MỚI CẬP NHẬT

Download AutoCAD 2010 64bit, 32bit Full Cr@ck Google Driver

Tải xuống - Download Autodesk AutoCAD 2010 Full Crack link Google Drive miễn phí cho PC / Laptop Windows, xem cấu hình để sử dụng phần mềm.

Hiện tại Autodesk đã cho ra đời phiên bản có phiên bản Autocad 2020, tuy nhiên để sử dụng tốt phiên bản Autocad 2020 thì đòi hỏi cấu hình máy tính của bạn cũng phải cao. Dưới đây là link tải autocad 2010 full cr@ck free 100%.

1. Giới thiệu

Autodesk AutoCAD 2010 Keygen: Là ứng dụng phần mềm CAD (thiết kế hỗ trợ máy tính) truyền thống nhất, hỗ trợ người dùng tạo mọi thứ trong mọi lĩnh vực 2D & 3D.

AutoCAD 2010 Full Crack miễn phí là chương trình thiết kế các bản vẽ kỹ thuật được sử dụng rộng rãi. Nó được sử dụng để lập mô hình và các bản vẽ DWG. Sinh viên kỹ thuật cần làm việc trên AutoCAD để đạt được những tiến bộ của mình, tạo Bản đồ 3D và sắp xếp hoàn hảo với tài liệu là thế mạnh của AutoCAD 2010.

Định dạng tệp của DWG 2010 đã được đưa vào ứng dụng trong phiên bản AutoCAD 2010. Các tính năng mô hình hóa nhỏ gọn lần đầu tiên được cài đặt trong AutoCAD 2010, là một chuẩn mực mới cho AutoCAD. Thứ hai, máy tính Windows 32 bit / 64 Bit đều được hỗ trợ trong AutoCAD 2010 để chúng có thể được cài đặt trong Windows 7 tất cả các phiên bản và không gặp phải vấn đề tương thích nào. Công cụ vẽ mới được nhúng. Các thanh công cụ vẽ này nâng cao khả năng xử lý và tính linh hoạt trong Bản đồ.

Anh em có thể điểm qua tính năng dưới đây rồi đến mục 2 có link tải miễn phí do Game Portable chia sẻ nhé!

Cách tính năng mới của AutoCAD 2010

Tùy chỉnh QAT
Khi một giao diện phần mềm trải qua giai đoạn "nâng cấp", giống như AutoCAD 2009 đã làm, chúng tôi tự hỏi liệu có thể thay đổi điều gì khác trong phiên bản tiếp theo của AutoCAD hay không. Chà, giao diện trong bản phát hành này đã thay đổi một chút, mặc dù không đáng kể như bản phát hành trước. Menu Ứng dụng đã được thay đổi nhiều, Ruy-băng đã được cải thiện rất nhiều và QAT (Thanh công cụ truy cập nhanh) cũng được thay đổi.

Autodesk đã cung cấp cho chúng tôi QAT vào năm 2009, nhưng hơi khó để tùy chỉnh. Bạn phải nhảy qua một số vòng trong CUI để làm bất cứ điều gì với nó. Để tùy chỉnh nó trong AutoCAD 2010, hãy nhấp vào mũi tên xuống ở phía bên phải của QAT và nhấp vào các lệnh bạn muốn trong đó. Nếu bạn không muốn chúng ở đó nữa, hãy làm tương tự, nhưng hãy tắt chúng đi. Và nếu bạn nhấp chuột phải vào bất kỳ lệnh nào trong QAT, bạn sẽ nhận được các tùy chọn tùy chỉnh. Nếu có lệnh nào bạn không thấy trong danh sách, hãy nhấp vào nút THÊM LỆNH để mở cửa sổ CUI, tìm lệnh và kéo vào QAT. Rất dễ.


Hình 1: Nhấp vào mũi tên để mở các công cụ tùy chỉnh QAT.

CỨU GIÚP! CỨU GIÚP! Tôi cần giúp đỡ! Nút Trợ giúp ở đâu?
Trợ giúp có thể được tìm thấy trong Menubar, nếu bạn đã bật nó. Trong AutoCAD 2009, nó nằm trong Menu ứng dụng, nhưng nó đã được đại tu. Vậy nó ở đâu? Bạn luôn có thể nhấn nút F1 hoặc nhập a? trên dòng lệnh. Bây giờ nút HELP ở cuối Trung tâm Thông tin. Nó là một vòng tròn với một dấu chấm hỏi bên trong nó. Có một tính năng kéo xuống cung cấp một số chức năng trợ giúp khác bao gồm Trợ giúp, Hội thảo về các tính năng mới (phải đọc), Tài nguyên bổ sung, CIP và thông tin "Giới thiệu ...". Vì vậy, khi bạn cần trợ giúp hoặc Hội thảo về các tính năng mới, hãy chuyển đến góc trên cùng bên phải của màn hình.

Thêm nhiều bổ sung cho Multileaders
Chỉnh sửa nhiều bộ chỉnh âm đã trở nên dễ dàng hơn. Bây giờ bạn có thể chỉnh sửa văn bản giống như mutlitext. Nếu bạn muốn mở rộng hoặc kéo dài hộp văn bản, hãy chỉnh sửa nó. Trình quản lý kiểu đã được cập nhật để cung cấp nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các kết nối của người lãnh đạo. Trong Tab Cấu trúc Thủ lĩnh, bạn có thể chỉ định phần đính kèm theo chiều dọc, không chỉ theo chiều ngang. Trên tab nội dung, bạn có thể chỉ định tỷ lệ khi loại trình ghép nhiều khối được chọn. Tỷ lệ khối hiện được hiển thị trong trình quản lý thuộc tính. Một nút mới trên tab nội dung cho phép bạn truy cập trực tiếp vào hộp thoại Kiểu văn bản. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tạo hoặc sửa đổi kiểu văn bản mà không cần thoát khỏi hộp thoại kiểu nhiều bộ ghép. Một điều cuối cùng, nếu bạn sử dụng lệnh MLEADEREDIT để thêm hoặc trừ các nhà lãnh đạo từ bộ ghép đa của mình, bạn không còn phải chọn một tùy chọn để thêm hoặc bớt các nhà lãnh đạo nữa.


Hình 2: Cài đặt bộ ghép đa giờ có thể kiểm soát phần đính kèm theo chiều dọc của văn bản với trình dẫn đầu.

Các cải tiến về chú thích khác
AutoCAD 2010 có một số bổ sung cho các công cụ chú thích khác của nó. Trình chỉnh sửa MTEXT hiện bao gồm chế độ cột mặc định là Động với chiều cao thủ công. Điều này cho phép bạn đặt mỗi cột một chiều cao khác nhau. Trình kiểm tra chính tả có nút hoàn tác. Các kiểu thứ nguyên đã được thêm cài đặt vào chúng. Trong Tab Văn bản, bạn có thể đặt nó để văn bản kích thước sẽ được đặt bên dưới đường kích thước. Có một cài đặt hướng xem mới, làm cho văn bản được hiển thị từ trái sang phải hoặc từ phải sang trái. Tất nhiên các thuộc tính mới này cũng có thể truy cập được trong trình quản lý thuộc tính.

Tab Đơn vị chính và Đơn vị thay thế có tính năng Đơn vị con mới, cung cấp các điều khiển mới để triệt tiêu bằng 0 hàng đầu. Nó chỉ hoạt động cho các đơn vị hệ mét, nhưng về cơ bản, bạn có thể đặt kích thước để tự động chuyển sang cm nếu kích thước đo nhỏ hơn một mét hoặc theo cách bạn đặt. Ví dụ: nếu đơn vị được đặt thành mét và bạn đặt đơn vị con thành 100 (và đặt hậu tố đơn vị phụ là cm) thì khi kích thước đo dưới 1 đơn vị (như 0,86 đơn vị), nó sẽ nhân đơn vị đo với đơn vị con và hiển thị hậu tố đơn vị con.


Hình 3: Hệ số Đơn vị phụ mới được sử dụng ở đây để hiển thị kích thước 0,7 mét là 70 cm.

AutoCAD 2010 đã bổ sung nhiều tính năng mới. Một số tính năng này đã được nhiều người dùng yêu cầu lặp đi lặp lại. AutoCAD 2010 cũng tích hợp nhiều tính năng mới tương tự như các ứng dụng dọc do Autodesk sản xuất như ràng buộc tham số. Ruy-băng đã được cải tiến, khả năng PDF đã được thêm vào và chức năng in 3D hiện đã có. Thưởng thức!

Chúng tôi vẫn chưa hoàn thành. Có một khía cạnh chính của AutoCAD 2010 mà chúng ta chưa thảo luận. Những tính năng đó nằm trong các tính năng 3D mới và khả năng thiết kế dạng tự do của AutoCAD. AutoCAD 2010 hiện có thể xử lý các mắt lưới và đã cải tiến các hoạt động 3D. Các tính năng thiết kế dạng tự do có thể tạo ra các mắt lưới, nếp nhăn và chất rắn 3d mịn, cho phép tạo ra nhiều mô hình hữu cơ hơn. Vâng, mô hình hữu cơ cuối cùng đã đến với AutoCAD!


Hình 4: Mô hình dạng tự do này, được làm bằng hai đối tượng hình hộp chữ nhật, đã được biến thành một bề mặt lưới bằng các công cụ tạo mô hình dạng tự do mới của phần mềm AutoCAD 2010.

Chúng tôi có thể đã bỏ lỡ một vài mục ở đây hoặc ở đó và tôi biết chúng tôi đã không đi sâu vào tất cả các tính năng mới một cách chi tiết như nhiều người mong muốn, nhưng chúng tôi có cả năm để nói về chúng. Đó là, cho đến khi AutoCAD 2011 ra mắt!

Cấu hình máy tính để sử dụng AutoCAD 2010

  • Microsoft Windows Vista SP1 hoặc Windows XP SP2
  • Bộ xử lýL XP 32-bit: Pentium 4 hoặc AMD Athlon Dual Core, 1,6 GHz trở lên với công nghệ SSE2
  • Vista 32-bit: Pentium 4 hoặc AMD Athlon Dual Core, 3.0 GHz trở lên với công nghệ SSE2
  • 64-bit: Athlon 64 hoặc Opteron với công nghệ SSE2 hoặc Xeon hoặc Pentium 4 với hỗ trợ EM64T và công nghệ SSE2
  • RAM 2 GB
  • Dung lượng đĩa: 32-bit: 1 GB | 64-bit: 1,5 GB
  • VGA 1024 x 768 với màu sắc trung thực
  • Microsoft Internet Explorer 7.0 trở lên

2. Link tải AutoCAD 2010 Full Crack

Dưới đây là link download Autodesk AutoCAD 2010 miễn phí cho máy tính, anh em hãy chọn phiên bản 32 bit hoặc 64 bit tùy vào hệ điều hành Windows nhé! Ví dụ Win 7 32bit thì không cài được AutoCAD 64 bit đâu đấy.

Tải AutoCAD 2010 64bit tại đây

Tải AutoCAD 2010 32bit tại đây

Thông tin phần mềm

Tiêu đề: AutoCAD 2010 64bit / 32bit.rar
Bản quyền: Full Crack Actived miễn phí
OS: Windows

Kích thước tệp: 1,43 GB (64bit) / 1,25 GB (32bit)

Server Link Download: Google Drive
Mật khẩu giải nén: gameportable.net | hoặc xem trong link tải

3. Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2010

Nếu đã sử dụng các phần mềm của nhà Autodesk nhiều thì chắc hẳn anh em đã nắm rõ cách setup rồi, đơn giản là tải về giải nén với phần mềm WinRAR sau đó chạy file setup và dùng Product Key sau:

  • Serial Number: 666-69696969 hoặc 667-98989898 hoặc 400-45454545
  • Product Key: 462B1

Sau đó sử dụng X-Force 2010 (nằm trong cùng thư mục chứa file cài đặt) để Active kích hoạt bẻ khóa Crack phần mềm.

Nghe có vẻ đơn giản nhưng nếu chưa từng cài qua bao giờ thì cũng hơi phức tạp, do đó anh em sau khi download phần mềm theo link ở mục 2 thì hãy tham khảo bài viết này để được hướng dẫn chi tiết từng bước bằng hình ảnh nhé!

Tải dữ liệu trong bài:

Cùng chuyên mục:

Software for gaming on PC without errors

Software for gaming on PC without errors

Download Software for gaming on PC without errors, Free, easy and safe, 100% have no…

Download Internet Download Manager (IDM) Full Free For PC

Download Internet Download Manager (IDM) Full Free For PC

Download IDM 6.36 build 2 Full Free – Internet Download Manager For PC. This is…

Tải Kernel for Windows Data Recovery Full Crack miễn phí cho PC

Tải Kernel for Windows Data Recovery Full Crack miễn phí cho PC

Link tải xuống - Download Kernel For Windows Data Recovery Full Crack miễn phí cho…

Tải MiniTool Partition Wizard Technician 12.5 Full Crack (Google Drive)

Tải MiniTool Partition Wizard Technician 12.5 Full Crack (Google Drive)

Link tải xuống - Download MiniTool Partition Wizard Technician Full Crack, Full key miễn phí…

Tải xuống Recover My Files Portable Full Crack - Full key miễn phí

Tải xuống Recover My Files Portable Full Crack - Full key miễn phí

Chia sẻ link tải và kích hoạt miễn phí Recover My Files. Ứng dụng khôi…

Tải DiskGetor Data Recovery Portable Full Crack + Key kích hoạt miễn phí

Tải DiskGetor Data Recovery Portable Full Crack + Key kích hoạt miễn phí

Chia sẻ link tải full key kích hoạt miễn phí DiskGetor Data Recovery. Xem công…

Tải Stellar Data Recovery Pro Portable Full Cracked (Link Google Drive)

Tải Stellar Data Recovery Pro Portable Full Cracked (Link Google Drive)

Tải Stellar Data Recovery Pro Full Crack kích hoạt miễn phí link Google Drive -…

Download Connectify Hotspot + Dispatch Pro Connectify Full Crack

Download Connectify Hotspot + Dispatch Pro Connectify Full Crack

Download Connectify Hotspot Full Crack và tải xuống Dispatch Pro miễn phí cho PC. Phần…

Top