MỚI CẬP NHẬT

Download IObit Uninstaller Pro 11 Full Crack Link Google Drive

Download IObit Uninstaller Pro 11 Portable + Setup Full Crack, Full Actived miễn phí 100%. Phần mềm gỡ cài đặt các chương trình ứng dụng cứng đầu không cần thiết.

Phần mềm gỡ ứng dụng này đang có giá $12.97 / year, anh em hãy tìm mua để ủng hộ nhà sản xuất nhé. Nhưng nếu không có điều kiện thì hãy xuống ngay mục 2 để tải IObit Uninstaller Pro 11 full miễn phí nha!

1. Giới thiệu

IObit Uninstaller PRO Full tính năng, giúp loại bỏ hoàn toàn các chương trình mà bạn không muốn chúng có đầu trên PC / Laptop của mình, những chương trình cứng đầu hoặc gói và phần mềm độc hại hay tiện ích mở rộng. Nó cũng phát hiện và xóa sạch các tệp tin còn sót lại do các chương trình đã gỡ cài đặt.

Màn hình cài đặt được cải tiến giúp bạn có thể hoàn nguyên bất kỳ thay đổi hệ thống nào được thực hiện bằng cách cài đặt chương trình. Tình trạng phần mềm mới cũng giúp quản lý quyền phần mềm và khắc phục sự cố gỡ cài đặt.

Tính năng nổi mật của IObit Uninstaller Pro

  • Giúp PC sạch & nhẹ: PC Windows của bạn chạy chậm sau khi cài đặt hàng đống phần mềm? Bạn đã bao giờ cài đặt một chương trình với một gói chưa? IObit Uninstaller 11 giải quyết những vấn đề này cho bạn. Nó được thiết kế để loại bỏ bất kỳ phần mềm không mong muốn nào và thậm chí cả phần mềm đi kèm chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bên cạnh đó, cơ sở dữ liệu được mở rộng có thể giúp người dùng loại bỏ gấp 5 lần phần mềm cứng đầu và 30% phần mềm còn sót lại mà chỉ mất một nửa thời gian so với trước đây. Điều đó có thể mang lại cho người dùng một chiếc PC gọn gàng và nhẹ hơn tốt hơn.
  • Trình duyệt an toàn và mượt mà: Các thanh công cụ và trình cắm độc hại có thể ghi lại hoặc lấy cắp dữ liệu duyệt web của bạn cũng như làm chậm lại. IObit Uninstaller 11 có thể xóa các plugin và thanh công cụ của trình duyệt để bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Và cơ sở dữ liệu được mở rộng có thể xác định nhiều plug-in và thanh công cụ độc hại hơn trên Chrome, Firefox, Edge và Internet Explorer. Ngoài ra, Khối thông báo trình duyệt mới có thể giúp người dùng tắt thông báo bật lên gây phiền nhiễu khi duyệt trực tuyến, nó có thể mang lại cho bạn môi trường trực tuyến mượt mà hơn.
  • Lướt web Không làm phiền & An toàn: Bạn bị làm phiền bởi các thông báo spam và cửa sổ bật lên xâm nhập liên tục? Bạn có thể muốn ngăn chúng khỏi một trang web hoặc từ tất cả các trang trên các trình duyệt mà bạn đã vô tình kích hoạt. Đánh dấu vào Thông báo làm phiền của chúng tôi trước khi quét. Nó sẽ liệt kê tất cả các cửa sổ bật lên mà bạn đã cho phép trên Ứng dụng Windows và các trang web. Chỉ với một cú nhấp chuột, tất cả các cửa sổ bật lên và thông báo phiền phức này sẽ bị vô hiệu hóa trên Chrome, Edge, Firefox, Opera và tất cả các Ứng dụng Windows. Xin chúc mừng! Giờ đây, bạn đã có trải nghiệm lướt web an toàn, nhanh chóng và mượt mà hơn.
  • Hệ thống nhanh và khỏe: IObit Uninstaller 11 không chỉ gỡ cài đặt các chương trình mà còn dọn dẹp những phần còn sót lại. Khi nó phát hiện ra các tệp, thư mục và sổ đăng ký được liên kết bên trái, nó sẽ hiển thị trên đầu danh sách chương trình để nhắc bạn dọn dẹp kịp thời. Ngoài ra, nó có thể nhắc nhở bạn về các bản cập nhật có sẵn cho tất cả phần mềm để đảm bảo chương trình của bạn an toàn trước những kẻ tấn công đang tìm kiếm điểm yếu để tấn công PC của bạn.

Đánh giá IObit Uninstaller Pro

Đánh giá của PCMAG:
"Nếu bạn cần một chương trình cho phép bạn gỡ cài đặt ứng dụng một cách rõ ràng và hoàn toàn, hãy kích hoạt IObit Uninstaller. Tiện ích miễn phí này giúp bạn dễ dàng xóa các ứng dụng, bao gồm cả các tệp bị lạc thường bị bỏ lại khi bạn sử dụng Windows để xóa phần mềm khỏi ổ cứng của mình hoặc SSD. Các công cụ miễn phí cạnh tranh, chẳng hạn như Trình quản lý chương trình Comodo và Trình gỡ cài đặt Revo, thực hiện các chức năng tương tự, nhưng IObit Uninstaller vượt trội hơn các đối thủ đó nhờ các đề xuất dựa trên cộng đồng và khả năng loại bỏ các thanh công cụ và trình cắm phiền phức của trình duyệt Web. Nói tóm lại, nếu bạn sử dụng PC Windows, bạn nên tải xuống IObit Uninstaller để gỡ cài đặt ứng dụng. "

Đánh giá của người dùng:
"Tôi đã sử dụng các chương trình IObit trong nhiều năm với hiệu quả tuyệt vời! Vì lý do này, tôi tiếp tục sử dụng các sản phẩm IObit. Trước đây, tôi đã sửa chữa và sửa chữa máy tính xách tay và điện thoại di động (android) và luôn để lại chúng, với các sản phẩm IObit được cài đặt và yêu cầu họ thường xuyên 'nhấn' C 'lớn và nói với họ rằng nó sẽ tự động sửa chữa và tăng tốc máy tính xách tay / máy tính / thiết bị di động của họ! :) Tôi thực sự khuyên bạn nên trình gỡ cài đặt (và bản beta mới nhất) như một chương trình đáng tin cậy an toàn giúp thay đổi các chương trình cứng đầu! Quan trọng nhất , xóa mã 'ẩn' mà lập trình viên dự định để lại, sau đó đưa ra quảng cáo để cài đặt lại lần nữa! Các sản phẩm 'TẤT CẢ' đều an toàn 'và dễ sử dụng' hơn hết là chăm sóc PC của bạn. "

2. Link tải IObit Uninstaller Pro 11 Full Crack

Dưới đây là link Google Drive tốc độ cao để anh em tải miễn phí phần mềm gỡ cài đặt siêu nhẹ này về máy:

IObit Uninstaller Pro 11 Portable + Setup

Mật khẩu giải nén: gameportable.net

3. Hướng dẫn cài đặt IObit Uninstaller Pro 11

Trước khi tiến hành quá trình Setup, anh em hãy gỡ tất cả các phiên bản trước đó của phần mềm (IObit Uninstaller Pro 10, IObit Uninstaller Pro 9, 8, v.v).

Bước 1: Sau khi tải file về, các bạn hãy giải nén bằng WinRAR với mật khẩu: gameportable.net

Bước 2: Thực hiện click đúp vào một trong hai file sau - tùy theo nhu cầu của bạn:

  • Chạy file 2. Cai dat.cmd để quá trình cài đặt diễn ra tự động 100% (tự động kích hoạt active và crack).
  • Chạy file 3. Tao portable.cmd để tạo / giải nén ra một bản Portable có thể dùng được ngay, bản này nếu bạn lưu trên ổ E, F, v.v - thì sau khi cài lại HĐH hay copy sang máy khác vẫn có thể sử dụng được.

Sau khi cài đặt hoặc tạo bản Portable xong, bạn hãy tìm icon .exe của phần mềm trong thư mục cài đặt hoặc shortcut trên màn hình desktop để khởi động.

Cài tiếng Việt cho IObit Uninstaller

Để IObit Uninstaller có tiếng Việt, anh em hãy vào phần Settings -> User Interface và chọn Tiếng Việt trong phần Current Language, cuối cùng là bấm OK để hoàn tất thay đổi.

IObit Uninstaller Pro tự động gỡ cài đặt, xóa tệp thừa

Để phần mềm tự động hóa quá trình xóa bỏ phần mềm / file rác không cần thiết thì anh èm chỉ cần vào phần cài đặt chung -> Tổng thể -> tích chọn Tự động...như ảnh dưới.

Tạm kết: Vậy là bài viết chia sẻ link tải IObit Uninstaller Pro 11 tới đây là hết rồi, anh em đã tải và giải nén cài đặt thành công hay chưa? hãy để lại comment ngay cho mình viết nhé!

Tải dữ liệu trong bài:

Cùng chuyên mục:

Software for gaming on PC without errors

Software for gaming on PC without errors

Download Software for gaming on PC without errors, Free, easy and safe, 100% have no…

Download Internet Download Manager (IDM) Full Free For PC

Download Internet Download Manager (IDM) Full Free For PC

Download IDM 6.36 build 2 Full Free – Internet Download Manager For PC. This is…

Tải Kernel for Windows Data Recovery Full Crack miễn phí cho PC

Tải Kernel for Windows Data Recovery Full Crack miễn phí cho PC

Link tải xuống - Download Kernel For Windows Data Recovery Full Crack miễn phí cho…

Tải MiniTool Partition Wizard Technician 12.5 Full Crack (Google Drive)

Tải MiniTool Partition Wizard Technician 12.5 Full Crack (Google Drive)

Link tải xuống - Download MiniTool Partition Wizard Technician Full Crack, Full key miễn phí…

Tải xuống Recover My Files Portable Full Crack - Full key miễn phí

Tải xuống Recover My Files Portable Full Crack - Full key miễn phí

Chia sẻ link tải và kích hoạt miễn phí Recover My Files. Ứng dụng khôi…

Tải DiskGetor Data Recovery Portable Full Crack + Key kích hoạt miễn phí

Tải DiskGetor Data Recovery Portable Full Crack + Key kích hoạt miễn phí

Chia sẻ link tải full key kích hoạt miễn phí DiskGetor Data Recovery. Xem công…

Tải Stellar Data Recovery Pro Portable Full Cracked (Link Google Drive)

Tải Stellar Data Recovery Pro Portable Full Cracked (Link Google Drive)

Tải Stellar Data Recovery Pro Full Crack kích hoạt miễn phí link Google Drive -…

Download Connectify Hotspot + Dispatch Pro Connectify Full Crack

Download Connectify Hotspot + Dispatch Pro Connectify Full Crack

Download Connectify Hotspot Full Crack và tải xuống Dispatch Pro miễn phí cho PC. Phần…

Top