MỚI CẬP NHẬT

Download Moho Pro 13 Full Crack miễn phí cho PC

Chia sẻ link tải xuống - Download Smith Micro Moho Pro 13 Full Crack miễn phí cho PC. Phần mềm làm phim hoạt hình 2D chuyên nghiệp nhất năm 2021.

Khi nhắc đến phần mềm làm phim hoạt hình dễ dùng nhất, chắc hẳn bất cứ newbie nào trong ngành đồ họa kỹ xảo dựng phim 3D, hay chỉ là 2D đơn giản cũng nghĩ ngay đến Smith Micro Moho Pro 13.

Hiện nay Smith Micro Moho đang có 2 phiên bản là Debut và Pro, lần lưọt có giá là 59.99$ và 399.99$. Anh em hãy tìm mua để ủng hộ nhà sản xuất nhé! Còn nếu không có điều kiện thì cũng đừng lo, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ link tải Smith Micro Moho Pro 13 miễn phí và hướng dẫn cài đặt chi tiết dễ hiểu cho anh em dùng thoải mái full chức năng mà không cần trả phí.

1. Giới thiệu Smith Micro Moho Pro 13

Moho (trước đây được tiếp thị là Anime Studio ) là một ứng dụng làm phim hoạt hình 2D dựa trên vector độc quyền được phân phối bởi Lost Marble LLC.

Nó được bán với hai gói khác nhau: Moho Pro - được mô tả là 'Công cụ làm phim hoạt hình tất cả trong một cho các chuyên gia và nghệ sĩ kỹ thuật số. Một phần mềm hoạt họa 2D mạnh mẽ kết hợp công nghệ hoạt hình mạnh mẽ nhất với các công cụ hoạt hình chuyên nghiệp hiện đại '- là một nền tảng hoạt hình 2D / 3D chuyên nghiệp & prosumer hoàn chỉnh;

Và Moho Debut - được mô tả là 'Cách thú vị, nhanh chóng và giá cả phải chăng để tạo phim hoạt hình của riêng bạn trong vài phút' - giống như phiên bản chuyên nghiệp nhưng bị hạn chế về độ dài xuất video và kích thước hình ảnh, cũng như không chứa một số tính năng nâng cao của Moho Pro.

Moho có sẵn cho Windows và macOS bằng tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Nga, Đức, Trung Quốc (Giản thể), Trung Quốc (Phồn thể) và Nhật Bản. (Phiên bản Linux quá cũ đã không còn được hỗ trợ).

Sơ lược qua một chút về lịch sử phát triển của Smith Micro Moho thì phiên bản đầu tiên được phát hành có tên "Moho" vào năm 1999 bởi Mike Clifton tại LostMarble. (LostMarble cũng là nhà phát triển của Papagayo , một phần mềm hát nhép miễn phí hoạt động với Moho.) Phần mềm này được phân phối bởi E Frontier cho đến năm 2007, khi nó được Smith Micro tiếp quản và đổi tên thành Anime Studio, như một người bạn đồng hành tiếp thị cho phần mềm trước đây Studio Manga.

Năm 2010, Smith Micro phát hành Anime Studio 7, bổ sung các tính năng như Vật lý, tạo 3D và cải tiến giao diện.

Vào năm 2011, Anime Studio 8 đã bổ sung các tính năng như Trình hướng dẫn nhân vật, nhập lớp Photoshop và kết nối phương tiện thời gian thực. Phiên bản 8.1, cũng hỗ trợ SDK Poser 9 mới và tích hợp API cảm ứng đa điểm Wacom , sản phẩm phần mềm dựa trên đồ họa đầu tiên hoạt động nguyên bản với máy tính bảng Bamboo và Intuos của Wacom.

Vào năm 2012, Smith Micro đã phát hành Anime Studio 9 , với các tính năng mới bao gồm Smart Bones, Đồ thị chuyển động có thể chỉnh sửa và tay cầm Bézier, cũng như các cải tiến lớn đối với dòng thời gian, khung hình chính và hành tây.

Vào năm 2014, Anime Studio 10 có các tính năng được nâng cấp và cơ chế mới so với phiên bản tiền nhiệm.

Vào năm 2015, Anime Studio 11 đã thêm hoạt ảnh từng khung hình, tham chiếu lớp, sắp xếp hình dạng hoạt hình, công cụ và bàn chải nâng cao, hỗ trợ định dạng tệp JSON và các tính năng khác.

Vào năm 2016, Anime Studio đã được Smith Micro Software đổi tên thành Moho để phản ánh khả năng của phần mềm này không chỉ là Anime.

Vào năm 2016, Moho 12 được phát hành với Pin Bones, tay cầm Bézier được tối ưu hóa, công cụ cầm tay miễn phí được cải tiến, Smart Warp, làm mờ chuyển động thực và hơn thế nữa. [1] Moho Pro 12 được phát hành vào tháng 8 năm 2016. Vào tháng 10 năm 2016, Moho có sẵn cho Microsoft Surface Studio. Chức năng của Surface Dial cũng được kết hợp với Moho vì Smith Micro đã làm việc với Microsoft để phát triển chức năng Moho độc đáo dành riêng cho thiết bị ngoại vi Surface Dial. Bộ tính năng này cho phép người dùng tạo các hoạt ảnh phức tạp nhanh chóng và dễ dàng hơn thông qua các chức năng như dòng thời gian lớp phủ mới, các ký tự được thiết kế, các bức tranh xoay và hoạt ảnh từng khung hình.

Vào tháng 6 năm 2019, Moho 13 đã giới thiệu các công cụ bitmap mới, bao gồm khả năng tạo khung hình cho khung ảnh bitmap và hỗ trợ các đối tượng 3D được thiết kế lại.

Vào ngày 22 tháng 12 năm 2020, có thông báo rằng phần mềm hoạt hình Moho 2D đã được mua lại bởi Lost Marble LLC , một công ty được thành lập bởi Mike Clifton, tác giả ban đầu của Moho và Victor Paredes, Giám sát hoạt hình Moho tại Cartoon Saloon và cựu Moho Product Người quản lý. [3]

Vào ngày 26 tháng 4 năm 2021, Lost Marble LLC đã phát hành Moho 13.5 , với các tính năng mới bao gồm Vitruvian Bones, Wind Dynamics và Quad meshes, cũng như Giao diện người dùng được làm mới một chút

Cấu hình máy tính để sử dụng phần mềm Smith Micro Moho Pro 13

Trước khi tải xuống Smith Micro Moho Pro 13, bạn cần biết máy tính của mình có đáp ứng các yêu cầu hệ thống được khuyến nghị hoặc tối thiểu hay không:

 • Hệ điều hành: Windows® 10 được khuyến nghịm. Yêu cầu hệ điều hành 64 bit
 • CPU: Intel Core i3 trở lên
 • RAM 4 GB trở lên
 • Dung lượng ổ cứng trống 6 GB trở lên
 • Nên sử dụng GPU hỗ trợ OpenGL
 • Yêu cầu cạc đồ họa hỗ trợ OpenGL 4.1 (khuyến nghị 1920 × 1080) **
 • Smith Micro đã thực hiện thử nghiệm rộng rãi Moho trên Windows 10, macOS 10.14 và macOS 10.13. Moho có thể được cài đặt trên các hệ điều hành cũ hơn, nhưng điều này không được khuyến khích vì có thể có sự không ổn định. Moho sẽ không hoạt động trên bất kỳ thứ gì cũ hơn Windows 7 (phiên bản 6.1) hoặc macOS 10.10. Hiện không có thông tin chi tiết về bản cập nhật hoặc phiên bản mới hỗ trợ Mac OS 11. Smith Micro sẽ chỉ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ cho các sự cố trên Windows 10, macOS 10.14, macOS 10.13 và hỗ trợ hạn chế cho các sự cố Windows 7.
 • Đối với màn hình có mật độ điểm ảnh cao, độ phân giải tối thiểu sẽ thay đổi tùy theo mức độ mở rộng mà hệ điều hành khuyến nghị. Ví dụ: nếu Hệ điều hành đề xuất mức mở rộng là 200%, thì yêu cầu tối thiểu có thể cao tới độ phân giải 2736 × 1824. Hoặc nếu Hệ điều hành đề xuất mức mở rộng là 150%, thì yêu cầu tối thiểu có thể cao đến độ phân giải 2160 × 1440.

Tính năng

 • Moho có các layers gồm nhiều loại khác nhau cho tác phẩm nghệ thuật cũng như để nhóm và chuyển đổi nội dung. Các layer có thể được làm động trong phối cảnh.
 • Tạo ra chuyển động y hệt như máy ảnh.
 • Brush và các công vụ vẽ khác có thể cảm ứng lực từ các bản vẽ điện tử, giúp các nhà thiết kế có thể tạo ra các nét vẽ trông tự nhiên hơn. Tác phẩm nghệ thuật được tạo trong Moho không phụ thuộc vào độ phân giải.
 • Người làm phim hoạt hình có thể tạo ra một bộ xương "bằng xương" để gắn các mô hình chuyển động vào. Bộ xương hoạt động với chuyển động học nghịch đảo và chuyển tiếp , đồng thời làm cho các nhân vật hoạt hình trở nên dễ dàng hơn.
 • Twening tất cả các layer, hình dạng vectơ và hoạt ảnh xương.
 • Động cơ vật lý, hạt và động lực học gió để mô phỏng thực tế.
 • Tính năng Mask
 • Một số khả năng dựng hình 3D, hữu ích cho các hiệu ứng máy ảnh đa mặt phẳng và xây dựng bối cảnh ảo.
 • Kết hợp với Papagayo, Moho hỗ trợ tính năng hát nhép tự động, trong đó âm thanh đã nhập có thể được tự động thêm vào miệng để làm cho miệng của nhân vật cử động như thể nó đang nói đồng bộ với âm thanh.
 • Moho hỗ trợ một số định dạng tệp để nhập hình ảnh và video. Các kênh alpha của tệp PNG và video được nhận dạng.
 • Nhiều loại nhạc phim có thể được thêm vào.
 • Hầu hết các công cụ hoàn toàn có thể viết được (trong Lua)
 • Công nghệ Smart Bones và Vitruvian Bones.
 • Hành động cho các chuỗi hoạt ảnh có thể sử dụng lại được tạo trước.
 • Lưới Warp và Quad thông minh.
 • Đồ thị chuyển động có thể chỉnh sửa với tay cầm Bézier.
 • Hỗ trợ các tệp Photoshop nhiều layer.
 • Bao gồm một dòng thời gian với các khung hình chính.

2. Link tải Smith Micro Moho Pro 13

Dưới đây là link download Smith Micro Moho Pro 13 Full miễn phí cho máy tính PC / Laptop chạy hệ điều hành Windows. Anh em tải xuống thành công thì xem hướng dẫn setup và crack tại mục 3 nhé!

Smith Micro Moho Pro 13

Mật khẩu giải nén nếu có: freetuts.net hoặc gameportable.net

3. Hướng dẫn cài đặt Smith Micro Moho Pro 13

Cách setup phần mềm làm phim hoạt hình Mohpo Pro 13 cũng giống với các thao tác cài đặt và crack những phần mềm khác thôi! Anh em chỉ việc tải về giải nén, chạy file setup sau đó copy dán đè file crack là sử dụng phần mềm full chức năng.

Nếu chưa từng sử dụng phần mềm crack bao giờ và còn chưa hiểu các bước cài đặt, anh em hãy tham khảo bài hướng dẫn chi tiết này nhé!

Tải dữ liệu trong bài:

Cùng chuyên mục:

Software for gaming on PC without errors

Software for gaming on PC without errors

Download Software for gaming on PC without errors, Free, easy and safe, 100% have no…

Download Internet Download Manager (IDM) Full Free For PC

Download Internet Download Manager (IDM) Full Free For PC

Download IDM 6.36 build 2 Full Free – Internet Download Manager For PC. This is…

Tải Kernel for Windows Data Recovery Full Crack miễn phí cho PC

Tải Kernel for Windows Data Recovery Full Crack miễn phí cho PC

Link tải xuống - Download Kernel For Windows Data Recovery Full Crack miễn phí cho…

Tải MiniTool Partition Wizard Technician 12.5 Full Crack (Google Drive)

Tải MiniTool Partition Wizard Technician 12.5 Full Crack (Google Drive)

Link tải xuống - Download MiniTool Partition Wizard Technician Full Crack, Full key miễn phí…

Tải xuống Recover My Files Portable Full Crack - Full key miễn phí

Tải xuống Recover My Files Portable Full Crack - Full key miễn phí

Chia sẻ link tải và kích hoạt miễn phí Recover My Files. Ứng dụng khôi…

Tải DiskGetor Data Recovery Portable Full Crack + Key kích hoạt miễn phí

Tải DiskGetor Data Recovery Portable Full Crack + Key kích hoạt miễn phí

Chia sẻ link tải full key kích hoạt miễn phí DiskGetor Data Recovery. Xem công…

Tải Stellar Data Recovery Pro Portable Full Cracked (Link Google Drive)

Tải Stellar Data Recovery Pro Portable Full Cracked (Link Google Drive)

Tải Stellar Data Recovery Pro Full Crack kích hoạt miễn phí link Google Drive -…

Download Connectify Hotspot + Dispatch Pro Connectify Full Crack

Download Connectify Hotspot + Dispatch Pro Connectify Full Crack

Download Connectify Hotspot Full Crack và tải xuống Dispatch Pro miễn phí cho PC. Phần…

Top