MỚI CẬP NHẬT

Download Autodesk Maya 2020 Full Crack

Link tải xuống - Download Autodesk Maya 2020 Full Crack miễn phí cho PC. Phần mềm làm phim hoạt hình 3D chuyên nghiệp.

Maya luôn là một trong những cái tên được xếp hàng đầu trong danh sách phần mềm làm phim hoạt hình 3D do công ty Autodesk Inc sản xuất, hiện đang có giá khoảng 215$ / tháng, nếu có điều kiện thì anh em hãy mua để ủng hộ nhà phát triển nha! Còn không thì link tải phiên bản full tính năng Crack các thứ đang chờ sẵn ở mục 3.

1. Giới thiệu

Autodesk Maya 2020 là một phần mềm dựng hình 3D, làm phim hoạt hình 3D, cho ra kết quả hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời và một tốc độ kết xuất mạnh mẽ, được phát triển bởi Autodesk Inc. Giao diện người dùng trực quan và các công cụ quy trình làm việc của Maya 2020 đã giúp công việc của các chuyên gia trực quan hóa thiết kế trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Autodesk Maya 2020 cung cấp các công cụ và bản cập nhật mới để giúp người làm hoạt hình, người lập mô hình, nhà thiết kế và đội ngũ kỹ thuật nâng cao hiệu quả và năng suất hơn, từ đó có nhiều thời gian hơn cho việc sáng tạo.

Không thể phủ nhận rằng có rất nhiều điều ở đây để các nhà làm phim hoạt hình hài lòng: hơn sáu mươi tính năng hoạt ảnh mới được xây dựng trên bản phát hành Maya 2019, cộng với các dấu trang Thanh trượt thời gian mới để giúp bạn sắp xếp công việc của mình trong thời gian và phạm vi phát lại.

Các bản cập nhật cho phép Phát lại trong bộ nhớ cache cung cấp các chế độ xem trước mới, bộ nhớ đệm hiệu quả cho mặt phẳng hình ảnh và động lực học, giúp bạn phát lại nhanh hơn và kết quả dễ đoán hơn.

Các lệnh Remesh và Retopologize mới cho phép người lập mô hình đỡ tốn thời gian hơn cho việc dọn dẹp mô hình và đối với các trình rigger và TD ký tự, quy trình làm việc theo hướng ma trận mới cùng với một trình biến dạng bọc mới. Nhìn chung, Autodesk Maya 2020 sẽ đem lại trải nghiệm tổng thể mượt mà hơn với chế độ xem, với những cải tiến giúp phần cứng của người dùng hoạt đọng hiệu quả hơn rất nhiều.

Kết xuất GPU Arnold mới ra mắt bản beta và được bao gồm trong Maya 2020, cùng với phiên bản Bifrost mới mang đến những cải tiến hiệu suất đáng kể và một số đồ thị tiền xây dựng mới.

Tính năng mới

Cải tiến năng suất hoạt ảnh và quy trình làm việc: Cập nhật phát lại trong bộ nhớ cache

Hỗ trợ Mặt phẳng hình ảnh: Các mặt phẳng hình ảnh hiện được lưu vào bộ nhớ đệm với tính năng "Phát lại" được lưu trong bộ nhớ cache. Nếu cảnh của bạn chứa một chuỗi các hình ảnh được áp dụng trên mặt phẳng hình ảnh, các hình ảnh sẽ được tải ở chế độ nền và được lưu trữ trong bộ đệm ẩn Đánh giá. Trước đây, hình ảnh được tải và lưu trữ khi phát lại lần đầu tiên và góp phần làm chậm hiệu suất.

Lưu ý: Tính năng Phát lại trong bộ đệm ẩn cho các mặt phẳng Hình ảnh chỉ được hỗ trợ trong chế độ bộ đệm Đánh giá. Bạn không thể lưu các mặt phẳng hình ảnh vào bộ nhớ cache với các chế độ bộ nhớ đệm của Phần mềm Viewport hoặc Phần cứng Viewport. Xem Chọn một chế độ để phát lại trong bộ nhớ cache để biết thông tin về các chế độ Lưu trong bộ nhớ đệm.

Xả từ Thanh trượt thời gian: Giờ đây, bạn có thể xoá bộ nhớ cache trực tiếp từ Thanh trượt thời gian bằng cách nhấp chuột phải vào nó và chọn Phát lại trong bộ nhớ cache > Xoá bộ nhớ cache từ menu Điều khiển hoạt ảnh . Để biết thông tin về đỏ bừng bộ nhớ cache, xem Chấm dứt hiệu lực phần trong Status Cached Playback Dòng khẳng định chủ đề.

Hỗ trợ Smooth Mesh Preview: Smooth Mesh Preview hiện sử dụng ít bộ nhớ hơn khi được sử dụng kết hợp với phát lại được lưu trong bộ nhớ cache. Tìm hiểu thêm về Lưới mịn trong bộ đệm, trong Tùy chọn phát lại trong bộ đệm. Thiết lập này được tắt theo mặc định, có nghĩa là mượt Lưới Preview được không cache. Kích hoạt Cache Smooth Meshes để thêm Smooth Mesh Preview vào danh sách các tiến trình được lưu trong bộ nhớ cache. Nó không ảnh hưởng đến việc hiển thị Smooth Mesh Preview nếu bạn đã kích hoạt nó trên hình dạng của bạn.

Báo cáo chính thức về phát lại trong bộ nhớ cache: Đối với các tác giả trình phát , TD và trình cắm thêm muốn hiểu kiến ​​trúc Phát lại được lưu trong bộ nhớ cache để họ có thể hưởng lợi từ các cải tiến hiệu suất gần đây trong Maya, chúng tôi đã cung cấp giải thích toàn diện hơn về tính năng Phát lại trong bộ nhớ cache trong báo cáo chính thức về Phát lại trong bộ nhớ cache của Maya .

Hỗ trợ tính năng phát lại được lưu trong bộ nhớ đệm:

Trong các phiên bản trước của Maya, tính năng Phát lại trong bộ đệm ẩn đã bị vô hiệu hóa bất cứ khi nào quá trình lưu trong bộ đệm gặp phải các nút động, chẳng hạn như Boss hoặc Nucleus. Bộ nhớ đệm đã bị tắt và dòng trạng thái và biểu tượng sẽ chuyển sang màu vàng để cho biết nó đang ở Chế độ an toàn. Giờ đây, tính năng Phát lại trong bộ đệm ẩn có thể xử lý nội dung Mô phỏng Động lực học trong một lần vượt qua riêng biệt, xuất hiện trong Thanh trượt thời gian ngay phía trên dòng Trạng thái bộ nhớ đệm hoạt ảnh.

Tự động chụp các phím vào toàn bộ khung hình:

Bật tùy chọn Phím tự động chụp mới ( Windows> Cài đặt / Tùy chọn> Tùy chọn> Thanh trượt thời gian ) để đơn giản hóa quy trình hoạt ảnh của bạn. Khi bật phím Tự động chụp, các phím di chuyển hoặc chia tỷ lệ trong Thanh trượt thời gian và Trình chỉnh sửa đồ thị sẽ tự động chụp các phím đã chọn vào toàn bộ khung hình gần nhất. Quy trình làm việc này cũng hỗ trợ mở rộng quy mô phá hủy. Nếu hai khóa tiếp đất trên cùng một khung trong khi mở rộng quy mô, chúng sẽ được hợp nhất thành một khóa. Để biết thêm thông tin, hãy xem Tùy chọn Thanh trượt Thời gian và Sử dụng các điều khiển hoạt ảnh .

Lưu ý: Bạn phải bật cài đặt Chỉ báo thời gian hiện tại Chụp theo toàn bộ khung hình trong Tùy chọn Thanh trượt thời gian để bật tính năng chụp phím. Nếu Tắt tính năng chụp theo toàn bộ khung hình , thì Thanh trượt thời gian sẽ không bắt kịp bất kỳ thứ gì. Điều này đúng với di chuyển, mở rộng quy mô hoặc chà xát.

Cải tiến Ghosting:

  • Hỗ trợ lưới bị biến dạng: Ghosting hiện hỗ trợ các mắt lưới bị biến dạng. Bộ nhớ đệm phải được bật để nhìn thấy bóng ma trên lưới biến dạng của bạn.
  • Chuyển đổi khả năng hiển thị bóng ma : Chọn tùy chọn Hình ảnh hóa> Hiển thị / Ẩn bóng ma mới để chuyển đổi khả năng hiển thị bóng ma trong cảnh của bạn mà không làm mất bất kỳ thông số bóng mờ hiện có nào.
  • Độ mờ và màu sắc bóng ma: Hành vi độ mờ bóng ma mới giúp bạn dễ dàng phân biệt giữa các khung hình riêng lẻ của hoạt ảnh. Gradient độ mờ bây giờ giảm xuống theo tuyến tính từ bóng ma gần khung hình hiện tại nhất đến bóng ma xa nhất. Bạn có thể thay đổi gradient bằng cách sử dụng các tùy chọn Pre Frame Alpha và Post Frame Alpha trong Trình chỉnh sửa thuộc tính . Khi được sử dụng kết hợp với Màu khung hình trước và Màu khung hình sau , bạn cũng có thể dễ dàng xác định bóng ma ở trước và sau khung hình hiện tại. Để biết thêm thông tin, hãy xem Ghost an object .

Phần mở rộng Bifrost cho trình cắm Maya:

Bifrost là một biểu đồ nút thủ tục mới để tạo các hiệu ứng mô phỏng và hành vi tùy chỉnh. Nó bao gồm các cảnh và hợp chất mẫu, cũng như các bộ giải cho mô phỏng aero, đốt, vải và các hạt. Mới Bifröst Graph Editor làm cho nó đơn giản để khái niệm hóa, thử nghiệm, lặp, và cuối cùng là đóng gói và các hiệu ứng chia sẻ với nghệ sĩ đồng nghiệp, hoặc là nội bộ trong một studio hoặc thậm chí trên các trang web như các diễn đàn Bifröst AREA .

Cấu hình máy tính để chạy Autodesk Maya 2020

Dưới đây là cấu hình PC / Laptop yêu cầu để có thể chạy Maya một cách mượt mà, với các tác vụ dựng hình ở mức vừa phải không quá phức tạp.

  • CPU: Bộ xử lý đa lõi 64-bit Intel® hoặc AMD® với tập lệnh SSE4.2
  • Card đồ họa: Các dòng GTX của Nvidia hoặc RX của AMD trở lên.
  • RAM: 8 GB RAM (khuyên dùng 16 GB trở lên)
  • Dung lượng ổ đĩa: 4 GB dung lượng đĩa trống để cài đặt

2. Link tải Autodesk Maya 2020 Full Crack

Dưới đây là link download Autodesk Maya 2020 Full miễn phí cho Laptop và PC trên hệ điều hành Windows 11, Win 10 và Win 7:

AutodeskMaya.2020.2.x64_FULL_FREE.rar

Mật khẩu giải nén: gameportable.net hoặc freetuts.net

3. Hướng dẫn cài đặt

Cách cài đặt và crack phần mềm hơi phức tạp một chút, anh em có thể tham khảo chi tiết tại đây nhé!

Tải dữ liệu trong bài:

Cùng chuyên mục:

Software for gaming on PC without errors

Software for gaming on PC without errors

Download Software for gaming on PC without errors, Free, easy and safe, 100% have no…

Download Internet Download Manager (IDM) Full Free For PC

Download Internet Download Manager (IDM) Full Free For PC

Download IDM 6.36 build 2 Full Free – Internet Download Manager For PC. This is…

Tải Kernel for Windows Data Recovery Full Crack miễn phí cho PC

Tải Kernel for Windows Data Recovery Full Crack miễn phí cho PC

Link tải xuống - Download Kernel For Windows Data Recovery Full Crack miễn phí cho…

Tải MiniTool Partition Wizard Technician 12.5 Full Crack (Google Drive)

Tải MiniTool Partition Wizard Technician 12.5 Full Crack (Google Drive)

Link tải xuống - Download MiniTool Partition Wizard Technician Full Crack, Full key miễn phí…

Tải xuống Recover My Files Portable Full Crack - Full key miễn phí

Tải xuống Recover My Files Portable Full Crack - Full key miễn phí

Chia sẻ link tải và kích hoạt miễn phí Recover My Files. Ứng dụng khôi…

Tải DiskGetor Data Recovery Portable Full Crack + Key kích hoạt miễn phí

Tải DiskGetor Data Recovery Portable Full Crack + Key kích hoạt miễn phí

Chia sẻ link tải full key kích hoạt miễn phí DiskGetor Data Recovery. Xem công…

Tải Stellar Data Recovery Pro Portable Full Cracked (Link Google Drive)

Tải Stellar Data Recovery Pro Portable Full Cracked (Link Google Drive)

Tải Stellar Data Recovery Pro Full Crack kích hoạt miễn phí link Google Drive -…

Download Connectify Hotspot + Dispatch Pro Connectify Full Crack

Download Connectify Hotspot + Dispatch Pro Connectify Full Crack

Download Connectify Hotspot Full Crack và tải xuống Dispatch Pro miễn phí cho PC. Phần…

Top