MỚI CẬP NHẬT

Tải Driver Booster 8.92 Pro Full Crack 2020

Tải xuống - Download Driver Booster 8.92 Pro Full Crack 2020 link Google Drive. Phần mềm cài Driver cho Windows PC / Laptop cực mạnh mẽ và tiện dụng.

Mặc dù trình điều khiển - Driver của máy tính phải được kiểm tra và cập nhật tự động thông qua các bản cập nhật Windows, nhưng chúng thường lỗi thời và hay gặp trục trặc, đặc biệt là khi người dùng tắt tính năng cập nhật của Windows, đây là một thực trạng khá phổ biến.

Vì thế mà việc sử dụng các công cụ cập nhật Driver trở thành một phần mềm thiết yếu giúp đảm bảo máy tính PC cũng như Laptop có thể hoạt động một cách hiệu quả, và trong bài viết này mình sẽ nói đến một ứng cử viên sáng giá của làng cập nhật Driver với cái tên Download Driver Booster.

Anh em nếu thấy cần sử dụng phần mềm này thì hãy tìm mua ủng hộ nhà phát triển nhé! Nhưng nếu không có đủ điểu kiện tài chính thì link download miễn phí ở mục 2 đang chờ AE :D

1. Giới thiệu

Driver Booster là sản phẩm của IObit, một công ty được thành lập vào năm 2004 và chuyên về tối ưu hóa PC, phần mềm bảo mật, các công cụ tối ưu hóa hiệu suất. Các sản phẩm nổi bật bao gồm Malware Fighter, Advanced Systemcare, Smart Defrag, v.v.

Trước hết, Driver Booster là gì? Đây đơn giản là công cụ cập nhật trình điều khiển Driver dành cho Windows - nó hỗ trợ Windows 11, 10, 8.1, 8, 7 và Windows Vista + XP. Nó thường xuyên và tự động kiểm tra Driver trên thiết bị của người dùng, tải xuống và cập nhật tất cả các trình điều khiển trong một cú nhấp chuột.

Driver Booster 6 là một trong những công cụ cập nhật trình điều khiển phổ biến nhất. Với cơ sở dữ liệu gồm 3 triệu trình điều khiển thiết bị, trình điều khiển từ Intel, Nvidia, AMD và hơn thế nữa, các thành phần trò chơi, nó có thể đảm bảo cập nhật chính xác và hiệu suất hệ thống ổn định. Ngoài ra, Driver Booster cung cấp các tùy chọn để tạo điểm khôi phục, xem thông tin hệ thống, khắc phục các sự cố thiết bị riêng biệt.

Hướng dẫn sử dụng tính năng chẩn đoán / Quét để cập nhật Driver tự động

Sau khi cài đặt xong phần mềm (xem hướng dẫn tại mục 2), bạn hãy bấm vào nút Scan now, Driver Booster sẽ tự động bắt đầu quá trình chẩn đoán trong 5 giây. Trên giao diện xám đen, màn hình chính xuất hiện nút Quét / Dừng lớn ở giữa.

Quá trình quét tìm Driver cũ / thiếu diễn ra rất nhanh. Nhưng cũng tùy vào cấu hình máy tính của bạn mà quá trình này có thể giao động từ vài chục giây cho đến vài phút.

Driver lỗi thời quá cũ hoặc bị lỗi được tìm thấy: 9 Driver trên PC quá cũ (và 75 driver còn tốt).

=> Với 9 Driver bị cũ như trong hình bên dưới và đã tích chọn sẵn, thì anh em chỉ việc bấm vào nút Update Now màu đỏ để quá trình cài đặt cập nhật Driver diễn ra.

Lưu ý rằng trước khi bạn bấm vào Update, thì Driver Booster hiển thị thông tin về mỗi trình điều khiển rất chi tiết bao gồm: tên, danh mục, phiên bản hiện tại với ngày và nhà xuất bản, phiên bản mới có sẵn với ngày và nhà xuất bản. Sau đó, người dùng có thể cập nhật nó, bỏ qua nó hoặc thậm chí gỡ cài đặt nó, cũng như một tùy chọn để cập nhật tất cả chỉ trong một cú nhấp chuột.

Ưu và nhược điểm của Driver Booster

Ưu điểm

 • Kiểm tra trình điều khiển tự động
 • Tải xuống và cập nhật bằng một cú nhấp chuột
 • Hỗ trợ cho tất cả các phiên bản Windows cho đến Win 10
 • Tự động khởi động lại hoặc tắt tùy chọn
 • Tuân thủ WHQL cho trình điều khiển
 • Bản sao lưu cho tất cả các bản cập nhật

Nhược điểm

 • Không có phiên bản MacOS, Linux, iOS, Android
 • Cảnh báo hơi quá kịch tính về trình điều khiển cũ
 • Một số trình điều khiển có thể yêu cầu một bản cập nhật riêng lẻ
 • Không có cảnh báo về việc thiếu trình điều khiển
 • Bản dịch ngôn ngữ chỉ có một số ít quốc gia

2. Link tải Driver Booster Full Crack

Dưới đây là link download Driver Booster Full miễn phí, anh em hãy chọn phiên bản và server phù hợp mong muốn nhé!

Driver Booster 8.92 Pro Full Link Google Drive + Fshare

Driver Booster 7.6.0.766 Pro Full Crack

Link fshare mật khẩu: freetuts.net | hoặc gameportable.net

Link google mật khẩu: 89763

3. Hướng dẫn cài đặt Driver Booster Portable

Cài đặt Driver Booster cực kỳ đơn giản, anh em hãy giải nén file download với WinRAR, sau đó chạy một trong 2 file sau để quá trình cài đặt diễn ra tự động:

 • _Silent Install.cmd: Chạy file này thì phần mềm sẽ tiến hành cài đặt vào Windows như bình thường, quá trình tự động 100% anh em sẽ không phải bấm gì hết -> Cài đặt xong thì tìm icon shortcut trên desktop để sử dụng phần mềm.
 • _Unpack Portable.cmd: Chạy file này thì sau khoảng 1 phút cài đặt (quá trình cũng tự động) -> ngay trong thư mục đó sẽ có một thư mục IObit Driver Booster -> Anh em chỉ việc tìm Icon phần mềm có đuôi .exe để sử dụng như bình thường.

* Lưu ý: Nếu dùng bản Portable, thì ứng dụng chỉ có thể chạy ngay lúc đó -> nếu khởi động lại máy thì anh em sẽ phải chạy lại file _Unpack Portable.cmd môt lần nữa.

Còn nếu anh em chạy file cài đặt iObit Driver Booster 8.exe thì quá trình setup thủ công sẽ phức tạp hơn một tý, đại khái là cứ bấm next là xong. Tuy nhiên mình khuyên anh em hãy chạy file .cmd như mình đã hướng dẫn ở bên trên để có thể sử dụng phần mềm nhanh nhất.

4. Cách sử dụng Driver Booster để cài đặt các phần mềm hỗ trợ chơi game

Đôi lúc cài game xong rồi vào chơi thì anh em sẽ gặp phải một số lỗi lạ như thiếu file dll hay directx, v.v.

Vì thế việc cài đặt các phần mềm bổ trợ yêu cầu thiết yếu cho máy tính để chơi game làm một việc luôn phải làm sau mỗi lần ghost máy / cài lại hệ điều hành, anh em hãy làm theo các bước đơn giản sau nhé:

Bước 1: Khởi động phần mềm và chọn nút SCAN to đùng ở giữa -> sau đó nó sẽ bắt đầu quá trình quét và tìm kiếm các Driver phần mềm bị mất hoặc đã quá cũ.

Bước 2: Driver Booster sẽ tự tích chọt một số Driver thiết yếu như trong hình bên dưới, tuy nhiên anh em chưa được bấm Update đâu nha!

Hãy tích chọn thêm các Driver Game Support bao gồm Microsoft Silverlight, Visual C++, OpenAL, PhysX, XNA Framework, v.v. => sau đó mới bấm vào Update Now.

Bước 3: Bảng cảnh báo Installation Notices cho anh em biết rằng hãy tắt Windows Defneder và các phần mềm diệt Virus nếu có, sau đó hãy bấm OK để quá trình download Driver và cài đặt tự động bắt đầu.

Bước 4: Sau khoảng 5-10 phút tải các Driver cần thiết, phần mềm sẽ hỏi anh em có muốn tạo một điểm khôi phục (Restpre Point) hay không, để nếu có lỗi trong quá trình cài Driver thì còn backup khôi phục lại được.

Theo mình thì anh em cứ bấm Cancel để cài cho nhanh nhé, chứ tạo điểm khôi phục lâu lắm với cả -> mình cài đi cài lại cả chục lần rồi không có lỗi gì đâu nên bấm Canel cho nhanh nhé!

Bước 5: Sau vài phút cài đặt thì các Driver đã cập nhật xong, tuy nhiên còn một số Driver chưa được cập nhật, như hình bên dưới là Microsoft Visual C++ 2015-2019 Redistributable.

Anh em có thể kiểm tra bằng cách vào ô tìm kiếm (tổ hợp phím Windows + Q) rồi nhập Add or remove programs và bấm vào đó.

Trong cửa sổ Settings hiện ra, anh em lướt tìm xem đã có Microsoft Visual C++ hay chưa? Như hình bên dưới là máy tính đã cài đặt đầy đủ Microsoft Visual C++ rồi, và đây là phiên bản mới hơn cả của Driver Booster nên nó mới không cài được.

Còn nếu chưa có thì anh em có thể tham khảo bài viết sau để tải và cài đặt thủ công thêm Microsoft Visual C++ nhé!

Nói chung là làm đến bước 5 là ok rồi, anh em cài xong cứ khởi động game / hoặc phần mềm lại một lần nữa xem sử dụng được chưa nhé!

5. Câu hỏi thường gặp

Qi: Driver Booster Free có tốt không?
Đ: Chắc chắn, trong phiên bản miễn phí, ứng dụng phát hiện các trình điều khiển mới và ổn định. Phiên bản Pro có các lợi ích bổ sung, chẳng hạn như cập nhật tự động, sửa lỗi, tối ưu hóa trò chơi, v.v.

H: Tôi có thể cập nhật trình điều khiển nếu tôi sử dụng PC cũ không?
A: Driver Booster cung cấp một thư viện trình điều khiển phong phú (hơn 2,5 triệu), vì vậy hầu hết bạn có thể tìm thấy các trình điều khiển cụ thể. Tất nhiên, ngoại trừ các trình điều khiển không chính thức được tùy chỉnh.

Q: Driver Booster có tốn nhiều dung lượng ổ đĩa không?
A: Không, tất cả cơ sở dữ liệu của nó đều nằm trên các máy chủ từ xa, do đó người dùng chỉ cần kết nối Internet.

Q: Driver Booster có an toàn không?
Đ: Tất cả các trình điều khiển đều vượt qua thử nghiệm phức tạp của IObit Review và Microsoft WHQL. Trong mọi trường hợp, bạn luôn có thể khôi phục mọi thay đổi.

Q: Tại sao tôi nên sử dụng Driver Booster? Có nhiều lựa chọn khác.
Đ: Đúng, nhưng Driver Booster có thể rất hữu ích trong việc tối ưu hóa, xóa các tệp không cần thiết và giữ cho PC luôn cập nhật. Ngoài ra, bạn nhận được cơ sở dữ liệu trình điều khiển lớn hơn và tăng cường chơi game trong phiên bản Pro.

Q: Driver Booster sẽ cải thiện việc chơi game như thế nào?
Đ: Có một gói trình điều khiển đặc biệt được gọi là Game Ready, cũng như tạm dừng các ứng dụng và quy trình không liên quan trên PC / thiết bị khi trò chơi đang bật.

Q: Tôi có thể tự cập nhật trình điều khiển không?
Đ: Có, nhưng sử dụng Driver Booster hoặc một phần mềm tương tự, bạn có thể thực hiện tác vụ này nhanh hơn và tốt hơn. Ngoài ra, bạn nhận được các tùy chọn bổ sung như tăng cường trò chơi, tối ưu hóa hệ thống, v.v.

Q: Tôi có nên kiểm tra cập nhật trình điều khiển liên tục không?
A: Không nhất thiết, vì bạn có thể bật tính năng Cập nhật tự động và tải chúng qua Driver Booster.

Q: Driver Booster sử dụng bao nhiêu tài nguyên?
A: Rất ít, khoảng 75 Mb HDD, 15 Mb RAM và 1-2% CPU.

Tải dữ liệu trong bài:

Cùng chuyên mục:

Software for gaming on PC without errors

Software for gaming on PC without errors

Download Software for gaming on PC without errors, Free, easy and safe, 100% have no…

Download Internet Download Manager (IDM) Full Free For PC

Download Internet Download Manager (IDM) Full Free For PC

Download IDM 6.36 build 2 Full Free – Internet Download Manager For PC. This is…

Tải Kernel for Windows Data Recovery Full Crack miễn phí cho PC

Tải Kernel for Windows Data Recovery Full Crack miễn phí cho PC

Link tải xuống - Download Kernel For Windows Data Recovery Full Crack miễn phí cho…

Tải MiniTool Partition Wizard Technician 12.5 Full Crack (Google Drive)

Tải MiniTool Partition Wizard Technician 12.5 Full Crack (Google Drive)

Link tải xuống - Download MiniTool Partition Wizard Technician Full Crack, Full key miễn phí…

Tải xuống Recover My Files Portable Full Crack - Full key miễn phí

Tải xuống Recover My Files Portable Full Crack - Full key miễn phí

Chia sẻ link tải và kích hoạt miễn phí Recover My Files. Ứng dụng khôi…

Tải DiskGetor Data Recovery Portable Full Crack + Key kích hoạt miễn phí

Tải DiskGetor Data Recovery Portable Full Crack + Key kích hoạt miễn phí

Chia sẻ link tải full key kích hoạt miễn phí DiskGetor Data Recovery. Xem công…

Tải Stellar Data Recovery Pro Portable Full Cracked (Link Google Drive)

Tải Stellar Data Recovery Pro Portable Full Cracked (Link Google Drive)

Tải Stellar Data Recovery Pro Full Crack kích hoạt miễn phí link Google Drive -…

Download Connectify Hotspot + Dispatch Pro Connectify Full Crack

Download Connectify Hotspot + Dispatch Pro Connectify Full Crack

Download Connectify Hotspot Full Crack và tải xuống Dispatch Pro miễn phí cho PC. Phần…

Top