đã Việt Hóa


Assassin's Creed Syndicate Full Việt Hóa

Vậy là bài chia sẻ link tải Assassin's Creed Syndicate Full Crack + Patch Việt Hóa và hướng dẫn cài đặt tới đây là kết thúc rồi, cấu hình máy tính của anh em hiện nay chắc chơi ngon con game này rồi chứ? anh em đã cài đặt thành công hay chưa thì hãy để lại comment cho mình biết nha!

Tải dữ liệu trong bài:

Cùng chuyên mục:

Tải Far Cry 5 Việt hóa Full Crack miễn phí

Tải Far Cry 5 Việt hóa Full Crack miễn phí

Chia sẻ link tải Far Cry 5 Full Crack miễn phí, đây là phiên bản…

Download House Chore APK miễn phí cho Android và iOS [việt hóa]

Download House Chore APK miễn phí cho Android và iOS [việt hóa]

Cách tải House Chore APK miễn phí và cách cài đặt trên điện thoại, tựa…

Tải GTA 5 Việt Hóa Full Crack Portable miễn phí [85GB - đã test 100%]

Tải GTA 5 Việt Hóa Full Crack Portable miễn phí [85GB - đã test 100%]

Chia sẻ link tải GTA 5 Việt Hóa Full Crack miễn phí, bạn chỉ việc…

Download Lost Life Việt Hóa miễn phí cho Android và PC

Download Lost Life Việt Hóa miễn phí cho Android và PC

Cách tải Lost Life Việt Hóa miễn phí và cách cài đặt trên điện thoại,…

Tải Soul Saver Việt Hóa cho Androi và PC (đã test 100%)

Tải Soul Saver Việt Hóa cho Androi và PC (đã test 100%)

Hướng dẫn cách tải Soul Saver Việt Hóa cực kì dễ dàng, đưa bạn vào…

Tải Stray Việt Hóa free cho Android mở khóa nhiều tính năng

Tải Stray Việt Hóa free cho Android mở khóa nhiều tính năng

Cùng tìm hiểu cách tải Stray Việt Hóa miễn phí cực hời chỉ với một…

Download Assassin's Creed Odyssey Việt Hóa Full Crack Portable [82 GB - Tested 100%]

Download Assassin's Creed Odyssey Việt Hóa Full Crack Portable [82 GB - Tested 100%]

Link tải xuống - Download Assassin's Creed Odyssey Full Crack Việt Hóa Portable cho PC…

Download Total War: Three Kingdoms Việt Hóa Full Crack Portable [ 17 GB - Tested 100%]

Download Total War: Three Kingdoms Việt Hóa Full Crack Portable [ 17 GB - Tested 100%]

Link tải xuống - Download Total War: Three Kingdoms Việt Hóa crack cho PC miễn…

Top